Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam và 5 lưu ý quan trọng

Tây Ban Nha là một quốc gia cung cấp nhiều mặt hàng thời trang, đồ điện tử cao cấp. Vì vậy, hàng có nguồn gốc từ Tây Ban nha đang thu hút được lượng khách rất lớn. Mặc dù có lượng khách hàng cao, nhu cầu vận chuyển tăng song vấn đề về quy định, cách vận chuyển thì lại là vấn đề khá khó giải quyết. Bởi vậy hãy đọc ngay bài viết sau để bỏ túi 5 lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam.

1. 5 lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

chuyển hàng từ tây ban nha về việt nam
5 lưu ý quan trọng mà bạn cần biết

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam, bạn cần bỏ túi những lưu ý quan trọng sau:

– Cập nhập ngay những quy định mới nhất

Khi nhập hàng từ Tây Ban Nha về về Việt Nam phải thông qua sự kiểm soát của Hải Quan mới được nhậ hàng vào nước ta. Những sản phẩm chỉ được nhập khi phù hợp với quy định của nhà nước. Do vậy, bạn cần phải nắm được những quy định mới nhất của nhà nước về những sản phẩm được nhập và cấm nhập vào Việt Nam. Hơn nữa, mỗi sản phẩm đều phải chịu thuế theo quy định.

– Tham khảo bảng giá chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Sau khi đã cập nhập những quy định mới nhất thì bạn nên tìm hiểu đến bảng giá vận chuyển. Trên thực tế, giá vận chuyển dựa trên nhiều yếu khác nhau như mặt hàng cụ thể, số cân cần vận chuyển, phương thức vận chuyển hay đơn vị vận chuyển. Mỗi đơn vị sẽ có mức báo giá khác nhau, vì vậy bạn nên tham khảo giá tại nhiều nơi để lựa chọn địa chỉ vận chuyển có mức giá phù hợp, tối ưu nhất.

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Đơn vị vận chuyển là người chịu trách nhiệm với sản phẩm của bạn từ nơi bạn đặt hàng đến khi bạn nhận hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bạn phải đặt cọc trước cho nhà vận chuyển. Do vậy việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là rất quan trọng.

– Lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam là một quãng đường dài. Do đó, có 2 phương thức vận chuyển chủ yếu là đường hàng không và đường biển. Đường hàng không sẽ rút ngắn thời gian di chuyển nhưng chi phí sẽ đắt hơn. Đường biển sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng chi phí rẻ hơn. Tùy vào kinh phí và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp.

– Nắm rõ quy trình gửi hàng và thời gian giao nhận

Thông thường, khi bạn đặt dịch vụ ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ quy trình gửi hàng và thời gian giao nhận hàng. Đây là những thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ để biết được quy trình di chuyển của sản phẩm.

2. Bảng giá chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam mới nhất 2021

vận chuyển hàng tây ban nha về việt nam
Bảng giá chuyển hàng từ Tây Ban Nha về VN mới nhất 2021

Hiện nay, mỗi loại sản phẩm sẽ có khoản phí ship khác nhau. Khoản phí này còn tùy thuộc vào cân nặng và tính chất của mỗi sản phẩm. Sau đây là bảng giá chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam mới nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo..

  • Với những mặt hàng khá phổ biến như giày, dép, thời trang có giá ship dao động từ 6- 7 USD.
  • Với các loại đồ mỹ phẩm, thực phẩm có giá ship giao động từ 10 – 12 USD.
  • Với các sản phẩm phụ tùng đồ xe máy có giá ship dao động khoảng 18 – 20 USD.
  • Với các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử giá ship dao động từ 30 – 32 USD.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác với nhiều mức giá khác nhau. Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, mức phí này có thể khác nhau tùy từng thời điểm. Nếu muốn mức giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với các đơn vị dịch vụ vận  chuyển.

3. Gợi ý ngay đơn vị chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín top đầu hiện nay

dịch vụ chuyển hàng tây ban nha về việt nam
Đơn vị chuyển hàng từ Tây Ban Nha uy tín top đầu hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có mức giá khác nhau và không phải đơn vị nào cũng uy tín, đáng để bạn tin tưởng. Một gợi ý cho bạn là đơn vị Trang Trân Express. Đây là đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Tây Ban Nha của Trang Trân Express?

  • Mức phí order cực ưu đãi. Có nhiều chính sách hỗ trợ cho những khách hàng thường xuyên order hoặc order với số lượng sản phẩm lớn.
  • Mua hàng trực tiếp từ Tây Ban Nha nên đảm bảo là hàng chính hãng, không qua trung gian nên tiết kiệm chi phí mua hàng.
  • Hợp đồng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Không chênh lệch tỷ giá hoặc phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình thực hiện vận chuyển
  • Hàng về nhanh chóng, khoảng từ 7 – 10 ngày. Hàng hóa sẽ được đảm bảo chất lượng khi đến tay người nhận.
  • Đội ngũ nhân viên giao hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín thì không thể bỏ qua Trang Trân. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852