Top 10 Trang Web Order Hàng Trung Quốc

Những website nào có tác động lớn nhất lên khách hàng, hình thành không gian mua sắm trực tuyến vô cùng sôi động của đất nước tỷ dân này? Dưới đây là Top 10 các trang web order hàng trung quốc uy tín. Là những địa chỉ mua sắm hàng đầu từ Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo để mua hoặc lựa chọn nguồn hàng.

Top 10 Các Trang Web Order Hàng Trung Quốc Uy Tín
Có hàng ngàn trang web thương mại điện tử ở thị trường Trung Quốc, nơi mà hầu hết mọi thứ đều có thể được mua trực tuyến theo đúng nghĩa đen

Top 10 website mua hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Trung Quốc là nước xuất khẩu hàng đầu và cũng là nơi có thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Mặc dù người tiêu dùng bên ngoài Trung Quốc “hơi” khó mua hàng từ các nền tảng hàng đầu quốc nội như Taobao, JD.com và Pinduoduo. Nhưng có nhiều trang web có trụ sở tại Trung Quốc nhắm mục tiêu cụ thể đến người tiêu dùng ở nước ngoài đang muốn mua sắm trực tuyến. Họ chuyên cung cấp đồ điện tử giá rẻ, quần áo, đồ gia dụng và nhu yếu phẩm cực kỳ đa dạng. 

Dưới đây là danh sách chọn lọc 10 trang web thương mại điện tử mà Trang Trân Express nghĩ bạn nên tìm kiếm những khi muốn order hàng Trung Quốc.

Alibaba.com

Nhắc đến website thương mại điện tử bán hàng Trung Quốc thì Alibaba là cái tên không thể bỏ qua. Alibaba ra đời từ khá sớm và là website bán buôn bán Trung Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính đến hiện tại, Alibaba có khoảng hơn 500 gian hàng đang hoạt đông. Các mặt hàng kinh doanh vô cùng đa dạng, từ các sản phẩm thời trang, tiêu dùng; cho đến máy móc, phụ kiện, linh kiện điện tử, các mặt hàng gia dụng…

Mặc dù là website order hàng Trung Quốc lâu năm. Thế nhưng mua hàng trên Alibaba vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Do đó, bạn cần cẩn trọng với các nhà cung cấp hàng hóa. Đặc biệt là những nhà cung cấp mới, giao dịch lần đầu tiên.

Xem thêm: Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Alibaba

Tmall (天 猫)

Là “nhà đương kim vô địch” trong bối cảnh thương mại điện tử của Trung Quốc đang phát triển cực kỳ rực rỡ. Tmall thuộc sở hữu của Alibaba – tập đoàn thống trị thị trường bán lẻ trực tuyến B2C. Là đối tác của Taobao cùng thị phần gần 65% và hơn 700 triệu người dùng đang hoạt động.

website order hàng trung quốc
Tmall website chuyên bán hàng chính hãng, chất lượng, hàng thương hiệu nổi tiếng

Tmall là một trong các trang web order hàng Trung Quốc được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Tmall tập trung vào việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao, giá cả dễ chịu. Tại Tmall, bạn có thể mua được nhiều mặt hàng khác nhau, từ quần áo đến đồ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí là cả ô tô. Ngoài ra, nền tảng này cũng thực hiện rất nhiều nỗ lực đáng kể để chống lại các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Taobao

Taobao cũng thuộc sở hữu của Alibaba và không còn xa lạ với ngành thương mại điện tử toàn cầu. Đây là trang bán hàng, web order hàng Trung Quốc cho khách lẽ . Được mệnh danh là “Người khổng lồ C2C”, Taobao bán hầu hết mọi thứ, theo nghĩa đen. Từ đồ công nghệ, đồ điện tử, gia dụng, áo quần, giày dép cho đến xe cộ. Không giống như đối tác phương Tây – eBay, Taobao có được thành công và dẫn đầu thị trường trong ngành này bằng cách cho phép người dùng được đăng ký miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ Order Mua Hộ Hàng Taobao

JD (京东)

Còn được gọi là Jingdong, JD.com có ​​một thị phần tương đối lớn trong thị trường mua sắm trực tuyến, với thị phần khoảng 26% và khoảng 420 triệu người dùng đang hoạt động.

Gã khổng lồ thương mại điện tử này bán các sản phẩm từ rất nhiều danh mục. Chẳng hạn như thời trang, điện tử và sức khỏe; có mạng lưới giao hàng bao phủ 99% dân số Trung Quốc. Có nghĩa là ngay cả khách hàng ở các vùng nông thôn cũng có thể tận hưởng giao hàng nhanh chóng và liền mạch. Tương tự như Amazon, các nhà cung cấp bên thứ ba có thể sử dụng mạng hậu cần của JD.com để thực hiện đơn hàng; mang lại lợi thế hơn nữa so với các đối thủ cạnh tranh.

Kaola (考拉 网)

Ban đầu chỉ ra mắt như một cửa ngõ đưa các sản phẩm của Úc vào Trung Quốc. Kaola đã mở rộng trở thành nền tảng “Thương mại điện tử xuyên biên giới” (CBEC) lớn nhất của Trung Quốc; ước tính chiếm hơn một phần tư thị trường CBEC.

Được Alibaba mua lại vào năm 2019, Kaolo vẫn là một nền tảng độc lập hiện tại. Mặc dù đã có một số người nói về việc nó cuối cùng sẽ được tích hợp với Tmall Global trong tương lai.

Hiện đang làm việc với 8.000 thương hiệu từ hơn 80 quốc gia. Kaolo cung cấp một loạt các sản phẩm chính hãng mà người tiêu dùng có thể mua trực tiếp từ các thương hiệu lớn. Trong các cuộc khảo sát về độ tin cậy, Kaola đã được xếp hạng là một trong các trang web order hàng Trung Quốc hàng đầu; cùng với Amazon.com và Xiaohongshu

AliExpress

AliExpress được cho là cửa hàng trực tuyến nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Với doanh thu 55 tỷ đô la, nó cũng là nền tảng TMĐT có doanh thu lớn nhất – nó kiếm được nhiều tiền hơn eBay năm lần.

website order hàng trung quốc cho người nước ngoài
AliExpress – website chuyên bán hàng Trung Quốc, hàng nội địa cho người nước ngoài

Không giống như Amazon, AliExpress không bán bất kỳ sản phẩm nào. Thay vào đó, nó là một nền tảng thương mại điện tử; kết nối bạn với người bán bên thứ ba. Người bán chủ yếu ở Trung Quốc, nhưng cũng có những người bán ở các nước Đông Nam Á khác.

Nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí, nhưng thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Bạn cũng có thể sử dụng DHL, UPS, FedEx,; các hãng chuyển phát quốc tế khác, tùy thuộc vào người bán.

Xem thêm: Dịch Vụ Order Mua Hộ hàng AliExpress

Suning (苏宁 易 购)

Là một trong những nhà bán lẻ phi chính phủ lớn. Suning hiện nằm trong top 4 trang web mua sắm trực tuyến Trung Quốc với thị phần 7%.

Suning có hơn 1600 cửa hàng truyền thống nhưng bị giới hạn về chủng loại sản phẩm; chủ yếu bán các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, cửa hàng trực tuyến của họ bán nhiều loại sản phẩm hơn; bao gồm sách, làm đẹp, đồ dùng thai sản, mẹ và bé.

Tuy nhiên, thương hiệu của Suning phần lớn gắn liền với các thiết bị điện tử trong tâm trí người tiêu dùng, có nghĩa là nếu danh mục hàng hóa Trung Quốc bạn cần mua thuộc lĩnh vực này, Suning vẫn là một nền tảng đáng để xem xét nghiêm túc.

1688

1688.com là nhà cung cấp B2B thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba. Cũng giống như Alibaba.com, 1688.com là website mà bạn có thể tìm thấy các nhà máy, nhà bán buôn và công ty thương mại. 1688 cung cấp sản phẩm của mọi ngành nghề, lĩnh vực, đa số là hàng nội địa chính hãng. Có thể nói, 1688 là một trong số những web order hàng Trung Quốc lí tưởng cho nhà buôn, nhà kinh doanh mua hàng với số lượng lớn. 

Yihaodian (1 号 店)

Yihaodian là trang web mua sắm thực phẩm trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm có sẵn tại các siêu thị lớn của Trung Quốc. Chẳng hạn như sản phẩm tươi sống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị gia dụng. 

Được Walmart mua lại hoàn toàn vào năm 2015, một năm sau JD.com đã mua lại Yihaodian. Có nghĩa là theo thời gian, nó sẽ giúp những người sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín hưởng lợi từ những phát triển công nghệ sẽ cải thiện hậu cần chuỗi cung ứng, 

Xiaohongshu – “Little Red Book” (小红书)

Ban đầu được tạo ra như một nền tảng để người dùng chia sẻ kinh nghiệm của họ về trang điểm và chăm sóc da. Little Red Book đã mở rộng theo thời gian sang các lĩnh vực khác như thể thao, du lịch và ẩm thực.

Với gần 300 triệu người dùng đang hoạt động, chiếm 6% thị trường, đặt trọng tâm vào thương hiệu cao cấp mạnh mẽ, Little Red Book hứa hẹn cho người dùng cơ hội mua các thương hiệu quốc tế trước đây không giới hạn cho người tiêu dùng Trung Quốc, cả những người cần mua hộ hàng Trung Quốc.

Tương tự như Instagram, đây cũng là một hình thức thương mại điện tử xã hội. Trong đó người dùng cuộn qua các hình ảnh cho đến khi họ tìm thấy hình ảnh mà họ quan tâm. Nhấp vào hình ảnh sau đó đưa họ đến một cửa hàng thương mại điện tử để thực hiện việc mua hàng của họ. 

Với thành phần truyền thông xã hội mạnh mẽ, người dùng được khuyến khích chia sẻ các đánh giá và mẹo. Little Red Book có thể là một cách tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu. Đặc biệt nếu bạn có mong muốn sở hữu và kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao hướng đến phụ nữ từ 30 tuổi trở xuống. Hãy cân nhắc thêm Little Red Book vào chiến lược tiếp thị của mình.

Kết luận:

Trên đây là những website thương mại điện tử bán hàng; các trang web order hàng Trung Quốc uy tín bạn có thể tin tưởng mua sắm và lựa chọn hàng hóa. Bắt đầu những website lớn Tmall hoặc JD.com có lẽ là lựa chọn tốt nhất khi mua hàng.

Các web bán hàng Trung Quốc hiện tại vẫn còn nhiều điểm bất cập. Như: Bất đồng ngôn ngữ, khó thanh toán, chi phí vận chuyển cao, tiềm tàng rủi ro. Thay vì tự mua hàng và dễ gặp phải rủi ro; bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc của Trang Trân Express.

Trang Trân Express giúp bạn mua hàng từ các website bán hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hỗ trợ kiểm tra chất lượng hàng hóa, tránh tính trạng rủi ro khi giao dịch trực tiếp. Chúng tôi mua hộ mọi mặt hàng nội địa, hàng chính hãng theo yêu cầu;  ship về Việt Nam nhanh chóng, chi phí tốt. Tham khảo về quy trình, bảng giá, các mặt hàng mua hộ chi tiết: Dịch vụ Order Mua Hộ Hàng Trung Quốc.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn