Chính sách bảo mật thông tin

Hiện Trang Trân Express đang áp dụng các chính sách bảo mật thông tin khách hàng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của mọi khách hàng sử dụng dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Mục đích thu thập thông tin

Những thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại được chúng tôi thu thập thông qua hình thức chủ động hoặc thụ động. Trước khi thu thập thông tin, chúng tôi luôn thông tin đến khách hàng mục đích của việc thu thập và được khách hàng đồng ý.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin khách hàng mà Trang Trân Express thu thập được lưu hành nội bộ và sử dụng trong công ty. Chỉ chia sẻ đến các đơn vị đại lý hoặc đơn vị vận chuyển để việc chăm sóc, hỗ trợ hay giao hàng được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thông tin cá nhân sẽ được bảo mật với khách hàng hoặc các đơn vị bên ngoài.

Trong một số trường hợp, Trang Trân Express sẽ liên hệ với khách hàng qua những thông tin đã thu thập nhằm mục đích: Xác nhận thông tin đơn hàng, tư vấn về các dịch vụ, báo giá và chăm sóc sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Đơn vị thu thập thông tin

Thông tin khách hàng truy cập trên website trangtran.vn được thu thập bởi CÔNG TY TRANG TRÂN EXPRESS. Chúng tôi cũng là đơn vị quản lí và bảo mật các thông tin đã thu thập.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc, quy định về bảo mật thông tin khách hàng và các nguyên tắc về bảo mất quốc gia trong suốt quá trình hoạt động. Trang Trân Express cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bất kì khách hàng nào cho đơn vị thứ ba nào khác, trừ các đơn vị vận chuyển hàng hoặc nhân viên giao hàng.

Tuy nhiên, cần loại trừ trong một số trường hợp khác, bắt buột chúng tôi phải tiết lộ thông tin khách hàng. Như yêu cầu từ các cơ quan có thẩm quyền thuộc chính phủ, hoặc để phục vụ các mục đích ngăn chặn sự đe dọa về an toàn, sức khỏe, tính mạng.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tuân thủ đúng các quy tắc, quy định về bảo mật thông tin khách hàng cũng như Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Do đó, Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba nào khác, ngoại trừ đại lý và các đơn vị vận chuyển hàng được chúng tôi hoặc khách hàng ủy thác lựa chọn.

Khách hàng truy cập website và quyết định sử dụng dịch vụ do Trang Trân Express và cung cấp thông tin cá nhân cho đơn vị chúng tôi. Đồng nghĩa rằng khách hàng đồng ý và chấp thuận với chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi cung cấp.