Top 10 Trang Web Order Hàng Nhật

Top 10 Các Trang Web Order Hàng Nhật

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng hoá Nhật Bản và bạn đang tìm kiếm các trang web order hàng Nhật chất lượng, giá rẻ. Hãy tham khảo top 10 website TMĐT uy tín dưới đây nhé.

Nhắc đến Nhật Bản, người tiêu dùng thường nghĩ tới các sản phẩm với nhiều tiến bộ kỹ thuật vượt trội so với phần còn lại của thế giới. Đặc biệt, sản phẩm điện tử chất lượng cao của Nhật được cả thế giới khao khát sở hữu; và sớm đạt sự công nhận của người tiêu dùng .

Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Nhật Bản chính là thị trường thương mại điện tử lớn thứ tư thế giới. (Sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh). Các công ty thương mại điện tử tốt nhất ở Nhật Bản hiện cũng đang dẫn đầu thị trường về các sản phẩm công nghệ.

Với danh tiếng sẵn có và các danh mục bán lẻ trực tuyến phổ biến đa dạng như du lịch, điện tử tiêu dùng, đồ nội thất, đồ gia dụng và thời trang. Các website TMĐT từ Nhật Bản cũng là lựa chọn mua sắm order hàng Nhật Bản của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Top 10 Các Trang Web Order Hàng Nhật
Nếu bạn đang có ý định nhập hàng hoá Nhật Bản về kinh doanh ở Việt Nam, hãy tham khảo top 10 website TMĐT uy tín bên dưới đây.

Top 10 website TMĐT order hàng Nhật uy tín nhất

Các thế hệ trẻ hơn ở Nhật Bản nói chung đã quen thuộc với việc mua sắm trực tuyến với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Nhờ vào sự bùng nổ của TMĐT; các công ty TMĐT bên dưới đây đã mở rộng thị phần của mình ra toàn thế giới. Hiện nay, các trang web bán hàng cho phép người tiêu dùng order hàng Nhật ở nhiều quốc gia khác nhau.

Amazon.co.jp

Amazon được thành lập tại Hoa Kỳ với tư cách là một cửa hàng sách trực tuyến; sau đó phát triển mạnh và mở rộng sang lĩnh vực phim ảnh, điện tử, thời trang, đồ nội thất, thực phẩm, đồ chơi và đồ trang sức. Amazon đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không chỉ phổ biến ở Mỹ, Amazon còn đã phát triển mạnh mẽ ở Nhật Bản; biến Amazon trở một trong các trang web order hàng Nhật được ưa chuộng nhất.

Năm 2000, Amazon.co.jp được ra đời để phục vụ những người nói tiếng Nhật và tiếng Nhật trên toàn thế giới. Trước đây, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Amazon.com; với 193.000 khách hàng và doanh thu hàng năm khoảng 34 triệu USD.

Website order mua sắm hàng Nhật
Amazon Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam nhờ lượng hàng hóa phong phú, giá cả hợp lý và nhiều chương trình sale siêu hấp dẫn.

Amazon là website lớn thứ năm của Nhật Bản và là trang thương mại điện tử lớn thứ năm thế giới. Người tiêu dùng muốn mua sắm hàng Nhật nội địa dễ dàng mua được các sản phẩm về điện tử, thời trang, đồ nội thất, đồ chơi, đồ trang sức, phương tiện truyền thông, sách, nhu yếu phẩm hàng ngày, sản phẩm trẻ em, xe hơi và 100 triệu loại sản phẩm khác tại Amazon.

Xem thêm: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Amazon

Rakuten

Rakuten Ichiba là một trung tâm mua sắm toàn diện, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm trực tuyến. Là một trong số các web order hàng Nhật chính hãng được ưa chuộng.

Là một nền tảng thương mại điện tử địa phương rất thành công, Rakuten được mệnh danh là gã khổng lồ thương mại điện tử của Nhật Bản. Trang web cho phép các nhà bán lẻ bán trực tiếp cho người tiêu dùng ở nhiều danh mục khác nhau, bao gồm đồ điện tử, quần áo, phụ kiện, thiết bị gia đình, mỹ phẩm, v.v.

Rakuten đã phát triển đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 1997. Vào năm 2014, nó đã thành lập thương hiệu cực kỳ nổi tiếng Rakuma, một chợ trời thương mại điện tử chủ yếu hoạt động thông qua thương mại di động. Và từ đó dẫn đầu ngành thị trường ngang hàng ở Nhật Bản.

Qoo10

Qoo10, trước đây là GMarket, là một nền tảng thương mại điện tử của Singapore với các thị trường trực tuyến được bản địa hóa ở một số quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản. Nó cung cấp rất nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại di động, thể thao, thời trang, cuộc sống tại nhà, sách và vé điện tử.

Với việc hợp tác được cùng eBay trong việc điều hành website order hàng Nhật; Qoo10 Nhật Bản đã mua lại Gmarket cách đây vài năm. Kể từ đó, Qoo10 Japan đã phát triển vượt bậc; gia tăng sự hiện diện của mình trên khắp Nhật Bản và các quốc gia châu Á khác. Công ty đã hợp tác với một số doanh nghiệp lớn để cung cấp các dịch vụ quảng cáo, khuyến mại, sự kiện, thanh toán và vận chuyển.

Yahoo Japan! Shopping

Yahoo Japan! Shopping là một trang web thương mại điện tử thương mại phổ biến khác ở Nhật Bản. Nó được Alibaba, tập đoàn TMĐT Trung Quốc và Softbank Group cùng nhau điều hành. Đây là trang web thương mại điện tử lớn thứ 34 tại Nhật Bản; và là trang web thương mại điện tử lớn thứ 5 trên toàn cầu.

