Gửi Hàng Đi Sydney

Gửi Hàng Đi Sydney

Bạn đang muốn gửi hàng đi Sydney. Trang Trân Express nhận gửi hàng thông thường, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng cồng kềnh đi Sydney. Dịch vụ gửi hàng với thời gian nhanh chóng, cước phí gửi hàng rẻ. Quý khách liên hệ: 0853.080.089 tư vấn, hỗ trợ.

Gửi Hàng Đi Sydney

Dịch vụ gửi hàng đi Sydney uy tín

Trang Trân Express là đơn vị gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Sydney uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là đối tác hàng đầu của UPS, DHL, FEDEX, TNT. Chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển và giao hàng đúng thời gian, đảm bảo an toàn hàng hóa và giá cước phí vận chuyển tốt nhất thị trường.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sudney, quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà.
  • Gửi được mọi loại hàng hóa, chỉ cần không phải hàng cấm, chúng tôi điều có thể vận chuyển.
  • Hàng hóa được vận chuyển điều được đóng hàng theo đúng tiêu chuẩn và quy định. Có thể là đóng thùng xốp, hút chân không hoặc đóng thùng gỗ. Hỗ trợ đóng thùng miễn phí.
  • Cước phí vận chuyển hàng đi Sudney rẻ, cạnh tranh thị trường. Thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức: Chuyển khoản, tiền mặt.
  • Phương thức gửi hàng đi Sudney đa dạng: Máy bay, tàu biển. Nhiều gói cước để bạn lựa chọn tùy theo mục đích.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các thủ tục vận chuyển, hải quan được xử lí nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hàng vận chuyển đi Sydney nhanh, giao hàng từ 4 – 10 ngày tùy theo phương tiện vận chuyển lựa chọn.
  • Bảo hiềm hàng hóa 100%, hỗ trợ, bồi thường nếu hàng thất lạc, hư hỏng. Giảm thiểu thiệt hại cho quý khách đến mức tối đa.

Đó cũng chính là những lí do quý khách nên sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Sydney tại Trang Trân Express.

Dịch vụ gửi hàng đi Sydney uy tín giá rẻ

Cách gửi hàng đi Sydney tại Trang Trân Express

Bước 1: Yêu cầu sử dụng dịch vụ

Quý khách liên hệ Trang Trân Express qua Zalo, Fanpage, Email để yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sydney. Bạn vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa, bao gồm tên sản phẩm, số lượng, giá trị hàng hóa, thông tin nhận tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi kiểm tra hàng hóa và tiến hành tư vấn, báo giá dịch vụ cho quý khách. Chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương thức và gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích nhất.

Bảng giá bao gồm phí vận chuyển hàng sang Úc + phí thuế hải quan nếu có + phí vận chuyển từ kho Úc về Sydney.

Bước 3: Nhận hàng và ký gửi

Nếu quý khách đồng ý gửi hàng, vui lòng gửi hàng đến kho Trang Trân Express tại địa chỉ chúng tôi cung cấp. Quý khách vui lòng note kèm thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ để tránh hàng hóa bị thất lạc và giúp chúng tôi xử lí nhanh chóng hơn.

Sau khi chúng tôi nhận hàng sẽ đóng gói, tính toán cân nặng và cung cấp bảng cước phí chuẩn xác nhất. Quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi cung cấp phiếu ký gửi hàng hóa.

Lưu ý: Quý khách có thể đóng thùng sẵn. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ hút chân không, đóng thùng hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Thực hiện thủ tục và vận chuyển

Hàng hóa sẽ được thực hiện các thủ tục cần thiết và vận chuyển từ Việt Nam sang Úc. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào gói cước và phương tiện vận chuyển đã chọn.

Bước 5: Giao hàng, hoàn tất dịch vụ

Khi hàng đã đến kho của Trang Trân Express tại Úc, chúng tôi tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa điểm tại Sydney mà quý khách cung cấp trước đó.

Quý khách nhận hàng vui lòng kí nhận để hoàn tất dịch vụ. Nếu nhận hàng và hàng bị hư hoặc thiếu hàng, thất lạc hàng, liên hệ Trang Trân Express ngay lập tức để được xử lí nhanh chóng.

Cước phí vận chuyển hàng đi Sydney bao nhiêu?

Cước phí gửi hàng đi Sydney tại TPHCM, Tây Ninh tùy thuộc vào phương tiện vận chuyển và loại hàng, khối lượng hàng quý khách cần gửi đi. Nếu quý khách chọn gửi hàng bằng tàu biển thì cước phí sẽ tốt hơn so với máy bay. Ngoài ra, hàng thông thường sẽ có chi phí tốt hơn hàng thực phẩm, hàng khó gửi.

Để biết chính xác chi phí vận chuyển hàng đi Sydney. Quý khách liên hệ và cung cấp tên loại hàng cũng như cân nặng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng tại Sydney để chúng tôi cung cấp giá chuẩn nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Sydney bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Sybney bao lâu phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển hàng hóa,  trung bình sẽ từ khoảng 4 – 10 ngày.

Nếu quý khách chọn gói cước cấp tốc vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển từ 4 – 5 ngày.

Nếu quý khách chọn gói cước thông thường, vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển từ 5 – 7 ngày.

Nếu quý khách chọn gói cước tiết kiệm, vận chuyển bằng đường biển, thời gian vận chuyển từ 7 – 10 ngày.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển ship hàng đi Sydney, Trang Trân Express là một trong những sự lựa chọn uy tín, chuyên nghiệp. Giúp bạn gửi hàng đi nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo. Liên hệ ngay để nhận tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852