GIỚI THIỆU VỀ TRANG TRÂN EXPRESS

Người Việt Nam sinh sống và làm việc ở nước ngoài ngày càng nhiều, người Việt ngày càng ưa chuộng các mặt hàng có xuất xứ từ nước ngoài. Cũng chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay mua hàng quốc tế ngày càng tăng cao. Nhận thấy nhu cầu đó, Trang Trân Express – Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh hàng quốc tế, mua hộ hàng quốc tế ra đời.

Tổng quan về Trang Trân Express

Trang Trân Express có tên gọi đầy đủ là Công ty Trang Trân Express – Chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và mua hộ hàng quốc tế. Chúng tôi nhận gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng nước ngoài về Việt Nam và mua hộ hàng trên website thương mại điện tử, cửa hàng của các quốc gia trên thế giới.

Lịch sử hình thành

Trang Trân Express bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 2012, đây là giai đoạn nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay mua hàng quốc tế đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, công ty chúng tôi hoạt động dưới danh nghĩa cá nhân, cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu gửi hàng, mua hàng của các cá nhân tại khu vực TPHCM hay Tỉnh Tây Ninh.

Sau nhiều năm hoạt động và có được sự uy tín trong lĩnh vực, cùng với sự phát triển về tiềm lực, Trang Trân Express chính thức hoạt động dưới hình thức là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế. Mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, tương xứng với mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Dù là hoạt động dưới dang cá nhân hay chuyển sang kinh doanh dưới hình thức công ty, tổ chức, thì Trang Trân Express luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh đã đề ra. Đó là giúp khách hàng gửi hàng đi nước ngoài hay từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, giúp khách mua hàng quốc tế có thể mua được sản phẩm hàng hóa chính hãng, chất lượng, giá tốt một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Với sự nỗ lực trong việc cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng hết mình, Trang Trân Express sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM, Tây Ninh. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng về Việt Nam hay mua hàng quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Trong toàn bộ quá trình hoạt động khoảng 10 năm, Trang Trân Express luôn mang đến đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ chính

Hiện tại, Trang Trân Express cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, tuy nhiên dịch vụ chủ chốt vẫn là vận chuyển hàng quốc tế. Bao gồm:

+ Gửi hàng đi nước ngoài: Đi Mỹ, đi Úc, đi Singapore, đi Hàn Quốc, đi Thái Lan, đi Malaysia, đi Nhật Bản, đi Trung Quốc, đi Châu Âu (Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển) và nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới.

+ Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam: Nhận vận chuyển hàng từ mọi quốc gia trên thế giới về Việt Nam.

+ Mua hộ hàng quốc tế: Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng chính hãng, uy tín với mức giá gốc trên các website thương mại điện tử lớn nhất tại Mỹ, Trung Quốc, Pháp, Anh, Tây Ban Nha,.. cùng rất nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới.

+ Dịch vụ chuyển tiền hộ, thanh toán hộ đơn hàng: Đặc biệt, với các khách hàng tự order hàng hóa nhưng do vướng mắc thủ tục không thể thanh toán, Trang Trân Express sẵn sàng hỗ trợ chuyển tiền hộ/thanh toán hộ đơn hàng nhanh gọn, thủ tục đơn giản chỉ trong 5 phút.

+ Điện hoa quốc tế: Đây là dịch vụ vận chuyển mở rộng mà ít có đơn vị vận chuyển hỗ trợ nhưng tại Trang Trân Express vẫn hỗ trợ cho quý khách có nhu cầu điện hoa Quốc tế một cách tận tình, chu đáo nhất.

Thế mạnh vượt trội của Trang Trân Express

Trang Trân Express sở hữu nhiều ưu thế vượt trội hơn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, từ đó tạo nên sự khác biệt và uy tín của đơn vị.

  • Cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo được thời gian và chất lượng hàng hóa.
  • Nhận gửi hàng đi nhiều nước và từ nhiều quốc gia về Việt Nam.
  • Mua hộ mọi loại hàng hóa, nhiều website, nhiều quốc gia theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 kể cả lễ và tết.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

Tư vấn và hỗ trợ toàn diện

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thì đội ngũ nhân viên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tại Trang Trân Express, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ và kĩ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn về dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ các thông tin cần thiết, giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển, tư vấn cước phí, bảo hiểm, các chế độ và chính sách; nhân viên kĩ thuật ngoài việc hỗ trợ lấy hàng tận nhà, còn hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, tiết kiệm diện tích và đảm bảo an toàn nhất có thể. Từ đó đảm bảo được sự an toàn trong quá trình vận chuyển và hạn chế sự cố.

Đối với dịch vụ mua hộ, nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng, hỗ trợ đàm phán giá cả, hỗ trợ mua hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Đối tác các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới

Hiện nay, Trang Trân Express đang hợp tác với các hãng vận chuyển đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Có thể kể đến như là DHL, Fedex, UPS hay TNT.

DHL
UPS
tnt

Là đối tác chiến lược của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới nên chất lượng dịch vụ, sự an toàn cũng như cước phí luôn được tối ưu ở mức tốt nhất.

Hình ảnh tại văn phòng, kho hàng Trang Trân Express

Hình ảnh vận chuyển hàng quốc tế tại Trang Trân Express

Hình ảnh vận chuyển hàng quốc tế tại Trang Trân Express

Hình ảnh vận chuyển hàng quốc tế tại Trang Trân Express

Hình ảnh vận chuyển hàng quốc tế tại Trang Trân Express

Hình ảnh vận chuyển hàng quốc tế tại Trang Trân Express

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, hãy liên hệ với Trang Trân Express để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Theo dõi chúng tôi thông qua các MXH khác tại đây: