Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Ebay

Dịch vụ order mua hộ hàng trên Ebay

Dịch vụ order, mua hộ hàng trên Ebay của Trang Trân Express giúp bạn các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và nhiều mặt hàng khác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo, chất lượng tốt nhất. Liên hệ: 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ.

Dịch vụ order, mua hộ hàng trên Ebay uy tín, chuyên nghiệp

Trang Trân Express là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, ship hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Trong đó, mua hộ hàng trên eBay đang ngày càng phát triển và mở rộng. 

eBay là website chuyên bán hàng Mỹ và những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
eBay là website chuyên bán hàng Mỹ và những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Dịch vụ order hàng eBay tại Trang Trân Express thực chất là quý khách đang “ủy quyền” cho chúng tôi mua hàng dùm; sau đó vận chuyển về Việt Nam. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hoặc sản phẩm mình muốn mua; chúng tôi sẽ thực hiện những quy trình, thao tác và thủ tục còn lại, đảm bảo đơn hàng của bạn được ship về Việt Nam an toàn. 

Lí do nên sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

Hiện tại, Trang Trân Express đang là địa chỉ uy tín trong việc mua hộ – vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được nhiều người lựa chọn nhất. Lý do là vì chúng tôi đặc biệt, khác với những đơn vị cùng nghề:

– Đội ngũ nhân viên mua hàng chuyên nghiệp, tận tâm: chúng tôi có riêng một đội ngũ chuyên order hàng trên eBay. Không những có kiến thức, có kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế mà còn tận tình, chu đáo; đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

– Khách là người có lợi: sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay bạn chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột. Sau đó tất cả những hàng hóa từ 50 bang của Mỹ được bán trên eBay sẽ được Trang Trân Express mua hộ + ship hàng eBay về Việt Nam. Mang đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

Trang Trân Express chuyên mua hộ + ship hàng eBay về Việt Nam
Trang Trân Express chuyên mua hộ + ship hàng eBay Mỹ về Việt Nam

– Được mua đa dạng hàng hóa, chủ động đơn hàng: Khách hàng được mua tất cả các loại hàng hóa từ: dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và nhiều mặt hàng khác, ngoại trừ hàng quốc cấm. Khách chủ động đơn hàng về mẫu mã, chủng loại, số lượng.

– Hàng hóa được về nước đúng như thời gian dự kiến: Chúng tôi là công ty chuyên mua hộ hàng Mỹ trên Ebay. Do đó mỗi tuần sẽ có 2 lần đơn hàng về kho. Hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu bằng đường hàng không. Thời gian hàng về vì thế luôn nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn.

– Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng: Quyền lợi ở đây nghĩa là khách được mua hàng giá gốc; mua hàng đúng giá trên website. Đồng thời, trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hay thất lạc khi về nước (do vận chuyển) chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng trước đó.

– Nhiều kho hàng: Kho hàng của chúng tôi có ở Mỹ, ở HCM, Tây Ninh và một số khu vực khác ở nước ngoài. Do đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Ebay Mỹ về Hà Nội hay tất cả các tỉnh thành nào trên Việt Nam đều được đáp ứng.

Hàng về nước an toàn: điều mà khách hàng quan tâm là: “Hàng tôi có về không, và về rồi có an toàn không”. Cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Ebay uy tín tại Trang Trân Express. An toàn ở đây có nghĩa là: Không hư hỏng, không thất lạc, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quy trình mua hộ hàng eBay tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hộ

Khách hàng cần thông báo tên sản phẩm mình muốn mua; chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà cung cấp uy tín cho khách. Hoặc tốt hơn, khách gửi thẳng link sản phẩm cần mua cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Lưu ý: Khách hàng nên chủ động trong việc tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp uy tín trước khi gửi link cho chúng tôi. Lý do là vì, Trang Trân Express chỉ nhận mua hộ và hỗ trợ tư vấn, chọn nguồn hàng. Còn khách vẫn là người quyết định nhà cung cấp, tìm mua sản phẩm uy tín.

Khách chủ động tìm kiếm sản phẩm, sau đó gửi link cho chúng tôi để được mua hộ hàng Mỹ
Khách hàng nên chủ động tìm kiếm sản phẩm, sau đó gửi link cho chúng tôi để được mua hộ hàng Mỹ

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin về số lượng, mẫu mã… và báo giá + các điều khoản tại công ty khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên eBay. 

Bước 3: Nhận đặt cọc

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cần thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng. Còn đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ order hàng trên eBay của Trang Trân Express; chúng tôi sẽ áp dụng chính sách khác. 

Bước 4: Mua hàng và vận chuyển

Chúng tôi sẽ thay quý khách mua hộ – nhận hàng, đồng thời ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Khi hàng về Việt Nam, khách đến kho nhận hàng, hoặc chúng tôi hỗ trợ ship hàng về tại nhà. 

Chi phí = Chi phí vận chuyển + Giá sản phẩm + Phí mua + Shipping Mỹ (nếu có).

Quý khách sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng trên eBay nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớ. Vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất. Số điện thoại liên hệ: 0853 080 089

Một số lưu ý khi mua hàng trên eBay bạn cần biết

Tìm kiếm hàng

Bước đầu tiên cần làm khi mua hàng trên eBay là tìm kiếm hàng hóa. Nghe có vẻ đơn giản vì bạn chỉ việc nhập từ khóa vào ô tìm kiếm (bằng tiếng Anh) là được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng từ khóa đúng và thích hợp để kết quả trả về đúng như ý muốn. 

Cũng nên để ý item location. Hầu hết hàng xuất xứ ở Mỹ; tuy nhiên vẫn có hàng tại Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Úc …

Hàng đã mua, xin miễn trả lại

Người mua nên đọc kỹ những mô tả về hàng hóa trước khi tiến hành mua. Cách tốt nhất là hỏi người bán xem họ có cho phép đổi trả không. 

Nên mua hàng của người bán top-rated seller, hoặc có feedback cao

Đây là lưu ý quan trọng nhất để giúp sản phẩm của mình đúng với chất lượng. Nên chọn nhà cung cấp có số % positive feedback cao. Khoảng 90% là được, những người mua bán nhiều tất nhiên sẽ đáng tin tưởng hơn.

Người mua cần xem feedback của seller để mua hàng đúng chất lượng
Người mua cần xem feedback của seller để mua hàng đúng chất lượng

Và đặc biệt, hãy cẩn thận với những feedback của seller. Gần đây, người bán trên eBay có nhiều phản hồi tiêu cực (negative feedback). Do đó, hãy xem vấn đề của nhà cung cấp là gì. Có rất nhiều gặp trường hợp, đã thanh toán đơn hàng nhưng không thấy ship hàng eBay. Do đó, bạn cần để ý những chi tiết này, tránh trường hợp chọn nhầm nguồn cung cấp. 

Thực tế, eBay có chính sách bảo vệ người mua hàng; nhưng đối với trường hợp nhỏ quá họ cũng không để ý. Bởi vì đây chỉ là một cái chợ;  những người quản lý eBay cũng chỉ là người cho thuê gian hàng.

Liên hệ yêu cầu tư vấn

Dịch vụ mua hàng trên eBay an toàn, nhanh chóng tại Trang Trân Express đã và đang đáp ứng đa dạng nhu cầu người mua (từ người dùng cá nhân đến người nhập hàng về bán). Còn bạn thì sao? Nếu đang cần mua bất kỳ một món đồ nào trên eBay. Hãy sử dụng dịch vụ mua hàng eBay tại Trang Trân Express để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian.

Công ty Trang Trân Express – chuyên về dịch vụ order, mua hộ hàng trên eBay sẽ là địa chỉ uy tín để bạn hợp tác, mua hàng thường xuyên. Chúng tôi tự hào là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Và tự hào là đối tác lâu năm của những người buôn bán.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/guihangdinuocngoaitaitayninhgiare

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn