Dịch Vụ Ký Gửi Hàng Trung Quốc

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Trang Trân Express cung cấp dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn. Liên hệ: 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá.

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Ký gửi hàng Trung Quốc là một công đoạn trong quá trình mua hàng tại Trung Quốc. Người mua hàng sẽ mang đơn hàng bao gồm các sản phẩm đã mua tới một đơn vị vận chuyển và kí gửi, sau đó hàng hóa sẽ được đơn vị thứ 3 này vận chuyển về Việt Nam và giao đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn.

Theo quy định của Luật thương mại, các đơn hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam luôn được kiểm soát bởi đội ngũ hải quan. Và phải đảm bảo các quy chuẩn thì mới được phép thông quan.

 • Hàng hóa kí gửi bắt buột phải là hàng hợp pháp. Không phải là hàng cấm (theo pháp luật Việt Nam).
 • Hàng hóa kí gửi tốt nhất là hàng không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 • Tiền, vàng, đô la hay các vật có giá trị ngang hàng không được phép ký gửi.
 • Đồ ký gửi phải được đóng gói đúng quy định trước khi vận chuyển.
 • Các loại hàng ngoại lệ bắt buột phải có giấy chứng nhận từ những cơ quan có thẩm quyền.

Tại sao phải ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Hiện nay, việc ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt nam qua các đơn vị cung cấp dịch vụ được xem là một phương pháp cực kì hiệu quả, vừa tiết kiệ chi phí, vừa đảm bảo hàng hóa sẽ về Việt Nam an toàn. Ngoài ra, còn nhiều lí do khác khiến người mua hàng ký gửi hàng hóa, như là:

 • Giải quyết vấn đề đặt hàng Trung Quốc nhưng phía bên đó chỉ chấp nhận giao hàng nội địa chứ không hỗ trợ giao hàng tại nước ngoài.
 • Có thể gửi một lượng lớn hàng hóa về nước mà không gặp phải vấn đề gì. Chỉ cần hàng hợp pháp, mọi mặt hàng điều có thể ký gửi về Việt Nam.
 • Không phải xử lí các thủ tục về vận chuyển hàng hóa. Mọi thủ tục, giấy tờ điều được đơn vị ký gửi hàng từ Trung Quốc thực hiện, vừa nhanh chóng, đơn giản lại rất dễ dàng.

Ai nên sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc?

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc được hình thành dựa trên nhu cầu của nhiều khách hàng. Trong đó, những khách hàng sau là thường sử dụng dịch vụ hơn cả.

 • Khách hàng đang làm việc, sinh sống, du học ở Trung Quốc và muốn gửi hàng về cho người thân.
 • Du học sinh đến thời gian về nước và cần vận chuyển hàng, đồ đạc về Việt Nam.
 • Khách hàng kinh doanh, buôn bán mua hàng về bán, đặt mua hàng mẫu, hàng dùng thử từ các cửa hàng, nhà cung cấp hay mua trên các website thương mại điện tử.
 • Khách hàng là nhà cung cấp hàng hóa muốn gửi hàng đến Việt Nam cho đối tác.

Đơn vị nhận ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Nhu cầu ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong vài năm qua tăng lên khá rõ rệt. Chính vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên rất nhiều. Trong số đó, Trang Trân Express là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng, có gần 10 năm kinh nghiệm và là địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn và nghiệp vụ cao, đặc biệt am hiểu về các thủ tục giúp cho hàng hóa ký gửi thông quan và vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo hơn.

Ngoài ra, chi phí ký gửi hàng Trung Quốc tại Trang Trân Express đảm bảo cạnh tranh thị trường, luôn cung cấp giá tốt nhất đối với khách hàng. Đặc biệt, hàng hóa ký gửi luôn có bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của khách hàng nếu sự cố xảy ra. (Nếu mất hàng, hư hỏng, hàng bị móp méo biến dạng do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng).

