Gửi hàng đi Đức

Trang Trân Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ, gói cước chuyển phát nhanh giúp hàng được vận chuyển nhanh chóng, gói cước tiết kiệm giúp giảm chi phí vận chuyển. Bảng giá gửi hàng đi Đức rẻ nhất thị trường, gửi hàng càng nhiều ưu đãi và chiết khấu càng cao. Liên hệ: 0853.080.089 nhận tư vấn và báo giá.

gửi hàng đi đức

Đức (Germany) là đối tác thương mại lớn tại thị trường châu Âu của Việt Nam. Quốc gia Đông Âu này chính là cửa ngõ quan trọng, trung chuyển các loại hàng hóa của Việt Nam sang các thị trường khác tại khu vực này.

Với nền kinh tế phát triển đứng hàng thứ tư trên thế giới và là nền kinh tế lớn nhất châu Âu, rất nhiều người Việt sang Đức để du học, làm việc và cả định cư. Theo thống kê có khoảng 100.000 người Việt Nam đang làm việc, học tập và định cư tại quốc gia này. Đây còn là một trong những thị trường tiêu thụ hàng hóa Việt Nam béo bở mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Đức ngày càng tăng và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ, uy tín

Để gửi hàng sang Đức, bạn có thể gửi hàng thông qua bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài có tuyến Đức – Việt. Trong đó, Trang Trân Express là một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng mà bạn có thể an tâm gửi hàng.

Trang Trân Express có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng quốc, nhận vận chuyển nhiều mặt hàng, từ thực phẩm khô, nông sản, thực phẩm đông lạnh, đồ dùng cá nhân, bưu phẩm, tài liệu, đến các mặt hàng dân dụng, đồ điện tử, điện lạnh. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng đơn hàng quý khách cần vận chuyển hàng đi Đức sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giao hàng đúng hẹn với mức giá tốt nhất.

gửi hàng đi đức từ việt nam

Tại sao nên gửi hàng đi Đức tại Trang Trân Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng đi Đức giá rẻ. Trang Trân Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín chất lượng với nhiều lợi ích thiết thực:

 • Hỗ trợ đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi
 • Nhiều gói cước với thời gian và giá cước phí linh hoạt để bạn lựa chọn.
 • Cước phí gửi hàng đi Đức phù hợp, giá tốt.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Đức từ Việt Nam chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hải quan và các giấy tờ cần thiết để hàng thông quan.
 • Hỗ trợ giao hàng tận tay khách hàng tại mọi địa điểm, từ thành phố đến nông thôn, hay vùng sâu vùng xa.
 • Hỗ trợ hẹn giới chuyển phát nhanh hàng hóa theo yêu cầu.
 • Đảm bảo hàng hóa vận chuyển và giao hàng đúng thời gian cam kết.
 • Chính sách bồi thường hàng hóa đầy đủ có lợi cho khách hàng trong trường hợp hàng gặp sự cố.

Với tất cả những ưu điểm như trên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí khi lựa chọn Trang Trân Express làm công ty gửi hàng đi Đức.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Đức

TRỌNG LƯỢNG GIÁ CƯỚC (VNĐ / KG)
0.5 KG 890.000
1 KG 900.000
2 KG 550.000
3 KG 400.000
4 KG 360.000
5 KG 340.000
6 – 10 KG 320.000
11 – 20 KG 210.000
20 KG TRỞ LÊN LIÊN HỆ

LƯU Ý:

+ Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm quý khách gửi hàng.

+ Các mặt hàng khác nhau thì cước phí gửi hàng cũng như phụ thu, thuế phí nhập khẩu sẽ khác nhau.

+ Bảng giá chưa bao gồm VAT, phụ phí, thuế nhập khẩu, phí vùng sâu vùng xa.

+ Quý khách cần nhận bảng giá vận chuyển hàng đi Đức chi tiết, chuẩn xác với mặt hàng tại thời điểm cần gửi. Vui lòng liên hệ Trang Trân Express 0853.080.089 để nhân viên chúng tôi cung cấp.

Quy trình gửi hàng đi Đức tại Trang Trân Express

Quý khách cần gửi hàng đi Đức có thể tham khảo quy trình vận chuyển hàng sau đây để nắm rõ toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ tại Trang Trân Express.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Quý khách có nhu cầu gửi hàng Đi Đức gửi yêu cầu và cung cấp thông tin hàng hóa đính kèm các thông tin liên quan đến Trang Trân Expess. Khách hàng được tư vấn về dịch vụ, thống nhất về việc giao nhận và vận chuyển hàng hóa, nhận bảng giá vận chuyển hàng đi Đức chi tiết.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Quý khách đồng ý gửi hàng tại Trang Trân Express vui lòng gửi hàng đến kho của Trang Trân Express theo địa chỉ đã được cung cấp. Có thể tự mang đến gửi hoặc sử dụng các dịch vụ vận chuyển nội địa. Trường hợp quý khách ở Tây Ninh hoặc nội thành TPHCM, chúng tôi có hỗ trợ lấy hàng tận nơi.

Hàng hóa khi về kho Trang Trân Express sẽ được phân loại, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo nhất, hạn chế hư hại khi vận chuyển. Hàng cũng sẽ được tính cước phí gửi hàng đi Đức, quý khách thanh toán tiền đơn hàng cho Trang Trân Express (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Bước 3: Thực hiện thủ tục hải quan và vận chuyển

Trang Trân Express thực hiện thủ tục hải quan, giấy tờ cần thiết và vận chuyển hàng đi Đức với các gói cước chuyển phát nhanh, chuyển phát thông thường hoặc tiết kiệm tùy theo loại hàng, yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nhập kho Đức và giao hàng

Hàng đến Đức sẽ được nhân viên vận chuyển giao hàng đến tay người nhận trong khoản thời gian sớm nhất có thể. Đối với một số trường hợp hàng hóa đặc biệt, Trang Trân Express tư vấn vận chuyển và phương thức xếp dỡ phù hợp, đồng thời, cung cấp các dịch vụ liên quan.

Chính sách bồi thường hàng hóa tại Trang Trân Express

Gặp sự cố trong quá trình vận chuyển là điều mà cả quý khách và chúng tôi điều không mong muốn. Bởi vậy, khi sự cố xảy ra, chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng ở mức tối đa.

Với chính sách bồi thường với các gói bảo hiểm hàng hóa, quý khách có thể được đền bù lên tới 100% giá trị hàng hóa đã kê khai. Khi gửi hàng, quý khách hãy kê khai hàng hóa cần gửi đi một cách đầy đủ để hưởng các chính sách nhé.

Gửi hàng đi Đức mất bao lâu thời gian?

Thời gian vận chuyển hàng đi Đức thường từ 2 – 7 ngày làm việc, tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Tại Trang Trân Express, chúng tôi có 2 gói dịch vụ chính với thời gian vận chuyển như sau:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng qua Đức, người nhận có thể nhận hàng từ 3 – 5 ngày làm việc. Hình thức này phù hợp với các mặt hàng cần gửi đi gấp, hàng tài liệu, giấy tờ, hoặc các mặt hàng có giá trị cao. Cước phí gửi hàng đi Đức bằng hình thức chuyển phát nhanh sẽ cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, bởi Trang Trân Express là đối tác của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx nên cước phí sẽ tốt hơn so với nhiều đơn vị khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển đến Đức trong thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc. Hình thức này phù hợp với các mặt hàng có khối lượng từ nhỏ đến trung bình, hàng không gần gửi đi gấp, hàng muốn tiết kiệm cước phí. Giá cước gửi hàng sang Đức thông thường khá ưu đãi, gửi hàng càng nhiều thì mức giá và chiết khấu càng hấp dẫn.

Mặt hàng được phép gửi đi Đức

Không phải mặt hàng nào cũng có thể được gửi sang nước Đức. Sau đây là danh sách các mặt hàng được phép gửi đi, quý khách có thể tham khảo:

 • Hàng khô, thông thường: Hàng hóa cá nhân, đồ khô, dụng cụ gia đình,…
 • Hàng ướt: Chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước,…
 • Hàng dễ vỡ: Đồ gốm, sứ, thủy tinh,… các mặt hàng làm từ chất liệu dễ vỡ.
 • Hàng điện tử: Đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tính bảng, linh kiện điện tử,… và các thiết bị điện tử khác.
 • Nguyên vật liệu: Gỗ, cao su, phụ kiện may mặc, thiết bị công nghiệp,…
 • Động vật sống: Gia cầm, vật nuôi, động vật hoang dã,… phải xin giấy kiểm định, giấy phép vận chuyển và các giấy tờ liên quan.
 • Đá quý, trang sức (những mặt hàng có giá trị trên 100.000 USD).
 • Quà tặng giữa các quốc gia, lãnh đạo, bộ trưởng, đại sứ quán,…
 • Sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, sản phẩm đông lạnh, hoa, rau, quả, cây trồng, vắc-xin, huyết thanh,… cần có kho mát, kho lạnh để bảo quản.
 • Các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng cần có kệ, giá đỡ đi kèm,…

mặt hàng được gửi đi đức

Nếu quý khách đang muốn gửi hàng qua Đức và món hàng quý khách cần gửi không nằm trong danh sách trên. Liên hệ Trang Trân Expresss 0853.080.089 để biết chính xác mặt hàng đó có gửi đi được hay không nhé.

Mặt hàng không được phép gửi đi Đức

Mặt hàng không được phép gửi nếu quý khách cố tình gửi sẽ bị tịch thu, giam giữ dẫn đến mất hàng và thiệt hại, làm chậm thời gian vận chuyển, một số trường hợp còn bị truy cứu trách nhiệm. Do đó, quý khách cần nắm rõ danh sách mặt hàng không được phép gửi sang Đức.

Trang Trân Express sẽ không nhận vận chuyển các mặt hàng sau đây:

 • Các mặt hàng nằm trong danh sách cấm của luật pháp 2 nước Việt Nam và Đức.
 • Hàng hóa bị nhà nước Việt nam cấm kinh doanh, xuất khẩu hoặc cấm lưu thông.
 • Các mặt hàng nhạy cảm, chất kích thích, gây nghiện.
 • Các sản phẩm, ấn phẩm văn hóa đồi trụy, hoặc các tài liệu phản động, chống phá nhà nước.
 • Các loại động vật, kể cả các loại thú nuôi như chó, mèo.
 • Các mặt hàng nguy hiểm như kiếm, dao, súng, đạn dược.
 • Các mặt hàng dễ cháy khổ, có khả năng cháy nổ cao.

Khi gửi hàng đi Đức tại Trang Trân Express, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn quý khách mặt hàng nào gửi được, mặt hàng nào không để quý khách loại bỏ ra khỏi lô hàng.

Chúng tôi còn gửi hàng các nước khác Châu Âu như:

GỬI HÀNG ĐI ANH

GỬI HÀNG ĐI PHÁP

GỬI HÀNG ĐI TÂY BAN NHA

Quý khách cần gửi hàng đi Đức hay các quốc gia khác, hãy liên hệ đến Trang Trân Express để được tư vấn, cung cấp các thông tin, báo giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức cũng như các thông tin quan trọng khác.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/