Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Mỗi dịp thu về, nhu cầu gửi bánh trung thu đi Mỹ hay các loại hàng khác như lồng đèn, đầu lân thường có xu hướng gia tăng. Bánh trung thu không chỉ là thực phẩm, mà còn dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, hay làm quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác kinh doanh, cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi bánh trung thu, gửi lồng đèn, đầu lân đi Mỹ và đang tìm đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trang Trân Express.

Gửi bánh trung thu đi Mỹ

Bánh trung thu thường được gửi vào những dịp nào?

Bánh trung thu là một loại bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo tiếng Việt có nghĩa là bánh nướng.Theo thời gian, bánh trung thu biến thể và thay đổi thành nhiều dạng khác nhau, có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép.

Bánh trung thu thường được dùng trong dịp Tết Trung Thu (*), chính vì thế mà nhu cầu gửi bánh trung thu đi Mỹ thường nhiều vào những dịp sắp đến lễ Trung Thu, khoảng từ đầu tháng 7, tháng 8 âm lịch hằng năm. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em vừa ngắm trăng, vừa múa hát, vừa phá cổ, vừa thưởng thức bánh trung thu và tham gia các trò chơi như múa lân, múa sư tử.

(*) Tết Trung Thu hay Tết trông trăng, tết hoa đăng là một lễ hội bắt nguồn từ Trung Quốc. Tuy nhiên theo thời gian, ngày lễ này trở thành ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Hiện nay, Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm tháng 8 (15/8 âm lịch).

Các loại bánh trung thu được phép gửi đi Mỹ

Với gần 10 năm làm việc trong ngành vận chuyển và gửi hàng đi Mỹ, Trang Trân Express nhận gửi các loại bánh trung thu đến tư các thương hiệu sau đây:

 • Kinh Đô
 • Đồng Khánh
 • Bảo Phương
 • Sài Gòn Xưa
 • Hữu Nghị
 • Ninh Hương
 • Phương Soát
 • Bibica
 • Brodard
 • Givral

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gửi nhiều loại bánh trung thu handmade, bánh trung thu nhà làm hoặc các thương hiệu nhỏ có thành phần cho phép vận chuyển đi Mỹ.

Gửi bánh trung thu qua Mỹ
Trang Trân Express nhận gửi nhiều loại bánh trung thu khác nhau sang Mỹ

Thời gian gửi bánh trung thu đi Mỹ là bao lâu?

Bánh trung thu hay các mặt hàng khác gửi đi Mỹ thì điều phụ thuộc vào gói cước gửi hàng cũng như địa chỉ của người nhận hàng tại Mỹ. Theo đó, thời gian gửi bánh trung thu đi Mỹ mất từ 3 – 10 ngày làm việc. Chính xác theo từng gói cước tại Trang Trân Express thì thời gian như sau:

 • Gói chuyển phát hỏa tốc: Thời gian gửi bánh từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Gói chuyển phát nhanh: Thời gian gửi bánh từ 5 – 7 ngày làm việc.
 • Gói chuyển phát tiết kiệm: Thời gian gửi bánh từ 7 – 10 ngày làm việc.

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi hỗ trợ lựa chọn gói cước phù hợp. Thời gian gửi bánh trung thu đi Mỹ sẽ tương ứng với mốc thời gian vận chuyển của những gói cước đó.

Gửi bánh trung thu sang Mỹ
Trang Trân Express nhận gửi bánh trung thu qua Mỹ từ 3 – 10 ngày tùy theo các gói dịch vụ.

Cước phí gửi bánh trung thu đi Mỹ bao nhiêu?

Bánh trung thu thường được gửi vào dịp tết Trung Thu, bánh cũng thường chỉ được sản xuất vào mốc thời gian này, số lượng hàng gửi đi Mỹ nhiều nên cước phí thưởng cao hơn so với các loại hàng hóa khác.

Dưới đây là bảng giá gửi bánh trung thi đi Mỹ với mức khối lượng gửi đi từ 0.5kg đến 20kg để quý khách tham khảo .

Cân nặng (kg) Giá cước (VNĐ)
0.5 kg 1.232.000
1.0 kg 1.372.000
2.0 kg 1.512.000
3.0 kg 1.861.000
4.0 kg 2.094.000
5.0 kg 2.419.000
6.0 kg 2.745.000
7.0 kg 3.024.000
8.0 kg 3.303.000
9.0 kg 3.629.000
10. kg 3.885.000
11 kg 4.210.000
12 kg 4.489.000
13 kg 4.815.000
14 kg 5.047.000
15 kg 5.396.000
16 kg 5.699.000
17 kg 5.931.000
18 kg 6.234.000
19 kg 6.559.000
20 kg 6.815.000

LƯU Ý:

+ Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế thay đổi theo thời gian.

+ Bảng giá đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay.

+ Quý khách cần nhận bảng giá gửi bánh trung thu đi Mỹ chính xác, khối lượng từ 1 – 20 kg hoặc từ 20 kg trở lên. Liên hệ 0853.080.089.

Những điều cần lưu ý khi muốn gửi bánh trung thu đi Mỹ

Để việc gửi bánh trung thu qua Mỹ hay nước ngoài khác nhanh chóng, thuận lợi, không bị từ chối hàng thì người gửi cần lưu ý những thông tin sau.

Bánh trung thu không chứa thành phần cấm

Hầu hết các loại thực phẩm gửi đi Mỹ điều được kiểm tra nghiêm ngặt, phải đáp ứng tiêu chuẩn FDA và phải được cơ quan này chấp thuận, bánh trung thu cũng không ngoại lệ.

Theo đó, khi gửi bánh trung thu đi Mỹ, bạn cần chú ý không gửi các loại bánh có chứa thành phần làm từ thịt, sữa, gia cầm, lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, nếu bạn gửi bánh cho người thân, gia đình thì quy trình này có thể được bỏ qua.

Không gửi bánh trung thu với mục đích kinh doanh

Nước Mỹ không cho phép vận chuyển bánh trung thu sang quốc gia này với mục đích kinh doanh, mà chỉ cho phép gửi sang cho bạn bè, người thân gia đình. Cho nên dù gửi bánh trung thu để làm gì, thì khi khai báo các thủ tục hải quan, bạn cần khai báo là hàng gửi cho người thân ở Mỹ sử dụng.

Hạn sử dụng bánh trung thu tối thiểu 1 tháng

Bánh trung thu là thực phẩm và cũng là loại hàng hóa dễ hư hỏng, đặc biệt khi hết hạn hoặc sắp hết hạn thì có thể bị hải quan từ chối. Ngoài ra, bánh trung thu còn phải đảm bảo được chất lượng và sự an toàn đối với người sử dụng. Cho nên, bánh trung thu gửi đi Mỹ nên có hạn sử dụng thấp nhất là 1 tháng.

Đóng gói bánh trung thu cẩn thận

Bánh trung thu luôn được thiết kế với những chiếc hộp bánh bắt mắt, thu hút người mua, tuy nhiên chúng tương đối mỏng, không hề có tác dụng trong việc bảo vệ bánh trong quá trình vận chuyển.

Do đó, khi gửi bánh trung thu đi Mỹ hay bất cứ nước ngoài nào trên thế giới, bạn cần đóng gói lại bằng thùng carton, có thể kết hợp thêm miếng độn, bọt xốp để bảo vệ bánh không bị va đập dẫn đến gãy, vỡ, bóp méo hình dạng.

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, Trang Trân Express chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Chúng tôi chuyên nhận gửi nhiều mặt hàng như thực phẩm, quần áo, giày dép, tài liệu và cả bánh trung thu.

Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ
Dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chúng tôi mang đến dịch vụ gửi bánh trung thu đi Mỹ an toàn, giá rẻ. Chúng tôi tự tin hàng hóa sẽ được khai báo thủ tục dễ dàng, thông quan nhanh chóng và không bị hải quan làm khó.

Chúng tôi cam kết với khách hàng gửi bánh trung thu

 • Khách được tư vấn chi tiết và kĩ càng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hỗ trợ lựa chọn gói dịch vụ cũng như phương thức vận chuyển phù hợp.
 • Báo giá dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh thị trường, tiết kiệm 10 – 20% so với gửi ở các hãng vận chuyển. Báo giá chỉ 1 lần duy nhất và không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi về cước phí. Có chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, khách gửi hàng nhiều.
 • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà, hỗ trợ đóng gói hàng hóa phù hợp và đảm bảo theo quy định của ngành vận tải hàng hóa.
 • Hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, không bị hư hại về hàng hóa, không gặp sự cố.
 • Hàng hóa có bảo hiểm 100%, trường hợp mất hàng, thất lạc, thiếu hàng hay hư hỏng sẽ được đền bù, bồi thường thỏa đáng.
 • Giao hàng đến tay người nhận trong thời gian đã cam kết hoặc thời gian trên hợp đồng.

Quy trình gửi bánh trung thu đi Mỹ tại Trang Trân Express

Nhằm đảm bảo an toàn về hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng, quá trình dịch vụ đơn giản hơn. Trang Trân Express xây dựng quy trình gửi hàng áp dụng chung, được áp dụng khi gửi bánh trung thu đi Mỹ. Bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của người gửi qua các kênh Zalo, Hotline, Fanpage. Hỗ trợ khách hàng tìm gói cước, tư vấn về thủ tục, giá cả, thời gian, bảo hiểm và các chính sách khác.

Bước 2: Người gửi gửi hàng về kho của Trang Trân Express theo địa chỉ chúng tôi cung cấp (Hỗ trợ lấy hàng TPHCM, Tây Ninh). Hành bánh trung thu được kiểm tra, đóng gói, tính cước chính xác. Trang Trân Express thu tiền dịch vụ.

Bước 3: Trang Trân Express thực hiện thủ tục hải quan và vận chuyển hàng đi Mỹ. Thủ tục hải quan bao gồm thủ tục xuất khẩu tại Việt Nam và nhập khẩu vào Mỹ.

Bước 4: Hàng bánh trung thu được giao đến tay người nhận theo địa chỉ mà người gửi hàng cung cấp. Người nhận nhận hàng và xác nhận để kết thúc dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm rõ khi có nhu cầu gửi bánh trung thu đi Mỹ hay các nước ngoài trên thế giới. Nếu cần tìm đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, nhận gửi bánh trung thu, lồng đèn, mặt nạ ông sư hay các mặt hàng khác cho dịp lễ Trung Thu hằng năm. Liên hệ với Trang Trân Express, chúng tôi đảm bảo báo giá tốt, vận chuyển nhanh chóng và giao tận tay người nhận đúng thời gian cam kết.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852