Gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài là dịch vụ được Trang Trân đảm nhận trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistic, vận chuyển hàng quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, với mức phí cạnh tranh hợp lý nhất thị trường và thời gian nhanh chóng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu gửi hàng qua nước ngoài đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0853.080.089.

Trang Trân Express – Địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín

Bạn đang muốn gửi đồ đi nước ngoài? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ, uy tín? Trang Trân Express là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Trang Trân Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, cước phí tốt hơn các đơn vị khác từ 10 – 20%, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không, gửi hàng đi mọi quốc gia trên thế giới.

Trang Trân Express – Địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín
Trang Trân Express – Địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín

Tại sao nên gửi hàng đi nước ngoài tại Trang Trân Express

Trang Trân Express là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hoặc gửi hàng đi nước ngoài. Bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, xây dựng dịch vụ trên mọi phương diện nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình thức vận chuyển đa dạng

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Trang Trân Express vô cùng đa dạng. Chúng tôi vận chuyển hàng theo đường hàng không, đường biển hoặc thậm chí là đường bộ.

Tùy theo quốc gia mà quý khách muốn gửi hàng đến, cũng như loại hàng và thời gian giao hàng quý khách mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài đa dạng
Hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài đa dạng

Nhiều gói dịch vụ gửi hàng

Khi gửi hàng đi nước ngoài tại Trang Trân Express, quý khách có thể sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với tiến độ và khả năng tài chính của mình.

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc thời gian gửi hàng siêu nhanh, siêu tốc độ, cước phí cao.

+ Gói chuyển phát nhanh thông thường thời gian gửi hàng nhanh, cước phí vừa phải.

+ Gói chuyển phát tiết kiệm thời gian gửi hàng chậm hơn, cước phí rẻ tiết kiệm kinh phí.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Dù quý khách gửi hàng bằng hình thức hay gói dịch vụ nào đi chăng nữa, thì Trang Trân Express luôn cố gắng để vận chuyển hàng và giao đến tay người nhận nhanh chóng. Với nhiều chuyến vận chuyển trong tuần, hàng hóa được xửlý nhanh gọn và gửi đi trong ngày, thời gian vận chuyển được rút gọn đến mức tối đa.

Cước phí dịch vụ rẻ

Không thể nói là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất thị trường, thế nhưng chúng tôi tự tin rằng giá gửi hàng đi nước ngoài tại Trang Trân Express rẻ hơn rất nhiều đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp bảng báo giá gửi hàng đi nước ngoài chi tiết với từng loại hàng và quốc gia mà khách muốn gửi hàng đến. Chi phí vận chuyển trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Tư vấn hỗ trợ toàn diện 24/7

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Trang Trân Express tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ, từ các mặt hàng cấm gửi, cách thức đóng gói, thủ tục hải quan, thông tin bảo hiểm cho đến việc cung cấp bảng giá gửi hàng chi tiết nhất.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, ngày lễ ngày tết cũng có nhân viên trực để hỗ trợ, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Trang Trân Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tại nhà ở các khu vực TPHCM hoặc Tây Ninh, hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí, hỗ trợ thực hiện thủ tục hải quan v.v

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Đối với các mặt hàng khác nhau, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cách đóng hàng đảm bảo an toàn tối đa. Khách gửi hàng chỉ cần thực hiện theo thì đẫ đảm bảo được an toàn khi vận chuyển.

Trường hợp quý khách không tự đóng hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn vận chuyển và tiêu chuẩn an toàn. Giúp cho hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và gặp các sự cố như mất hàng, thất lạc hàng hóa, hàng hóa bị hư hại, đổ vỡ.

Chế độ bảo hiểm hàng hóa hợp lý

Trang Trân Express có các chế độ và gói bảo hiểm hàng hóa dành cho quý khách hàng gửi hàng đi nước ngoài. Các gói bảo hiểm sẽ giúp quý khách giảm thiểu thiệt hại và được đền bù thỏa đáng khi quá trình vận chuyển gặp sự cố. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn đến mức tối đa.

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp

Để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất và tối ưu thời gian dịch vụ, Trang Trân Express xây dựng quy trình gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn.

Quý khách cần gửi hàng đi nước ngoài liên hệ với Trang Trân Express. Tại đây, quý khách cung cấp các thông tin và chúng tôi sẽ tiếp nhận để phục vụ cho việc tư vấn chuẩn xác và đẩy đủ nhất.

Thông tin quý khách cần cung cấp bao gồm:

+ Tên hàng hóa cần gửi đi.

+ Số lượng của mỗi loại hàng hóa là bao nhiêu

+ Giá trị thực tế của hàng hóa

+ Cân nặng của gói hàng, kích thước của gói hàng.

+ Các loại giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn, hóa đơn mua hàng (Đối với một số mặt hàng)

+ Thông tin người gửi hàng: Số điện thoại và Email để nhận tư vấn. Nếu quý khách cần đến lấy hàng tại nhà thì cung cấp thêm địa chỉ nhận hàng…

+ Thông tin người nhận hàng: Quốc gia, địa chỉ cụ thể từ số nhà, tên đường, phường, quận, bang, số điện thoại, email…

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giúp quý khách chọn gói dịch vụ, chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi cũng tư vấn về mặt hàng cấm (nếu trong lô hàng quý khách có), các gói bảo hiểm, phụ phí và cung cấp báo giá chuyển phát trọn gói.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thì gửi hàng đến kho của Trang Trân Express theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể tự mang đến, hoặc gửi các dịch vụ vận chuyển nội địa như Viettel, Grab, Gojek…Trong trường hợp quý khách không thể gửi hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tại nhà.

Khi hàng đã đến kho, nhân viên Trang Trân Express tiến hành kiểm tra và đối chiếu với thông tin quý khách cung cấp, đảm bảo đúng và đủ hàng, không chứa hàng cấm gửi. Sau đó hàng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của từng loại hàng và đảm bảo chất lượng, an toàn khi vận chuyển, bao gồm đóng thùng xốp, hút chân không (miễn phí), đóng thùng gỗ (có phí).

Lưu ý: Nếu gói hàng của quý khách đã được đóng hàng sẵn, quý khách cần đảm bảo khai báo trung thực, không gửi hàng cấm kèm theo để tránh các sự cố khi thực hiện thủ tục hải quan hay vận chuyển.

Hàng sau khi đã đóng gói sẽ được tính khối lượng bằng cách đối chiếu giữa cách cân trực tiếp và cách quy đổi từ thế tích sang, con số nào lớn thì sẽ là khối lượng để tính phí vận chuyển.

Chúng tôi thông báo cước phí gửi hàng đi nước ngoài đến quý khách gửi hàng. Quý khách thanh toán thông qua các hình thức như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3: Thực hiện thủ tục hải quan và vận chuyển

Nhân viên Trang Trân Express thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết, lúc này nếu cần cung cấp thêm giấy tờ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên thủ tục này sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi thực hiện thủ tục hải quan, hàng sẽ được nhanh chóng vận chuyển đi nước ngoài theo hình thức vận chuyển và gói cước mà quý khách lựa chọn.

Bước 4: Nhập kho nước ngoài và giao hàng

Hàng đến nước mà quý khách cần gửi đi sẽ được nhập kho tại quốc gia đó. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ người nhận và cung cấp các thông tin để họ đến nhận hàng.

Trường hợp quý khách có yêu cầu giao hàng tận tay với dịch vụ door to door. Nhân viên của chúng tôi ở nước sở tại sẽ thực hiện giao hàng đến tận địa chỉ nhận hàng mà quý khách cung cấp.

Các loại hàng chúng tôi nhận gửi đi nước ngoài

Trang Trân Express nhận gửi nhiều loại hàng đi nước ngoài. Chỉ cần hàng không phải là hàng cấm, nằm trong danh mục cấm vận chuyển cũng như xuất, nhập khẩu của các nước. Danh sách các loại hàng bao gồm:

 • Hàng hóa tài liệu, bưu phẩm, thư tín, bưu kiện, giấy tờ, hồ sơ, công văn, hợp đồng, các loại giấy tờ khác.
 • Hàng thời trang như quần áo, giày dép, đầm váy, túi xách, balo, áo dái, váy cưới và nhiều dòng sản phẩm thời trang khác.
 • Hàng thực phẩm khô như bánh kẹo, bánh tráng, cá khô, tôm khô, mực khô, trái cây sấy, mứt, rau củ khô, các loại gia vị, mì tôm, bún miến, cơm cháy, bột, ngũ cốc, yến sào.
 • Hàng thực phẩm đông lạnh.
 • Hàng thực phẩm dưới dạng lỏng như nước mắm, mắm ruốc, mắm nêm, mắm tôm, mắm tép.
 • Hàng mỹ phẩm dạng bột, dạng sệt như son môi, sữa tắm, nước tẩy trang, sửa rửa mặt, dầu gội, kem dưỡng thể.
 • Hàng thuốc tây, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi.
 • Hàng chăm sóc sắc đẹp như đồ trang điểm, đồ makeup, đồ làm móng, phụ kiện làm móng.
 • Các mặt hàng gia dụng, nước giặt, nước rửa chén…
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: Mây tre đan lá, tượng, bàn ghế, tủ bếp, nệm.
 • Các loại máy móc, đồ điện tử hoặc thiết bị văn phòng.

Cam kết khi gửi hàng đi nước ngoài tại Trang Trân Express

 • Dịch vụ uy tín, giá rẻ, cước phí cạnh tranh và hợp lý với thị trường.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết hỗ trợ đóng hàng miễn phí và đúng tiêu chuẩn.
 • Hàng hóa đến tay người nhận an toàn, đủ số lượng, đảm bảo về chất lượng.
 • Giao hàng trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Cam kết bồi thường thỏa đáng nếu giao hàng trễ hoặc vận chuyển gặp sự cố.
 • Hỗ trợ thay đổi địa chỉ nhận hàng, thông tin nhận hàng nếu có sai sót.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi các nước

GỬI HÀNG ĐI MỸ

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

GỬI HÀNG ĐI ÚC

GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC

GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE

GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN

GỬI HÀNG ĐI CANADA

GỬI HÀNG ĐI NEW ZEALAND

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi nhiều quốc gia khác trên thế giới. Quý khách nếu cần gửi đồ và đang tìm đơn vị gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín. Liên hệ Trang Trân Express để được phục vụ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/