Tương tự như Rakuten, nó cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Bao gồm phụ kiện, đồ gia dụng, đồ trẻ em và trẻ em, quần áo, sản phẩm máy tính & công nghệ, điện tử, quà tặng, thực phẩm thiết yếu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp; sản phẩm nhà & vườn, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng, đồ chơi và các loại hàng hóa khác. Đây là một trong số web order hàng Nhật mà bạn có thể lựa chọn để mua sắm.

Mercari.com

Mercari là một nền tảng kết nối những người muốn bán sản phẩm họ không dùng đến nữa và những người mua hàng. Điều này cho phép khách hàng Nhật Bản mua bán các mặt hàng của họ; duyệt qua các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng . Sản phẩm trên Mercari được chia thành các loại danh mục: Thời trang, đồ chơi, hàng thể thao, đồ điện tử và các mặt hàng khác…

Các trang web order hàng Nhật
Hiện nay, nhờ phát triển tính năng phát trực tiếp và dịch vụ Mercari Now; hai trong số những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng. Mercari cho phép các nhà cung cấp nhận tiền ngay lập tức.

Trang web order hàng Nhật này nổi tiếng ở Nhật Bản nhờ sự đơn giản và cơ chế vận chuyển sáng tạo. Cơ chế này cho phép người dùng gửi sản phẩm ẩn danh từ các cửa hàng tiện lợi địa phương dễ dàng; thông qua các thỏa thuận của Yamato Transport và Japan Post.

Sau thành công tại Nhật Bản. Mercari mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ vào năm 2014 và Vương quốc Anh vào năm 2016.

DMN.Com

DMM.com là công ty thương mại điện tử và Internet có trụ sở tại Nhật Bản cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau; bao gồm mua sắm trực tuyến và video theo yêu cầu. Bộ phận thương mại điện tử của DMM tập trung vào các mặt hàng kỹ thuật số; như sách điện tử, trò chơi trực tuyến, dịch vụ giáo dục và video theo yêu cầu; cũng như các bản phát hành DVD truyền thống, đặt hàng qua thư và cho thuê trực tuyến.

DMM đã mở rộng các dịch vụ của mình kể từ khi thành lập. Bao gồm lĩnh vực pin và thiết bị năng lượng mặt trời, ngành in 3D và thậm chí cả đấu giá từ thiện; cũng như các dịch vụ tiền tệ thông qua DMM.com Securities.

Wowma

Wowma là thị trường trực tuyến của Nhật Bản do KDDI phát triển. KDDI là công ty mẹ của au mobile; một trong những nhà khai thác điện thoại di động hàng đầu của đất nước mặt trời mọc. Wowma được hưởng lợi khi trở thành thành viên của KDDI; vì nó được quảng cáo rất nhiều cho khách hàng sử dụng thiết bị di động ở Nhật Bản. Trang web order hàng Nhật này cung cấp danh mục sản phẩm rất đa dụng, được cập nhật và thường xuyên; đảm bảo rằng khách hàng luôn bắt kịp xu hướng với tổng số hơn 20 triệu sản phẩm.

Zozo Town

Zozo Town là một nền tảng thương mại điện tử;  chuyên về thời trang và giày dép của Nhật Bản được thành lập vào năm 2004, bởi Start Today. (Một công ty đặt hàng qua thư có mặt tại thị trường Nhật Bản trong nhiều thập kỷ). Kể từ khi được giới thiệu, Zozo Town đã nhanh chóng phát triển; trở thành trang thương mại điện tử dành riêng cho thời trang nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Zozo Town có các thương hiệu của mình, hiện được bán ở 72 quốc gia. Điều này bao gồm Zozo, một doanh nghiệp may mặc vừa vặn và Zozo Suit, một thiết bị đo lường tại nhà. Họ cung cấp cho khách hàng một loạt các mặt hàng từ các công ty trong nước và quốc tế, phân khúc phổ thông và thị trường ngách.

Rakuma

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Rakuma. Rakuma là ứng dụng thị trường di động đầu tiên của Nhật Bản tập trung vào lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Nó đã trở thành một điểm đến phổ biến cho khách hàng và người bán muốn giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với nhiều tính năng nổi bật, mức phí tối thiểu; có thể được truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nền tảng này đã trở thành một trong những chợ trời nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Kakaku.com

Kakaku.com là trang web hỗ trợ mua sắm nổi tiếng. Đây là nơi bạn có thể so sánh giá cả và kiểm tra tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ; từ góc độ giá bán, thông tin phản hồi của người mua, thứ hạng của sản phẩm. Hỗ trợ bạn trong việc mua sắm hàng hóa chất lượng với giá tốt; từ máy tính cá nhân và đồ gia dụng đến thời trang và thực phẩm.

Với danh sách tổng hợp các trang web order hàng Nhật Bản nổi tiếng hàng đầu hiện nay; bạn có thể lựa chọn và mua sắm mặt hàng mình cần ở những website này. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Trang Trân Express để dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất.

Trang Trân Express nhận order, mua hộ các mặt hàng tiêu dùng, hàng nội địa, các sản phẩm làm đẹp, thời trang và nhiều mặc hàng khác không nằm trong danh mục cấm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn hàng chất lượng, mua hàng với giá tốt và chi phí thấp nhất. Xem thêm tại: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Nhật hoặc liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn