Gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh

Gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh, bảng giá rẻ, giao hàng nhanh

Bạn đang sống ở Tây Ninh và đang tìm kiếm địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh uy tín, giá tốt, đảm bảo lô hàng của bạn được vận chuyển nhanh, đúng thời gian và đảm bảo an toàn? Dịch vụ gửi hàng của Trang Trân Express giúp quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tây Ninh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh, bảng giá rẻ, giao hàng nhanh

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh

Trang Trân Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, chuyên nghiệp có trụ sở chính đặt tại Tây Ninh. Chúng tôi nhận gửi hàng từ Tây Ninh đến mọi quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, một trong những quốc gia có số lượng người Việt sinh sống, làm việc lớn nhất hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh của Trang Trân Express giúp chuyển phát nhanh hàng hóa một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. Đó cũng là một trong những lí do hàng đầu mà nhiều khách hàng tin tưởng và chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác trong nhiều năm qua.

Không chỉ vậy, dịch vụ còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi hơn so với gửi hàng ở những đơn vị khác. Như là:

 • Hàng hóa để gửi đi Mỹ tại Tây Ninh thường được chuyển về TPHCM rồi mới vận chuyển sang Mỹ (do Tỉnh Tây Ninh không có sân bay). Với ưu thế có trụ sở chính ở Tây Ninh và TPHCM, khách gửi hàng tại Trang Trân Express sẽ giảm được cước phí vận chuyển nội địa từ Tây Ninh – TPHCM.
 • Quý khách chỉ cần gửi hàng trực tiếp cho Trang Trân Express tại chi nhánh ở Tây Ninh, không phải tốn thời gian tìm kiếm chành xe, nhà xe và chi phí để gửi hàng.
 • Trang Trân Express hỗ trợ nhận hàng tại nhà đối với mọi khách hàng đang sinh sống, làm việc tại TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
 • Báo giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh giá rẻ, cạnh tranh thị trường, hàng gửi càng nhiều càng ưu đãi và có nhiều chiết khấu, hỗ trợ.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí (hút chân không, đóng thùng carton), hỗ trợ thực hiện thủ tục, khai báo hải quan.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng, số lượng.
 • Có chính sách đền bù, bồi thường trong các trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Hỗ trợ khiếu nại với hãng vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại tỉnh Tây Ninh

Do Tây Ninh không có sân bay nên hàng gửi đi Mỹ tại Tây Ninh thường áp dụng chung bảng giá gửi hàng đi Mỹ chung của các tỉnh thành miền Nam, cụ thể là TPHCM.

Bởi phụ thuộc vào loại hàng, gói dịch vụ, phương tiện vận chuyển hay thời điểm gửi hàng mà giá cước có sự khác nhau. Do đó, nếu bạn cần báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh, vui lòng liên hệ 0853.080.089 để nhận tư vấn và được cung cấp bảng giá chuẩn xác, chi tiết nhất.

Gửi hàng thông qua đơn vị Trang Trân Express, ngoài việc chúng tôi tối ưu cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ tại Tây Ninh tốt nhất, quý khách còn được hỗ trợ về cước vận chuyển nội địa từ Tây Ninh đến TPHCM nên chắc chắn sẽ tiết kiệm 1 khoản ngân sách tương đối lớn.

Ngoài ra, Trang Trân Express luôn có những chính sách giá ưu đãi cho khách hàng gửi lâu năm và thường xuyên. Khách hàng ở Tây Ninh gửi hàng nhiều hoặc thường xuyên gửi hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ về giá cước rất nhiều.

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ TỪ TÂY NINH (THAM KHẢO)

TRỌNG LƯỢNG (KG) GIÁ CƯỚC (VNĐ)
0.5 KG 1.200.000 VNĐ
1.0 KG 1.400.000 VNĐ
2.0 KG 1.600.000 VNĐ
3.0 KG 1.850.000 VNĐ
4.0 KG 2.100.000 VNĐ
5.0 KG 2.500.000 VNĐ
6.0 KG 2.740.000 VNĐ
7.0 KG 3.065.000 VNĐ
8.0 KG 3.325.000 VNĐ
9.0 KG 3.650.000 VNĐ
10 KG 3.890.000 VNĐ
11 KG 4.200.000 VNĐ
12 KG 4.520.000 VNĐ
13 KG 4.850.000 VNĐ
14 KG 5.105.000 VNĐ
15 KG 5.430.000 VNĐ
16 KG 5.715.000 VNĐ
17 KG 5.971.000 VNĐ
18 KG 6.275.000 VNĐ
19 KG 6.603.000 VNĐ
20 KG 6.860.000 VNĐ
TRÊN 20 KG LIÊN HỆ

LƯU Ý:

+ Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế thay đổi theo thời gian gửi hàng.

+ Bảng giá đã bao gồm thuế, phí sân bay và áp dụng cho khách lẻ.

+ Bảng giá chưa bao gồm phụ phí thực phẩm (5$ / 1 AWB)

Những loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

Hiện tại, Trang Trân Express nhận gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau từ Tây Ninh đi Mỹ. Dưới đây là danh sách những sản phẩm chúng tôi hay nhận gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh nhất.

 • Hàng gọn nhẹ: Các loại hồ sơ, chứng từ, giấy tờ cá nhân (CCCD/CMND, giấy tờ, hộ chiếu, giấy khai sinh), hợp đồng, hóa đơn, bưu kiện, bưu phẩm.
 • Hàng thực phẩm: Bánh tráng, các loại bánh kẹo, thực phẩm khô, gia vị, mì tôm và nhiều hàng hóa thực phẩm khác.
 • Hàng thông thường: Hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách hoặc các đồ dùng gia đình, đồ dùng sinh hoạt.
 • Hàng mỹ phẩm bao gồm các mặt hàng dạng sệt, nước hoa, kem dưỡng, rửa sửa mặt, son hay các phụ kiện làm nail.
 • Hàng điện tử như tivi, laptop, điện thoại, loa hoặc các thiết bị điện gia dụng, đồ dùng văn phòng.
 • Các mặt hàng khó gửi như thuốc, yến sào, hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm có mùi, thực phẩm chức năng.
 • Các mặt hàng khác không vi phạm luật pháp hoặc bị cấm lưu hành, xuất nhập khẩu.

Nếu mặt hàng bạn gửi không nằm trong danh sách những sản phẩm chúng tôi liệt kê. Vui lòng gọi 0853.080.089 để nhân viên chúng tôi giải đáp chính xác có gửi được hay không nhé.

Gửi hàng đi Mỹ tại tỉnh Tây Ninh
Những loại hàng hóa được phép gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Mỹ thường lâu hơn các khu vực có sân bay từ 1 – 2 ngày do phải vận chuyển từ Tây Ninh đến TPHCM mới có phương tiện chuyển hàng đi Mỹ. Tại Trang Trân Express, thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh sẽ từ 4 – 12 làm việc, tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Gói chuyển phát nhanh

Thời gian vận chuyển khi gửi bằng gói chuyển phát nhanh tương đối nhanh, chỉ từ 4 – 5 ngày làm việc. Nếu quý khách gửi hàng siêu tốc thì thời gian khoảng chừng 3 ngày, nếu gửi hàng nhanh thông thường thì thời gian từ 5 – 7 ngày.

Gói cước chuyển phát nhanh thời gian gửi nhanh thì cước phí cũng sẽ cao hơn so với gói cước tiết kiệm. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp hàng cần vận chuyển nhanh, hàng yêu cầu về thời gian hoặc có giá trị lớn.

Gói chuyển phát tiết kiệm

Thời gian vận chuyển khi gửi bằng gói chuyển phát tiết kiệm sẽ từ 7 – 12 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển dài hơn và cước phí cũng tốt hơn chuyển phát nhanh. Do đó, nếu muốn tiết kiệm ngân sách hay hàng không cần gửi gấp thì nên lựa chọn gói cước để giảm được cước phí gửi hàng.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin gửi hàng từ khách hàng qua hotline, fanpage, zalo, email hoặc form thông tin. Nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc, lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và cung cấp bảng giá dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì gửi hàng đến văn phòng của Trang Trân Express, hoặc chúng tôi hỗ trợ pickup lấy hàng tại nhà theo địa chỉ đã cung cấp. Nhân viên Trang Trân Express hỗ trợ đóng gói, tính toán cước phí và nhận thanh toán từ khách hàng.

Bước 3: Nhân viên Trang Trân Express thực hiện khai báo thủ tục hải quan cho hàng hóa cần gửi, chuyển hàng từ kho Tây Ninh lên kho của chúng tôi tại TPHCM. Sau đó vận chuyển ra các hãng vận chuyển để gửi hàng đi Mỹ.

Bước 4: Hàng hóa cập bến Mỹ sẽ được nhân viên lấy hàng và giao đến tay người nhận hàng theo gói dịch vụ giao hàng tận tay door to door. Hoặc chúng tôi cung cấp thông tin để người nhận tự đến nhận hàng. Người nhận kí vào phiếu xác nhận để kết thúc dịch vụ.

Gửi hàng đi Mỹ ở Tây Ninh
Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh

Lưu ý: Nếu hàng gặp vấn đề, người nhận từ chối nhận hàng và không ký vào phiếu nhận. Lập tức liên hệ với Trang Trân Express để chúng tôi xử lý.

Cam kết khi gửi hàng đi Mỹ ở Tây Ninh tại Công ty Trang Trân Express

Gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh thông qua đơn vị Trang Trân Express, bạn sẽ được phục vụ tận tình, hỗ trợ toàn diện 24/7 kể cả ngày lễ, ngày tết và được cam kết:

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng toàn diện, từ tư vấn, nhận hàng, đóng hàng, thủ tục hải quan đến các chế độ sau khi hoàn tất dịch vụ.
 • Giá dịch vụ hấp dẫn, nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách gửi hàng nhiều, khách hàng thân thiết của đơn vị. Cam kết báo giá chuẩn xác, không phải sinh thêm chi phí nào khác.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí (hút chân không, bọc bong bóng, đóng thùng xốp) đảm bảo an toàn và tiết kiệm diện tích tối đa.
 • Hỗ trợ đền bù, bồi thường, khiếu nại hàng hóa trong trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn.

Quý khách cần gửi hàng đi Mỹ tại Tây Ninh và đang tìm đơn vị gửi hàng uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh, đảm bảo. Liên hệ đến Trang Trân Express để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852