Top 10 Trang Web Order Hàng Mỹ

Top 10 Các Trang Web Order Hàng Mỹ Về Việt Nam Uy Tín

Khi nhắc đến thương mại điện tử ở Hoa Kỳ. Có thể bạn sẽ nghĩ đến các trang web order hàng Mỹ như Amazon, Walmart, eBay. Tất nhiên, đây là những thương hiệu khổng lồ; không chỉ gây tiếng vang lớn trên đất Mỹ mà còn thành công trên đấu trường quốc tế. Là những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến; ngay cả ở những quốc gia chưa thể tiếp cận đến những thương hiệu này.

Top 10 Các Trang Web Order Hàng Mỹ Về Việt Nam Uy Tín

Xem xét sự thành công rộng rãi của nhiều thương hiệu thương mại điện tử của Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Hoa Kỳ là “nhà lãnh đạo” trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu. Điều này phần lớn nhờ vào việc sớm áp dụng thương mại điện tử như một phương tiện để các thương hiệu và thương gia bán sản phẩm của họ cho nhiều người; ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm một nguồn hàng Mỹ chất lượng ổn định để kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu với top 10 trang web order hàng Mỹ, website mua hàng về Việt Nam dưới đây.

Top 10 website order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín nhất 2022

Các trang web mua sắm trực tuyến có ở khắp mọi nơi. Một tìm kiếm nhanh trên Google có thể giúp liệt kê nhiều thông tin chi tiết; để bạn nắm rõ ràng tùy thuộc theo lựa chọn mua sắm của mình. 

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi với top 10 trang web mua sắm trực tuyến tốt nhất tại Mỹ. Bạn có thể tìm thấy và order đủ thứ trên này; từ sách, quần áo đến phim ảnh, đồ handmade, đồ trang sức, đồ công nghệ. Tóm lại là tất cả những mà bạn mong muốn mua sắm từ Mỹ.

Amazon

Với hàng triệu sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn; Amazon đã phát triển từ một cửa hàng sách nhỏ thành một tổ chức TMĐT khổng lồ. Công ty không chỉ mang đến cho bạn hàng triệu mặt hàng từ các kho của riêng mình; mà còn từ những người bán trên khắp thế giới, những người có thể tải lên các sản phẩm của riêng họ để bán.

Các trang web order mua sắm hàng Mỹ
Bạn thậm chí có thể nhận được một số thứ miễn phí trên Amazon, mua sắm càng nhiều, lợi ích càng lớn

Điều đó giúp bạn có thể so sánh giá cả chỉ trong một cái chớp mắt từ nhiều cửa hàng và người bán cá nhân. Là gã khổng lồ trong thị trường mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới; web order hàng Mỹ Amazon cũng giúp việc mua sắm dễ dàng hơn bằng giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng. Đó chính là lý do mà nhiều người mua sắm ở đây hơn bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến nào khác. 

Xem thêm: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Amazon

Target

Target là cửa hàng bách hóa lớn thứ hai ở Mỹ sau Walmart; và cũng là một trong các trang web order hàng Mỹ uy tín. Nó vận hành hơn 1800 cửa hàng trên khắp cả nước và là một nhà bán lẻ hàng tiêu dùng. Website chuyên bán các sản phẩm từ đồ thời trang đến đồ trang trí nhà cửa, đồ nội thất, hàng tạp hóa, đồ điện tử; sản phẩm vệ sinh và nhiều hơn thế nữa.

eBay

Được thành lập vào năm 1998, eBay là nhà tiên phong thương mại điện tử đã có một bước khởi đầu quan trọng trong cuộc đua toàn cầu để thống trị thương mại điện tử. Giữ đúng mục đích ban đầu của họ, eBay đã là thị trường trực tuyến hàng đầu trong hơn 20 năm; là thị trường đầu tiên thuộc loại hình này và có thị phần lớn nhất trên thế giới. eBay cung cấp cho người tiêu dùng một nền tảng trực tuyến để mua sắm và bán bất cứ thứ gì họ có thể nghĩ đến.

Trang website order mua sắm hàng Mỹ uy tín
Đây là điểm đến mua sắm với giá hời với xếp hạng cao nhất trong số các trang web mua sắm.

Ngày nay eBay thống trị các danh mục bao gồm điện tử, ô tô, quần áo, đồ sưu tầm, v.v.. Thông qua các cuộc đấu giá trực tiếp từ các thương hiệu; hoặc thông qua người bán đã được xác minh, với việc giao hàng miễn phí cho nhiều mặt hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ sưu tập; đây là trang web order hàng Mỹ về Việt Nam đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Bạn cũng sẽ tìm thấy những món đồ hoàn toàn mới vì eBay cũng cung cấp nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ đồ gia dụng đến trò chơi điện tử. Thêm vào đó, khả năng tìm kiếm nâng cao trên eBay cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các mặt hàng miễn phí vận chuyển.

Xem thêm: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Ebay

Etsy

Etsy là website toàn cầu cung cấp hàng hóa từ các nghệ nhân vô cùng tài năng trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thấy những món đồ thủ công sáng tạo; bất cứ thứ gì từ xà phòng tự làm đến dây chuyền pha lê ở đây. Và thường là kèm với những ưu đãi tốt.

Walmart

Walmart là một trong các trang web order hàng Mỹ lâu đời. Walmart đã trở thành một cái tên quen thuộc ở Mỹ từ những năm 60, tự thiết lập mình như một “siêu kho hàng giá rẻ”, từ đó trở thành tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới. Với các cửa hàng ở 50 tiểu bang và nổi tiếng toàn Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Người mua sắm trực tuyến của Walmart có quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm trong các danh mục bao gồm đồ điện tử, sản phẩm dành cho trẻ em, thời trang, hiệu thuốc và phụ tùng ô tô, khiến nó trở thành một nền tảng hấp dẫn cho khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Walmart ở Mỹ thậm chí còn cung cấp thẻ tín dụng mang thương hiệu Walmart để khách hàng tiết kiệm hơn nữa khi mua hàng.

Best Buy

Một nhà bán lẻ khác của Hoa Kỳ có lịch sử lâu đời từ những năm 60 là Best Buy. Khởi đầu là một nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng; Best Buy đã phát triển trở thành một thương hiệu thống trị trên khắp đất nước, cũng như ở Canada và Mexico.

website order mua sắm hàng Mỹ về Việt Nam
Ngày nay, Best Buy cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm. Bao gồm điện tử, thiết bị gia dụng, đồ nội thất, thể thao, du lịch, sản phẩm dành cho trẻ em, v.v

Mặc dù có rất nhiều chủng loại hàng hoá. Best Buy được biết đến nhiều nhất với vai trò như một công ty điện tử tiêu dùng; và đứng thứ 3 trên thế giới trong danh mục thương mại điện tử công nghệ và điện tử máy tính.

Craigslist

Được thành lập vào năm 1995, Craigslist là trang rao vặt lớn nhất thế giới, mặc dù chỉ phục vụ tại Mỹ. Trên Craigslist, người dùng có thể duyệt qua nhiều phần khác nhau; bao gồm việc làm, nhà ở, mặt hàng cần bán, mặt hàng muốn mua, dịch vụ cần bán, dịch vụ muốn, hợp đồng biểu diễn, sơ yếu lý lịch và thảo luận, nơi họ có thể tìm giao dịch mua hoặc bán.

Với một loạt các mặt hàng và dịch vụ được đăng tải; Craigslist nắm giữ một tổ hợp thú vị của các danh mục hàng đầu. Từ những thứ được mong đợi với tin tức và phương tiện, điện tử và công nghệ; đến những vấn đề đáng nghi ngờ bao gồm dịch vụ người lớn và cho vay tín dụng.

Nếu muốn tìm kiếm thứ gì đó trên này, bạn thực sự nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ các đơn vị có hiểu biết, để đảm bảo an toàn.

Zappos

Zappos ban đầu chỉ bắt đầu với giày; nhưng sau đó đã mở rộng để cung cấp tất cả các loại mặt hàng. Mọi thứ từ quần áo phụ nữ đến quần áo trẻ em, phụ kiện cho nam giới và túi xách.

Web order hàng Mỹ Zappos được biết đến trong ngành mua sắm với dịch vụ khách hàng mẫu mực. Với nhiều câu chuyện do khách hàng gửi về các nhân viên của Zappos luôn vượt lên trên để đảm bảo trải nghiệm của họ là tốt nhất.

Macy’s

Ra mắt vào những năm 90, Macy’s là một cường quốc thời trang của Hoa Kỳ khởi đầu là một nhà bán lẻ truyền thống. Sau đó nhanh chóng phát triển; trở thành một thương hiệu toàn cầu với các địa điểm ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó cũng là trang web order hàng Mỹ xếp hạng số một trên toàn thế giới trong lĩnh vực thời trang và may mặc.

website order hàng mua sắm hàng Mỹ
Trang thương mại điện tử của Macy tự hào xếp đầu trong lĩnh vực thời trang, may mặc.

Home Depot

Home Depot là nhà bán lẻ đồ dùng cải thiện nhà ở lớn nhất ở Mỹ. Có các cửa hàng trên khắp nước Mỹ; cũng như ở nước ngoài ở Canada và Mexico với cửa hàng thương mại điện tử ở tất cả các khu vực. Nó cung cấp các sản phẩm trong hạng mục tu sửa nhà cửa đồ nội thất, dụng cụ điện, sản phẩm xây dựng và các dịch vụ đi kèm.

Với danh sách top 10 các trang web order hàng Mỹ được liệt kê trên đây. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những hạng mục hàng hoá mà mình đang tìm kiếm tại Mỹ. Để giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn hàng uy tín trên các trang này; bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ từ Trang Trân Express. 

Trang Trân Express có thể order, mua hộ giúp bạn một lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau, ngoại trừ các mặt hàng cấm. Chỉ cần bạn có yêu cầu; chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất. Xem thêm tại: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Mỹ hoặc liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn