Gửi hàng đi Chile

Dịch vụ gửi hàng đi Chile uy tín giá rẻ tại TPHCM, Tây Ninh

Trang Trân Express nhận gửi hàng đi Chile giá rẻ từ TPHCM, Tây Ninh. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng, báo giá cước phí rẻ, nhiều gói dịch vụ chuyển phát và chính sách hỗ trợ khách hàng. Liên hệ 0853.080.089 nhận báo giá, tư vấn.

Chile (đọc là Chi Lê), tên đầy đủ là công hòa Chile, đây là một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ. Chile nằm trong danh sách những quốc gia ổn định, dẫn đầu về phát triển kinh tế và thịnh vượng nhất khu vực này. Chính vì vậy mà có thể thu hút một lượng lớn đầu tư của các nước trên thế giới, nhu cầu giao thương hàng hóa cũng tăng cao, trong đó có Việt Nam.

Việc giao thường hàng hóa Việt Nam – Chile ngày càng được mở rộng, nhu cầu gửi hàng đi Chile cũng vì thế mà cao hơn ngày trước rất nhiều. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa quốc tế, Trang Trân Express cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Chile, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ, uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Chile do Trang Trân Express cung cấp đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Chile, không chỉ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí cũng như không mất công sức khi gửi hàng.

gửi hàng đi chile tại TP HCM, Tây Ninh
gửi hàng đi Chile tại TP HCM, Tây Ninh

Tại sao nên gửi hàng đi Chile tại Trang Trân Express

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực và nhận chuyển hàng đi Chile, nhưng Trang Trân Express vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của một lượng lớn khách hàng. Bởi vì:

  • Quy trình vận chuyển trên 90% được thực hiện bởi Trang Trân Express. Những khâu khó, thủ tục rắc rối điều được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn thực hiện thay khách gửi hàng.
  • Trang Trân Express tư vấn khách hàng thông tin đầy đủ, chính xác. Hỗ trợ khách hàng toàn diện từ khâu tư vấn đến khi giao hàng (hỗ trợ lấy hàng, đóng gói, thực hiện thủ tục hải quan…).
  • Cước phí gửi hàng đi Chile giá rẻ, ưu đãi hơn các hãng vận chuyển từ 10 – 20%. Trong đó, các đơn hàng số lượng lớn hay gửi hàng cân nặng cao sẽ có nhiều ưu đãi, khuyến mãi.
  • Vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo được chất lượng, giá trị, giảm thiểu các sự cố xảy ra. Hàng được giao nhanh, đúng thời gian thỏa thuận, cam kết.
  • Có chế độ đền bù, bồi thường thỏa đáng. Hàng gặp sự cố mất hàng hay hư hại do vận chuyển có thể được đền bù lên đến 100% giá trị kê khai.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Chile

Cước phí gửi hàng đi Chile bị ảnh hưởng vào loại hàng, khối lượng hàng cần vận chuyển, địa chỉ nhận hàng, gói dịch vụ chuyển phát, thời điểm gửi hàng. Ngoài ra, đôi khi còn phải chịu thêm một số loại phụ phí(xăng dầu) hoặc thuế (thuế VAT, thuế nhập khẩu). Tùy thuộc vào các yếu tố này mà cước phí sẽ khác nhau.

Do đó, nếu quý khách cần nhận bảng giá gửi hàng đi Chile chuẩn với lô hàng của mình, liên hệ 0853.080.089 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể.

Quy trình gửi hàng đi Chile từ TPHCM, Tây Ninh

Quy trình chuyển hàng qua Chile tại Trang Trân Express như thế nào? Mời bạn tham khảo quy trình 4 bước đơn giản sau đây. Quy trình áp dụng chung cho mọi loại hàng và hình thức, gói dịch vụ vận chuyển.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến đơn vị chúng tôi và yêu cầu tư vấn, khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết về hàng hóa, địa chỉ nhận hàng để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

Các hình thức liên hệ bao gồm: Fanpage, Zalo, Hotline, Email hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Quý khách nên liên hệ thông qua hình thức online để tiết kiệm thời gian, không mất công di chuyển.

Bước 2: Khách khi nhận tư vấn quyết định sử dụng thì gửi hàng về kho của chúng tôi. (Đối với khu vực Tây Ninh, TPHCM chúng tôi có hỗ trợ lấy hàng tại nhà).

Khi nhận hàng của quý khách, Trang Trân Express kiểm tra (loại bỏ hàng cấm và kiểm tra chất lượng), sau đó phân loại và đóng gói phù hợp. Các hình thức đóng gói miễn phí là hút chân không và đóng thùng carton.

Ngoài ra, hàng hóa cũng được cân và đo kích thước để tính khối lượng. Khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ tại thời điểm này (thanh toán online hay tiền mặt điều được).

Bước 3: Trang Trân Express thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục hải quan gửi hàng đi Chile (dạng ủy quyền). Quá trình vận chuyển hàng sẽ được giám sát, theo dõi lộ trình bằng mã tracking, đảm bảo hàng được vận chuyển với tiến độ tốt nhất, không gặp sự cố.

Bước 4: Hàng đến Chile sẽ được điều phối để giao đến tay người nhận theo gói dịch vụ giao hàng tận tay. Các trường hợp người nhận tự lấy hàng thì chúng tôi cung cấp thông tin (số bill, địa chỉ lấy hàng v.v).

quy trình gửi hàng đi chile
quy trình gửi hàng đi Chile

Thời gian gửi hàng sang Chile bao lâu

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào gói dịch vụ cũng như địa chỉ nhận hàng chính xác ở Chile. Tại Trang Trân Express, thời gian gửi hàng đi Chile trung bình từ 3 – 10 ngày, cụ thể như sau:

  • Gói chuyển phát nhanh đi Chile hỏa tốc thời gian 3 – 5 ngày.
  • Gói chuyển phát thông thường đi Chile thời gian 5 – 7 ngày.
  • Gói chuyển phát tiết kiệm đi Chile thời gian từ 7 – 10 ngày.

Ngoài ra, nếu hàng bắt buộc phải vận chuyển hàng đi Chile theo đường biển thì chúng tôi cũng có hỗ trợ, tuy nhiên thời gian sẽ từ 30 – 35 ngày hoặc lâu hơn.

Mặt hàng nào có thể gửi đi Chile

Trang Trân Express nhận gửi nhiều loại mặt hàng khác nhau đi Chile, trong đó những mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận gửi bao gồm: Thực phẩm khô, tôm khô, khô mực, khô cá, mì tôm, bánh tráng, bánh kẹo, các loại gia vị, trái cây sấy, mỹ phẩm, giấy tờ, tài liệu, quà lưu niệm, dược phẩm, quần áo, giày dép. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận gửi dược phẩm, hàng hóa dễ vỡ, cồng kềnh, hàng khó gửi đi sang Chile.

gửi hàng đi chile giá rẻ nhanh chóng
gửi hàng đi Chile giá rẻ nhanh chóng

Những mặt hàng cấm gửi đi Chile

Hàng cấm gửi đi Chile bao gồm các mặt hàng nằm trong danh sách cấm vận chuyển, cấm lưu hành theo quy định của luật pháp Việt Nam, Chile. Điển hình là các mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng dạng tài liệu có nội dung không lành mạnh hoặc chống phá nhà nước, động vật hoang dã, quý hiếm, thực phẩm tươi sống v.v.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Chile

Các hình thức gửi hàng đi Chile?

Có 2 hình thức chính để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Chile, đó là đường hàng không và đường biển.

Đường hàng không có ưu điểm vận chuyển nhanh, có nhiều gói dịch vụ xây dựng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Tuy nhiên, nếu so sánh với đường biển thì cước phí chuyển phát nhanh đi Chile bằng đường hàng không là tương đối cao.

Đường biển có ưu điểm là cước phí vận chuyển vô cùng rẻ, rẻ hơn 30 – 40% đường biển. Vận chuyển đường biển đáp ứng nhu cầu gửi hàng với các lô hàng có khối lượng từ 251kg trở lên, muốn giảm chi phí vận chuyển. Ngược lại với cước phí, thời gian vận chuyển hàng đi Chile bằng đường biển là khá lâu, trung bình từ 30 – 35 ngày làm việc.

Có thể gửi hàng đến khu vực nào của Chile?

Mọi khu vực của Chile Trang Trân Express điều có thể vận chuyển và giao hàng đến. Quý khách có thể an tâm hàng sẽ đến tay người nhận theo địa chỉ mà khách yêu cầu. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Santiago, Magellan và Địa Cực Chile, Aisen, Los Lagos, Los Ríos, Araucanía, Biobío, Ñuble, Maule, Libertador General Bernardo O’Higgins, Valparaíso, Coquimbo, Atacama, Antofagasta, Tarapacá, Arica và Parinacota, La Serena, Punta Arenas, San Pedro de Atacama, Valparaíso, Valdivia, Vina del Mar.

Quý khách muốn gửi hàng đi Chile giá rẻ từ TPHCM, Tây Ninh và đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng, chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp, gửi hàng nhanh. Liên hệ Trang Trân Express để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852