Gửi hàng đi Melbourne

Gửi Hàng Đi Melbourne, Vận Chuyển Hàng Đi Melbourne

Melbourne là thành phố lớn thứ 2 của Úc, đây là một trong những địa điểm được nhiều người Việt lựa chọn sinh sống từ những năm thập niên 80. Chính vì vậy, số lượng người Việt sinh sống ở đây khá đông, mong muốn mua sắm hàng Việt cũng không hề nhỏ. Nhu cầu gửi hàng đi Melbourne cho người thân, bạn bè, hay phục vụ cho mục đích kinh doanh trong vài năm qua tăng lên khá đáng kể.

Gửi Hàng Đi Melbourne, Vận Chuyển Hàng Đi Melbourne

Bạn cũng muốn gửi đồ sang thành phố Melbourne. Trang Trân Express với dịch vụ vận chuyển hàng đi Melbourne giúp thông quan hàng hóa dễ dàng, dù là hàng khó gửi, sẽ giúp quý khách chuyển hàng với chi phí tốt, nhanh chóng và đảm bảo hơn. Liên hệ: 0853.080.089 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho quý khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Melbourne

Melbourne là một thị trường lớn, với số lượng hàng hóa đa dạng từ chất lượng đến giá cả. Melbourne thường xuyên nhập khẩu các loại hoa quả nhiệt đới, mặt hàng dệt may, giày dép, gạo, hay các loại rau củ. Việt Nam là một trong số những quốc gia có thế mạnh về các mặt hàng nói trên, vì thế mà việc gửi hàng đi Melbourne ngày càng tăng.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng của các doanh nghiệp, nhu cầu gửi đồ sang cho con em học tập, làm việc tại thành phố này. Trang Trân Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Melbourne với tốc độ nhanh chóng, cước phí siêu tốt, hàng hóa đảm bảo.

Lí do nên chọn Trang Trân Express:

 • Tư vấn về các thủ tục nhập khẩu hàng vào Melbourne miễn phí
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ đóng gói theo quy định và đảm bảo an toàn nhất miễn phí.
 • Cước phí vận chuyển tốt, hàng gửi đi nhanh, nhiều gói để lựa chọn.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn tối đa. Hỗ trợ và đền bù khi có sự cố.

Gói cước và thời gian gửi hàng đi Melbourne

Gói vận chuyển mà quý khách lựa chọn sẽ quyết định thời gian vận chuyển hàng đi Melbourne là bao lâu. Trung bình, thời gian gửi hàng đi Melbourne thường từ 3 – 10 ngày làm việc.

Tại Trang Trân Express, chúng tôi có nhiều gói để bạn lựa chọn:

 • Gói chuyển phát nhanh: Thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Gói chuyển phát thông thường: Thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc.
 • Gói chuyển phát tiết kiệm: Thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc.

Đa số gói cước hình thức vận chuyển sẽ là máy bay – đường hàng không. Tuy nhiên nếu hàng hóa và khối lượng quá cao thì bắt buộc phải chuyển sang vận tải đường biển theo đúng quy định, gói cước chuyển phát tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi có gói chuyển phát hẹn giờ nhận hàng. Hàng sẽ được giao đúng vào thời gian yêu cầu trong ngày.

Gói cước và thời gian gửi hàng đi Melbourne
Hàng hóa có kích thước lớn được gửi bằng đường biển, chi phí tiết kiệm

Mặt hàng chúng tôi nhận gửi đi Melbourne

Chỉ cần không phải hàng cấm, Trang Trân Express điều nhận vận chuyển sang Melbourne. Những mặt hàng chúng tôi hay nhận gửi là:

 • Mặt hàng quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện túi xách, bóp ví.
 • Các loại tượng: Tượng phật, quan âm, thổ địa, thần tài.
 • Tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, sách báo, passport, dụng cụ học tập.
 • Các mặt hàng mẫu theo yêu cầu.
 • Các loại thuốc tây, TPCN, đông trùng hạ thảo, thuốc đông y.
 • Nệm và các mặt hàng gia dụng.
 • Các sản phẩm thủ công mỹ nghề, tranh ảnh.
 • Dụng cụ làm đẹp, đồ làm móng làm nail.
 • Mặt hàng thực phẩm khô: Khô gà, khô bò, cá khô, rau củ, trái cây khô.

Bảng giá gửi hàng đi Melbourne

Chính xác thì giá cước vận chuyển hàng đi Melbourne xác định dựa trên gói cước, phương tiện vận chuyển và kích thước, khối lượng hàng hóa. Quý khách cần bảng giá chính xác, đúng thời điểm, gọi ngay: 0853.080.089.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá cước gửi hàng đi Melbourne với gói chuyển phát nhanh để quý khách tham khảo.

Đối với các gói hàng có cân nặng từ 20kg trở nên, gói cước thông thường sẽ được áp dụng. Giá cước sẽ tương đối tốt, cân nặng càng cao thì cước càng giảm nhiều. Quý khách gửi hàng số lượng lớn thì nên liên hệ để nhận giá ưu đãi và nhiều chiết khấu.

Quy trình vận chuyển hàng đi Melbourne

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tiếp nhận thông tin: Bao gồm thông tin liên hệ và thông tin chi tiết về hàng hóa cần gửi sang Melbourne.

Bước 2: Tư vấn, báo giá về cước phí đến khách hàng: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, gói cước, điều khoản và các chính sách liên quan.

Bước 3: Nhận hàng và thu tiền: Quý khách gửi hàng đến kho Trang Trân Express. Chúng tôi kiểm tra, đóng gói, tính cân, thu tiền và lập phiếu kí gửi.

Bước 4: Thủ tục và vận chuyển: Chúng tôi thực hiện thủ tục hải quan, thủ tục xuất khẩu hàng. Chúng tôi gửi hàng đi Úc với gói cước và phương tiện quý khách lựa chọn.

Bước 5: Giao hàng: Hàng đến kho Trang Trân Express tại Úc sẽ được điều phối, vận chuyển sang Melbourne và giao tận tay cho người nhận.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Melbourne giá cước phí tốt, phục vụ chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh và đảm bảo. Quý khách cần sử dụng, liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852