Gửi hàng đi Singapore

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Trang Trân Express chuyên nhận gửi hàng đi Singapore giá rẻ chỉ từ 50k/1kg. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore còn hỗ trợ đóng hàng miễn phí, làm giấy tờ, thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa 100% khi mất hàng, thất lạc hàng hóa. Liên hệ 0853.080.089 để được tư vấn.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Singapore là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ về kinh tế, giáo dục, y tế và đời sống. Đây là nơi sinh sống và làm việc, định cư, điểm đến du học của rất nhiều người Việt. Chính vì vậy mà việc gửi đồ dùng học tập, tài liệu, giấy tờ, thực phẩm cũng như các loại hàng hóa đến quốc gia này ngày càng tăng. Các dịch vụ nhận gửi hàng đi Singapore, gửi bưu phẩm, thực phẩm đi Singapore ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín

Trước kia, bưu điện là hình thức chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người lựa chọn để gửi hàng đi nước ngoài. Phí gửi hàng bằng bưu điện sang Singapore ở mức khá cao, đặc biệt thời gian vận chuyển hàng lại chậm và bị hạn chế về mặt hàng, khối lượng. Chính vì thế, khi các dịch vụ chuyển hàng đi Singapore chuyên tuyến ra đời thì đã nhận được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Trang Trân Express là một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, chúng tôi nhận gửi hàng đi Singapore với cước phí chỉ từ 50k/kg, chuyển hàng nhanh chóng, an toàn. Dù đã là một đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao, cải thiện dịch vụ, cung cấp dịch vụ ngày càng tốt.

gửi thực phẩm đi singapore

Tại sao nên gửi hàng đi Singapore tại Trang Trân Express

Có nhiều đơn vị chuyển hàng từ Việt Nam đi Singapore. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển hàng nhanh chóng với cước phí rẻ thì Trang Trân Express là lựa chọn tốt nhất.

Nhiều hình thức vận chuyển

Trang Trân Express nhận vận chuyển hàng đi Singapore với 2 hình thứ vận chuyển chính là đường hàng không và đường biển. Hình thức vận chuyển được xác định phù hợp dựa theo theo loại hàng, khối lượng hàng hóa và yêu cầu của từng khách hàng. Trong đó, hình thức vận chuyển bằng đường hàng không là hình thức chủ đạo chúng tôi cung cấp.

Nhiều gói dịch vụ gửi hàng

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu gửi hàng đi Singapore của khách hàng, chúng tôi xây dựng nhiều gói dịch vụ để phù hợp với loại hàng, yêu cầu về thời gian cũng như cước phí của từng khách hàng.

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc đi Singapore với thời gian vận chuyển siêu nhanh, giao hàng chỉ từ 1 -2 ngày làm việc.

+ Gói chuyển phát nhanh thông thường đi Singapore với thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày làm việc.

+ Gói chuyển phát tiết kiệm đi Singapore với thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày làm việc.

Vận chuyển nhanh chóng

Chỉ trong 36h bay ngày khi chúng tôi tiến hành gửi hàng, người nhận ở Singapore đã có thể nhận được hàng gửi đi. Thời gian vận chuyển hàng siêu nhanh, đáp ứng yêu cầu gửi hàng và nhận hàng nhanh chóng, cấp tốc của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các gói vận chuyển khách với thời gian phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Dù bạn chọn gói cước chuyển phát nhanh cấp tốc, thông thường hay chuyển phát tiết kiệm thì Trang Trân Express luôn cố gắng để rút ngắn thời gian vận chuyển và giao hàng càng sớm càng tốt. Trong trường hợp không thể rút gọn thời gian thì chúng tôi cũng đảm bảo hàng được giao đúng thời hạn đã cam kết.

Cước phí gửi hàng rẻ

Trang Trân Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ. Trong đó, cước vận chuyển hàng đi Singapore luôn ở mức thấp so với các đơn vị khác. Nếu quý khách gửi hàng với số lượng cực lớn, thường xuyên gửi hàng sẽ có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá. Cước phí ưu đãi có thể thấp đến 50k/kg hàng hóa.

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ toàn diện thông tin về dịch vụ, chúng tôi có nhân viên trực 24/7 nên giải đáp mọi yêu cầu một cách nhanh chong. Ngoài ra, gửi hàng đi Singapore từ Việt Nam tại Trang Trân Express điều sẽ được sử dụng những tiện ích và hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty chúng tôi.

+ Hỗ trợ đóng hàng miễn phí: Tùy theo loại hàng, chúng tôi sẽ cân nhắc để đóng thùng xốp, hút chân không, bọc bong bóng, độn thêm nệm mút…Đảm bảo đóng hàng an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn vận chuyển hàng quốc tế.

+ Hỗ trợ lấy hàng tại nhà: Đối với khách hàng ở nội thành TPHCM, Tây Ninh, chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nhà. Quý khách ở nhà nhưng vẫn có thể xử lí mọi công việc liên quan đến việc chuyển hàng hóa đi Singapore.

+ Hỗ trợ giấy tờ và thủ tục hải quan: Nhân viên có kinh nghiệm của Trang Trân Express sẽ giúp bạn làm giấy tờ và thủ tục hải quan miễn phí. Hàng hóa sẽ được thông quan thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Có thể vận chuyển hàng đi Singapore theo đường biển hoặc đường hàng không tùy theo loại hàng, khối lượng hàng hóa và yêu cầu của từng khách hàng. Dù vận chuyển hàng bằng phương thức nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn đóng hàng đảm bảo đạt yêu cầu và an toàn nhất có thể. Hạn chế tối đa các đổ vỡ, va chạm, hư hại trong khi vận chuyển. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, rất hiếm khi gặp sự mất hàng hay thất lạc hàng hóa.

Chế độ bảo hiểm hàng hóa hợp lý

Việc vận chuyển hàng hóa đi Singapore không phải lúc nào cũng thuận lợi, đôi khi cũng sẽ gặp một vài sự cố nhỏ. Nhằm giúp khách hàng chịu ít thiệt hại nhất, chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm đối với hàng hóa. Trong trường hợp có sự cố mất hàng, thất lạc hàng hóa, hàng hóa hư hại, quý khách được bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã kê khai. Bảo hiểm này đảm bảo quyền lợi của khách hàng, và cũng phần nào thể hiện sự uy tín, trách nhiệm của chúng tôi.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Singapore

Bạn đang muốn biết gửi hàng đi Singapore bao nhiêu tiền 1kg? Bạn muốn biết phí gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore, giá gửi hàng qua Singapore? Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

KHỐI LƯỢNG(KG) BƯU PHẨM
HÀNG THÔNG THƯỜNG
HÀNG MỸ PHẨM
THỰC PHẨM KHÔ
1 KG 450.000 470.000
2 KG 380.000 390.000
3 KG 300.000 310.000
4 KG 230.000 240.000
5 KG 180.000 190.000
6 – 10 KG 150.000 155.000
11 – 20 KG 130.000 135.000
21- 50 KG 100.000 105.000
51 – 70 KG 87.000 97.000
71 – 100KG 77.000 87.000
101 KG TRỞ LÊN LIÊN HỆ LIÊN HỆ
LƯU Ý:

+ Bảng giá chỉ dùng để tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi theo thời điểm gửi hàng.

+ Giá cước bên trên chưa bao gồm phí VAT 10% (trường hợp quý khách yêu cầu xuất hóa đơn).

+ Bảng giá không áp dụng cho các mặt hàng có giá trị cao.

+ Quý khách muốn nhận bảng giá chính xác, chi tiết tại thời điểm gửi hàng, gọi ngay: 0853.080.089

Quy trình gửi hàng qua Singapore tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn.

Ở bước này, quý khách liên hệ với Trang Trân Express và cung cấp thông tin về các sản phẩm cần gửi. Việc này giúp chúng tôi biết được hàng hóa bạn đang muốn gửi sang Singapore có thuộc danh sách cấm gửi hay không. Từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ chính xác.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và cung cấp báo giá dịch vụ, cước phí, cũng như thông tin đến bạn các điều khoản hàng hóa. Nếu có hàng cấm, chúng tôi sẽ thông báo để bạn loại bỏ khỏi đơn hàng cần gửi.

Lưu ý: Nếu quý khách cố tình gửi hàng cấm theo đơn hàng. Hàng hóa sang Singapore bị từ chối, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Quý khách vận chuyển hàng trực tiếp đến văn phòng hoặc kho của Trang Trân Express tại TPHCM, Tây Ninh trong thời gian làm việc. Quý khách cũng có thể nhờ các dịch vụ vận chuyển hàng như Grab, GoJek và những đơn vị vận chuyển nội địa khác.

Hàng hóa khi Trang Trân Express nhận sẽ được phân loại để đóng hàng theo đúng quy định và bảo đảm an toàn tối đa. Chúng tôi cũng cân đo hàng hóa để tính cước phí vận chuyển và thực hiện thủ tục theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách sẽ được thông báo cước phí và đóng toàn bộ số tiền vận chuyển cho Trang Trân Express. Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Lưu ý: Nếu quý khách gửi hàng hóa dễ vỡ, vui lòng đóng gói và vận chuyển sang kho của chúng tôi cẩn thận. Bởi nếu hàng hóa hư hại trước khi chúng tôi nhận hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bước 3: Thực hiện thủ tục hải quan và vận chuyển

Hàng hóa gửi qua Singapore sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện các thủ tục hải quan. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên việc xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn so với quý khách tự thực hiện. Sau đó, hàng hóa quý khách yêu cầu gửi sang Singapore sẽ được vận chuyển bằng hàng không hoặc đường biển với gói dịch vụ đã lựa chọn.

Bước 4: Nhập kho Singapore và giao hàng

Khi hàng đến Singapore sẽ được tiến hành nhập kho. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận theo thông tin quý khách gửi hàng đã gửi và cung cấp thông tin để họ nhận hàng. Nếu quý khách có yêu cầu giao hàng tận tay thì gói hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng vận chuyển hàng đi Singapore chỉ với 4 bước
Gửi hàng vận chuyển hàng đi Singapore chỉ với 4 bước đơn giản

Chính sách bồi thường hàng hóa tại Trang Trân Express

Gửi hàng qua Singapore tại Trang Trân Express luôn có chính sách bồi thường hàng hóa. Quý khách hàng mua các gói bảo hiểm sẽ được đền bù thỏa đáng khi sự cố xảy ra.

Khi bị mất hàng, thất lạc hàng hóc, hàng hóa bị hư hại, bóp méo, hỏng hóc, vỡ, trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể được đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa đã kê khai.

Các trường hợp sau Trang Trân Express sẽ từ chối bồi thường:

 • Hàng bị hỏng trước khi giao đến cho Trang Trân Express. Hoặc hàng bị hư hại sau khi đã giao đến tay người nhận (người nhận ký vào phiếu nhận, xác nhận hàng không hư hại).
 • Hàng cũ, đã qua sử dụng hoặc các loại hàng bị hỏng tự nhiên do thời gian sử dụng ngắn hạn.
 • Hàng hóa không được kê khai, hàng bị cấm vận chuyển nhưng khách cố tình gửi kèm.
 • Hàng bị hư hại hoặc thất lạc do thiên tai, cháy nổ, tai nạn, khủng bố, chiến tranh.

Gửi hàng đi Singapore mất bao lâu thời gian?

Trang Trân Express vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore theo đường hàng không là chủ yếu. Bằng việc khai thác các chuyến bay thẳng và số chuyến bay nhiều, thời gian gửi hàng đi Singapore tại Trang Trân Express thường từ 1 -2 ngày làm việc. Khách hàng có thể nhận hàng an toàn, nguyên vẹn nhanh chỉ sau 1 ngày.

Lưu ý: Thời gian gửi hàng tính từ thời điểm khách hàng thanh toán và chúng tôi nhập hàng vào kho Trang Trân Express. Không phải thời điểm khách yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Mặt hàng được phép gửi đi Singapore

Hàng hóa được vận chuyển qua Singapore phải đảm bảo tuân thủ pháp luật 2 nước, không phải là hàng cấm vận chuyển và cấm xuất nhập khẩu. Khi quý khách gửi hàng, Trang Trân Express nhắc nhở nếu có hàng không gửi đi được.

Sau đây là các mặt hàng Trang Trân Express thường xuyên nhận gửi sang Singapore.

 • Tài liệu, giấy tờ, bưu phẩm, hồ sơ chuyển phát nhanh đi Singapore.
 • Hàng thông thường (hàng thời trang, quần áo, giày dép, túi xách, balo).
 • Hàng nông sản, thực phẩm khô (trái cây sấy, củ quả khô), hải sản khô (tôm, mực, cá, mắm, tép).
 • Gia vị xay (ớt xay, tiêu xay), nước mắm, bột ngọt, bột nêm v.v
 • Bánh kẹo, bánh tráng, các loại bánh.
 • Hàng mỹ phẩm: Kem làm trắng, kem chống nắng, kem trị nám, tàn nhang, các loại kem dưỡng, son môi, mặt nạ
 • Hàng đặc biệt: Hàng fake, thuốc tây, thuốc đông, dược phẩm, hàng chất lỏng, yến sào…
 • Hàng cồng kềnh: Nệm, tượng gỗ điêu khắc, máy móc, thiết bị.

gửi bánh tráng đồ khô đi singapore

gửi quần áo đi singapore

Mặt hàng không được phép gửi đi Singapore

Dù là Trang Trân Express hay các đơn vị khác thì khi gửi hàng vẫn phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Chúng tôi từ chối vận chuyển các mặt hàng sau đây:

 • Kẹo cao su
 • Ma túy, các chất gây nghiện, bột có màu trắng.
 • Thuốc lá nhai, thuốc lá như shisha, thuốc lá điện tử.
 • Bật lửa thuốc lá hình súng lục hoặc súng lục ổ quay.
 • Động thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng và các chế phẩm.
 • Tài liệu tuyên truyền nổi loạn và mưu phản.
 • Ấn phẩm, băng đĩa và phần mềm có nội dung đồi trụy.
 • Bản sao các ấn phẩm có bản quyền
 • Vật dụng nguy hiểm, gây sát thương: Pháo, dao, kiếm, các dụng cụ nhọn.

Các hãng chuyển phát nhanh hàng đi Singapore

Trang Trân Express là đối tác chiến lược của các hãng vận chuyển, chuyển phát nhanh đa quốc gia uy tín như UP, DHL, Fedex. Tùy theo nhu cầu, loại hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn gói cước và hãng chuyển phát thích hợp nhất.

Gửi hàng qua DHL nhanh, chi phí thấp

DHL là hãng bay với mạng lưới toàn cầu rộng khắp, có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL đem lại chất lượng dịch vụ cao, cung cấp nhiều giải pháp vận chuyển cho khách hàng. Trang Trân Express là đại lý hợp tác với DHL giúp khách gửi hàng đi Singapore đảm bảo và an toàn. Ưu điểm của DHL là gửi hàng nhanh, cước phí khi gửi hàng có khối lượng nhỏ rất rẻ.

Gửi hàng qua UPS nhanh, giá sỉ

UPS cũng là một trong những hãng vận chuyển uy tín có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Gửi hàng đi Singapore thông qua UPS nếu gửi hàng lẻ thì cước phí tương đối cao. Tuy nhiên nếu gửi hàng số lượng lớn, khối lượng nhiều thì giá cước lại cực rẻ, gửi càng nhiều cước càng giảm.

Gửi hàng qua Fedex nhanh, gửi được nhiều loại hàng

Gửi hàng qua Fedex bạn có thể gửi nhiều loại hàng khác nhau, kể cả hàng fake, hàng khó gửi. Thủ tục cũng như thời gian vận chuyển khi gửi hàng qua Fedex tương đối nhanh.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Singapore

Cách đóng hàng gửi sang Singapore như thế nào?

Hàng bưu phẩm, tài liệu, giấy tờ sẽ được đóng gói bằng các loại bao thư chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển. Giúp tối ưu chi phí gửi hàng ở mức thấp nhất.

Hàng thông thường, hàng thực phẩm khô sẽ được đóng bằng cách loại thùng carton cứng, dày, kích thước hộp đáp ứng các tiêu chuẩn theo hãng hàng không chuyển phát. Riêng đối với các mặt hàng thực phẩm sẽ được hút chân không trước khi đóng thùng để thời gian sử dụng lâu hơn.

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng bằng thùng xốp hoặc thùng gỗ, bên trong sẽ độn thêm mút xốp, bọc bong bóng để giảm thiểu sự va chạm trong quá trình vận chuyển. Cần lưu ý các mặt hàng dễ vỡ nên đóng riêng, không nên đóng chung 2 sản phẩm trở lên vào 1 thùng.

Hàng đông lạnh được đóng gói trong thùng xốp giữ lạnh, được bảo quản trong môi trường nhiệt độ cho phép, giúp hàng giữ được độ tươi, chất lượng và giá trị dinh dưỡng.

Khi gửi hàng tại Trang Trân Express, chúng tôi có hỗ trợ đóng hàng miễn phí nên quý khách, vừa đảm bảo được chất lượng, vừa đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà còn tối ưu giúp giảm cước phí gửi hàng đáng kể.

Cần những thủ tục giấy tờ gì khi gửi hàng qua Singapore?

Khi gửi hàng đi Singapore, quý khách cần chuẩn bị sẵn giấy tờ về thông tin hàng hóa, hóa đơn mua hàng hoặc các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm để việc gửi hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Làm thế nào để chuyển hàng qua Singapore với giá rẻ hơn?

Sắp xếp hàng hóa tối ưu bên trong thùng carton sẽ tránh bị tính thêm trọng lượng do thể tích. Đây là một mẹo vô cùng hữu ích để có thể giảm chi phí vận chuyển hàng đi Singapore.

Kinh nghiệm gửi hàng vận chuyển hàng đi Singapore

Ngoài ra, bạn có thể gom hàng hoặc sử dụng dịch vụ gom hàng để giảm cước phí gửi hàng đi Singapore. Bạn biết đây, hàng gửi càng nhiều thì cước phí cho mỗi kg hàng hóa càng rẻ, lại nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Ngoài Singapore, Trang Trân Express còn nhận gửi hàng đi?

GỬI HÀNG ĐI MỸ

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

GỬI HÀNG ĐI ÚC

GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC

GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN

GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN

GỬI HÀNG ĐI CANADA

GỬI HÀNG ĐI NEW ZEALAND

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA

Nếu quý khách đang ở TPHCM, Tây Ninh. Quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín, đảm bảo, hàng hóa vận chuyển nhanh chóng. Trang Trân Express sẽ là lựa chọn đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đang cần tìm kiếm.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/