Đơn vị nhận ký gửi hàng Trung Quốc
Hàng ký gửi luôn được đóng thùng và áp dụng các biện pháp để đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Hướng dẫn ký gửi hàng hóa tại Trang Trân Express

Để ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam tại Trang Trân Express. Bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ Trang Trân Exprress và cung cấp các thông tin như: Tên sản phẩm, giá trị, số kiện, số sản phẩm. Cung cấp họ tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi và người nhận hàng.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ về hình thức đóng hàng, bảo hiểm, phương tiện, thời gian vận chuyển và báo giá.

Bước 3: Quý khách mang hàng ký gửi đến kho của chúng tôi. Chúng tôi lập phiếu ký gửi và nhận thanh toán từ quý khách (tiền mặt hoặc chuyển khoản điều được).

Bước 4: Vận chuyển

Chúng tôi tiến hành đóng gói theo yêu cầu, thực hiện các thủ tục và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 5: Giao hàng

Khi hàng ký gửi về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận đến nhận hàng. Chúng tôi cũng có thể giao đến địa chỉ nhận hàng đã cung cấp theo yêu cầu.

Phí ký gửi hàng hóa bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam tại Trang Trân Express được tính toán dựa trên nhiều loại phí khác nhau.

 • Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Nếu quý khách tự đem hàng đến kho của Trang Trân Express tại Trung Quốc thì bạn không phải tốn khoảng phí này. Nếu chúng tôi đến lấy tại địa chỉ hay shop quý khách mua hàng; quý khách phải chịu thêm khoảng cước phí này.
 • Phí đóng hàng: Thông thường, chúng tôi miễn phí đóng hàng đối với các hàng hóa đơn giản. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải đóng thùng gỗ để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ tính toán thêm khoảng phí này.
 • Phí vận chuyển hàng ký gửi về Việt Nam: Cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng hoặc giá trị của đơn hàng. (Phụ thuộc vào sự chênh lệch của khối lượng và giá trị hàng hóa).
 • Phí lưu kho: Nếu hàng về đến Việt Nam và quý khách chưa thể nhận và muốn lưu kho trong một khoảng thời gian nào đó. Khi đó, quý khách sẽ phải chịu phí lưu kho.
 • Phí ship hàng ký gửi đến tận địa chỉ: Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách đến lấy hàng. Tuy nhiên nếu bạn bận việc và không đến lấy được, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi. Và dĩ nhiên, chi phí vận chuyển này quý khách phải chịu.
Bảng giá dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc
Trang Trân Express cung cấp dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc với mức phí tốt, cạnh tranh

Phương tiện vận chuyển hàng ký

Bởi Việt Nam và Trung Quốc có vị trí địa lí nằm kề bên nhau. Cho nên hàng hóa ký gửi từ Trung Quốc có thể chuyển về Việt Nam theo đường bộ, đường hàng không hoặc đường biển.

Đường hàng không

Đường hàng không là một trong những phương pháp vận chuyên siêu tốc; được sử dụng đối với những mặt hàng kí gửi có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. (Bởi đường hàng không có giới hạn về tải trọng và mặt hàng vận chuyển). Phương pháp này giúp người nhận nhận hàng ký gửi nhanh từ 1 – 3 ngày làm việc, tuy nhiên chi phí thường khá cao.

Đường bộ

Đây là một phương án được cho là vừa phải về giá thành cũng như về tốc độ. Giá cả phải chăng, vận chuyển từ 3 – 5 ngày. Đặc biệt có thể vận chuyển mọi loại hàng ký gửi nặng nhẹ khác nhau; kể cả hàng cồng kềnh, kích thước lớn.

Đường biển

Phương án này được sử dụng với các loại hàng có trọng lượng lớn trên 1 tấn; khá phù hợp với những nhà kinh doanh hàng hóa nhập hàng. Phương pháp này vận chuyển sẽ lâu hơn, bù lại chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về ký gửi hàng Trung Quốc là gì; phí ký gửi cũng như phương tiện vận chuyển hàng ký gửi về Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ, đơn vị chuyên nhận ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá tốt, đảm bảo, liên hệ Trang Trân Express để được hỗ trợ, tư vấn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn