Hướng dẫn cách mua sắm trên Amazon an toàn, tiết kiệm

mua sắm amazon

Mua sắm Amazon là một trong những xu hướng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của người Việt khi muốn mua hàng hóa nước ngoài, mua hàng chính hãng. Tuy nhiên, cách nào mua an toàn, tiết kiệm? Cùng Trang Trân Express tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

2 cách mua sắm trên Amazon an toàn, tiết kiệm

Những năm gần đây, có rất nhiều trường hợp người mua phản ánh việc mua hàng đểu giả, mua hàng kém chất lượng, hàng không về… khi mua sắm Amazon. Cũng chính vì vậy, nhiều người cho rằng, trang website thương mại điện tử này không còn uy tín, chất lượng nữa.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có người bán – người mua diễn ra hàng ngày trên website. Và thực tế cho thấy, chúng ta vẫn có thể mua được hàng hóa chính hãng giá rẻ tại website Amazon nếu biết cách.

Dưới đây là 2 cách mua sắm trên Amazon vừa an toàn vừa tiết kiệm mà Trang Trân Express muốn chia sẻ thông tin đến bạn đọc.

Cách 1: tự mình mua sắm trên Amazon

Chuẩn bị:

– Nhiều shop trên Amazon có dịch vụ ship thẳng hàng hóa về Việt Nam, nhưng vẫn còn một số shop không hỗ trợ. Do vậy, nên tìm hiểu trước thông tin xem hàng hóa đó có ship về nước không.

– Chuẩn bị hình thức thanh toán. Ví dụ, thanh toán bằng thẻ, sử dụng dịch vụ thanh toán hộ.

– Chuẩn bị những kiến thức như ngôn ngữ tiếng Anh đọc – hiểu, giao tiếp với nhà cung cấp. Tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, giá tốt.

– Biết cách mua sắm Amazon nhanh chóng và dễ dàng.

mua sắm trên amazon
Muốn Mua sắm Amazon an toàn và nhanh chóng, người mua cần chuẩn bị thẻ thanh toán Visa

Tiến hành:

Ở bước này, bạn sẽ chia nhỏ ra những bước như sau:

Bước 1: đăng ký, tạo tài khoản trên web Amazon.com, xác định mua hàng Mỹ, hàng Nhật, Trung Quốc… hay hàng hóa của nước nào. Nếu biết được nước mình cần mua, hãy truy cập thẳng vào website của nước đó, không cần đi đường vòng.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Rồi tiếp đó là chọn shop uy tín nhờ vào bình luận hoặc đánh giá chấm sao của những người mua đi trước.

Bước 3: thanh toán đơn hàng, điền thông tin và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Bước 4: chờ ngày nhận hàng tại Việt Nam.

Về Quy trình, cơ bản gồm có những bước nêu trên, còn việc nhận hàng, giao tiếp với nhà cung cấp như thế nào, người mua cần tự tìm hiểu thêm để biết chi tiết hơn.

LƯU Ý: đã có rất nhiều trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Lý do là không chịu tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp, thông tin về sản phẩm trước khi giao dịch. Bên cạnh đó, có nhiều người đã thanh toán đơn hàng nhưng hàng hóa mãi không về, liên lạc với nhà cung cấp thì không được, dẫn đến tiền mất tật mang.

Do vậy, dù cách mua sắm trên Amazon rất đơn giản nhưng người mua cũng cần cảnh giác và thận trọng. Nếu lần đầu tiên mua sắm, cách tốt nhất là nên nhờ công ty mua hộ để được đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cách 2: nhờ công ty mua hộ hàng hóa Amazon

Để đảm bảo hàng hóa về tận nơi, đúng chất lượng và số lượng người mua yêu cầu, nhiều người đã tìm đến dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Amazon thay vì tự order. Lý do là công ty mua hộ sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách. Cụ thể:

cách mua sắm trên amazon
Sử dụng dịch vụ mua hộ là cách mua sắm trên amazon an toàn, hiệu quả nhất
  • Mua hàng giá gốc, đúng theo yêu cầu khách đã gửi. Từ mẫu mã, đường link, số lượng, sản phẩm.
  • Đảm bảo hàng về nước đúng với thời gian như đã dự kiến. Có thể thời gian sẽ chênh lệch từ 1-2 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ khách hàng giao tiếp với nhà cung cấp để hiểu thêm sản phẩm, hoặc thương lượng giá.
  • Nhận đấu giá trên Amazon nếu khách có yêu cầu.
  • Khách có thể mua được rất nhiều loại hàng hóa, vì Trang Trân Express – công ty mua hộ uy tín hiện nay có rất nhiều kho hàng trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha….

Chính vì nhận được nhiều lợi ích nêu trên, nhiều khách hàng kể cả người buôn bán lẫn cá nhân đều tìm đến công ty mua hộ để được hỗ trợ.

Trang Trân Express – một trong những dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa Amazon an toàn, tiết kiệm cho người dùng/người buôn bán có nhu cầu. Cam kết mua hàng theo đơn, ship hàng về an toàn và đúng với thời gian như dự kiến.

Quy trình mua hàng rất đơn giản:

Khách chỉ cần copy link sản phẩm cần mua -> gửi cho nhân viên Trang Trân Express. Sau đó, mọi bước mua hàng – thanh toán – nhận hàng – ship hàng về nước cho khách đều do nhân viên Trang Trân Express hỗ trợ. Cam kết an toàn, nhanh chóng.

Khi hàng về đến Việt Nam, khách ra kho TPHCM và Hà Nội để nhận hàng, hoặc Trang Trân Express hỗ trợ ship hàng tận nơi cho khách. Hàng về sẽ cân ký hoặc đo khối lượng để tính phí vận chuyển, còn phí mua hộ sẽ được tính = 0,5% trên tổng số giá trị đơn hàng.

mua sắm trên amazon
Trang Trân Express – công ty chuyên mua hộ và ship hàng Amazon về Việt Nam

LƯU Ý: Trang Trân Express chỉ mua hộ theo yêu cầu nên khách cần kiểm tra thông tin của sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp, tránh trường hợp mua nhầm hàng giả. Bên cạnh đó, khách cần đặt cọc tiền hàng trước khi Trang Trân Express tiến hành thanh toán, tránh trường hợp khách đặt mua nhưng hàng về lại không lấy.

Mọi chi tiết về cách mua sắm trên Amazon hay mua hộ hàng hóa Amazon, hàng quốc tế, ship thẳng về Việt Nam tại Trang Trân Express, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua những hình thức sau để được giải đáp.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn