Gửi cà phê đi Mỹ

Gửi cà phê đi Mỹ: Cà phê bột, cà phê xay, cà phê gói

Cà phê là một trong những thức uống hấp dẫn, được ưa chuộng bởi người dân Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành xuất khẩu cà phê đi các nước trên thế giới, là quốc gia có nhiều loại cà phê chất lượng, thơm ngon hơn nhiều quốc gia khác. Chính vì thế, nhu cầu gửi cà phê đi Mỹ hay các quốc gia khác luôn ở mức cao.

Gửi cà phê đi Mỹ: Cà phê bột, cà phê xay, cà phê gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê của người Việt đang sinh sống ở Mỹ, của công dân Mỹ ưa chuộng cà phê Việt. Công ty Trang Trân Express nhận gửi cà phê đi Mỹ với giá cước rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>> Xem thêm:

Những loại cà phê nào thường được gửi qua Mỹ?

Cà phê có nhiều loại, trong đó cà phê hạt, cà phê xay (dạng bột) là những loại phổ biến và thường được gửi qua Mỹ nhất. Cà phê nhân đa số được sử dụng trong nước và ít khi được xuất khẩu hay gửi đi nước ngoài.

Cà phê hạt: Cà phê được phơi khô và tách lấy hạt sau quá trình thu hoạch. Hạt cà phê sẽ được rang và đóng thành từng túi để bảo quản. Cà phê hạt vì chưa qua các công đoạn chế biến nên giữ được hương vị nguyên bản như tự nhiên vốn có và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người sành cà phê.

Gửi cà phê hạt đi Mỹ
Cà phê hạt được rang có thể gửi đi Mỹ dễ dàng

Cà phê xay: Là cà phê được rang, xay thành dạng bột, được đóng gói để bảo quản hoặc bán ra thị trường. Loại cà phê có thể trộn với các loại cà phê hoặc thêm các thành phần khác để tăng thêm hương vị.

Gửi cà phê xay đi Mỹ
Cà phê xay đã quá chế biến nên có thể gửi đi Mỹ mà không gặp vấn đề gì

Gửi cà phê đi Mỹ cần lưu ý điều gì?

Khi bạn cần gửi cà phê đi Mỹ, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, dễ dàng và khả năng thông quan sẽ cao hơn đấy.

Phải có chứng nhận MSDS và FDA

Cà phê là hàng hóa được xếp vào loại thức uống dạng bột, phải tuân thủ theo quy định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo đó, cà phê phải có giấy chứng nhận MSDS và FDA thì mới được phép nhập khẩu vào đất Mỹ.

Đối với giấy phép FDA Trang Trân Express có thể hỗ trợ bạn thực hiện, đối với MSDS thì bạn phải tự mình thực hiện lấy. Bạn có thể liên hệ Trang Trân Express để nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thực hiện lấy giấy phép MSDS.

Không thể gửi cà phê với số lượng lớn

Thông thường, khối lượng cà phê được phép gửi chỉ từ 10 – 20kg, trường hợp gửi nhiều hơn có thể bị từ chối. Do đó, bạn cần cân nhắc về khối lượng hàng gửi khi có nhu cầu gửi cà phê đi Mỹ, có thể chia ra nhiều đợt khác nhau để không bị từ chối nhập khẩu.

Cà phê phải qua chế biến mới được gửi

Cà phê muốn gửi đi Mỹ thành công thì phải trải qua quá trình chế biến, cụ thể ở đây chính là rang cà phê. Đó cũng là lí do mà cà phê nhân (chưa qua chế biến) không được phép gửi và chủ yếu chỉ sử dụng ở trong nước.

Cà phê cần đóng túi, nhãn mác rõ ràng

Các mặt hàng thực phẩm, thức ăn thức uống gửi đến Mỹ điều có những quy định về đóng gói, nhãn mác, cà phê cũng không ngoại lệ. Cà phê cần được đóng túi để đảm bảo chất lượng, nhãn mác rõ ràng đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, thành phần. Quý khách gửi hàng đi Mỹ tại Trang Trân Express có thể chỉ động thực hiện hoặc chúng tôi hỗ trợ đóng túi và nhãn mác.

Dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ tại Trang Trân Express

Bạn muốn gửi cà phê đi Mỹ cho người thân, bạn bè sử dụng, hay sử dụng vào mục đích kinh doanh, buôn bán cho cộng động người Việt sinh sống tại Mỹ, công dân Mỹ. Trang Trân Express là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuyển cà phê sang Mỹ nhanh chóng, dễ dàng, giá rẻ.

Dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ
Trang Trân Express cung cấp dịch vụ gửi cà phê đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Lợi ích khi gửi cà phê đi Mỹ tại đơn vị chúng tôi

 • Trang Trân Express thay bạn thực hiện gần như toàn bộ, từ A – Z, bạn gần như không phải làm bất cứ điều gì. Việc gì khó, có chúng tôi lo giúp bạn.
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ của Trang Trân Express phục vụ bạn trong suốt toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà đối với khu vực TPHCM và Tây Ninh.
 • Hỗ trợ bạn hàng đóng gói, hút chân không, đóng thùng carton miễn phí.
 • Hàng hóa đi Mỹ được gửi nhanh chóng, giao hàng từ 3 – 10 ngày.
 • Khách hàng có thể tự mình theo dõi lộ trình với mã tracking chúng tôi cung cấp.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ

 • Cam kết báo giá dịch vụ tốt nhất thị trường, cạnh tranh với các đơn vị khác và tốt hơn hãng vận chuyển từ 10 – 20%. Báo giá gửi cà phê đi Mỹ chỉ 1 lần duy nhất, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí.
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện giấy MSDS và FDA.
 • Hỗ trợ thực hiện đóng gói bao bì, nhãn mác với mặt hàng là cà phê.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.
 • Hàng hóa được bảo hiểm, được đền bù và bồi thường trong trường hợp mất mát, hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết khi có nhu cầu gửi cà phê đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ. Nếu cần tìm đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ, nhanh chóng để gửi mặt hàng này sang Mỹ. Liên hệ Trang Trân Express để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn