Gửi Hàng Đi Tây Ban Nha

Là một trong số các công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha uy tín, chuyên nghiệp. Trang Trân Express chuyên cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng đi Tây Ban Nha tại TPHCM, Tây Ninh với bảng giá rẻ, chuyển phát nhanh, an toàn, hỗ trợ đóng gói và nhiều tiện ích khác, giao hàng đến mọi khu vực như Madrid, Valencia hay các thành phố khác. Quý khách cần sử dụng dịch vụ, liên hệ đến 0853.080.089 để được hỗ trợ.

Gửi Hàng Đi Tây Ban Nha Uy Tín, Giá Rẻ

Tây Ban Nha (hay Spain) là một trong những quốc gia thuộc Châu Âu có nền văn hóa đặc sắc, hệ thống giáo dục tốt hàng đầu trên thế giới, đời sống tương đối tốt, giải Tây Ban Nha hấp dẫn. Đây là nguyên do Tây Ban Nha thu hút nhiều du học sinh Việt sang học tập, nhiều người việc làm việc và định cư. Cũng bởi số người Việt định cư ở Tây Ban Nha tương đối cao, nhu cầu gửi hàng đi Tây Ban Nha cho người thân hay buôn bán ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Các đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Tây Ban Nha ngày càng nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu gửi đồ, gửi thư, bưu phẩm, quà tặng, thức ăn và các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm.

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ, uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ gửi hàng, vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn công ty vận chuyển. Chính vì vậy, Trang Trân Express luôn cải thiện và nâng cao dịch vụ, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trọn gói tốt nhất.

Hiện tại, Trang Trân Express sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo về kĩ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc xử lí các thủ tục, giải quyết sự cố, mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sẽ được giải quyết chính xác, nhanh chóng, triệt để. Chúng tôi triển khai nhiều phương tiện vận chuyển, nhiều gói cước để quý khách lựa chọn phù hợp với loại hàng cấn gửi. Nói chung, Trang Trân Express mang lại cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ và nhiều lợi ích thiết thực.

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ, nhanh chóng
Trang Trân Express cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Tây Ban Nha uy tín, chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo với cước phí rẻ.

Tại sao nên gửi hàng đi Tây Ban Nha tại Trang Trân Express

Quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích, tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha do Trang Trân Express cung cấp. Cụ thể:

Nhiều phương thức vận chuyển

Bởi khoảng cách địa lý giữa Việt Nam – Tây Ban Nha tương đối xa, nên hình thức vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha chủ yếu là đường hàng không hoặc đường biển.

Vận tải đường hàng không: Phương tiện sử dụng ở đây là máy bay. Phương thức này áp dụng với hàng hóa có khối lượng thấp, các loại giấy tờ hoặc thư từ, hàng hóa đông lạnh, hàng thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn, hàng có giá trị cao. Trang Trân Express khai thác nhiều chuyến bay trong tuần nên hàng gửi đi Tây Ban Nha sẽ được vận chuyển nhanh chóng, chuyển phát đến tay người nhận từ 2 – 5 ngày làm việc. Cước phí vận chuyển bằng phương thức này cũng vì thế tương đối cao.

Vận tải đường biển: Phương tiện sử dụng ở hình thức này là tàu biển, hàng hóa sẽ được đóng gói và sắp vào các container trước khi vận chuyển. Phương thức này được áp dụng cho các mặt hàng có kích thước cồng kềnh, cân nặng lớn như các loại máy móc, thiết bị, hàng siêu tải trọng. Thời gian gửi hàng thường từ 7 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn, bù lại, cước phí vận chuyển rẻ, siêu tiết kiệm. Hiện tại, đây là phương thức mà các doanh nghiệp xuất khẩu ưu tiên lựa chọn.

Vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha
Phương thức vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha đa dạng (hàng không và đường biển).

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển

Gửi hàng đi Tây Ban Nha tại Trang Trân Express gồm 3 gói dịch vụ chính:

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc đi Tây Ban Nha đáp ứng tiến độ thời gian và phục vụ cho những khách cần gửi hàng gấp.

+ Gói chuyển phát nhanh thông thường đối với khách không yêu cầu về thời gian giao hàng và muốn gửi hàng giá rẻ, tiết kiệm, tối ưu chi phí.

Hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất, Trang Trân Express sẽ thực hiện hợp đồng rõ ràng với mọi đơn hàng cần gửi đi Tây Ban Nha. Hợp đồng vận chuyển hàng hóa sẽ có tác dụng lớn trong các trường hợp xảy ra sự cố với hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cước phí vận chuyển rẻ

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ mang đến cho khách hàng những bảng giá cước phí khác nhau. Tại Trang Trân Express, chúng tôi cung cấp dịch vụ với cước phí cạnh tranh, tốt hơn so với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực khác. Ngoài ra, đối với khách hàng thân thiết, khách hàng gửi hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn có những ưu đãi, khuyến mãi về giá giúp người gửi tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Hỗ trợ khách hàng toàn diện

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Trang Trân Express sẽ được hỗ trợ đắc lực bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi phục vụ khách toàn diện từ khâu tư vấn, hỗ trợ nhận hàng, cho đến đóng hàng, thực hiện thủ tục hải quan và giao hàng đến tay khách hàng.

Vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha luôn được người gửi hàng quan tâm, bởi nó có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc mà quý khách đang thực hiện. Do đó, Trang Trân Express luôn thông báo rõ ràng tiến độ, thời gian giao hàng và cam kết bằng hợp đồng. Là đơn vị đối tác hàng đầu của UPS, TNT, DHL, FedEx nên hàng luôn được giao đúng tiến độ đã trao đổi và cam kết.

Nhân viên chuyên nghiệp nên xử lí mọi thủ tục nhanh chóng, hàng được gửi đi nhanh. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chuyến bay trong tuần, trong tháng, hàng sẽ được gửi đi và đến tay người nhận sớm hơn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bất khả kháng, hàng có thể sẽ về chậm hơn, lúc đó chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng.

Đảm bảo an toàn 100%

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, hàng hóa cần gửi sẽ được bảo hiểm và đảm bảo an toàn tối đa, hạn chế hư hại, mất mát, thất lạc. Trong trường hợp sự cố xảy ra, dựa vào chế độ bảo hiểm và nguyên nhân, chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Tây Ban Nha

Sau đây là bảng giá gửi hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha với các gói hàng có khối lượng từ 20kg trở xuống tại Trang Trân Express để quý khách tham khảo.

TRỌNG LƯỢNG (KG) CƯỚC PHÍ (VNĐ/KG)
0.5 KG 940.000
1.0 KG 1.050.000
2.0 KG 600.000
3.0 KG 450.000
4.0 KG 400.000
5.0 KG 370.000
6.0 KG 360.000
7.0 KG 350.000
8.0 KG 340.000
9.0 KG 340.000
10.0 KG 320.000
11 – 15 KG 300.000
16 – 20 KG 285.000
21 KG TRỞ LÊN LIÊN HỆ

LƯU Ý:

+ Bảng giá trung bình cho mọi mặt mặt hàng. Tùy theo loại hàng thì cước phí sẽ khác nhau.

+ Cước phí áp dụng cho khách lẽ, chưa bao gồm thuế VAT, hải quan và các phụ thu khác.

+ Tùy theo từng thời điểm mà giá có thể thay đổi, vì thế thông tin bảng giá không chính xác tuyệt đối ở mọi thời điểm.

+ Quý khách hàng cần cung cấp báo giá chi tiết, chuẩn xác; báo giá vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha với khối lượng từ 20kg trở lên, bảng giá cho khách sỉ. Vui lòng liên hệ 0853.080.089 để được cung cấp.

Quy trình gửi hàng đi Tây Ban Nha tại Trang Trân Express

Trang Trân Express xây dựng quy trình vận chuyển hàng tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp, xử lí mọi khâu nhanh chóng và chuẩn xác. Quý khách tham khảo để biết cách gửi hàng đi Tây Ban Nha như thế nào nhé.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Liên hệ với Trang Trân Express và cung cấp danh sách hàng hóa cần vận chuyển đi Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ giúp quý khách biết hàng nào gửi đi được, hàng nào không, thông báo cước phí vận chuyển dự tính. Báo giá đến khách hàng cước phí vận chuyển, các điều khoản vận chuyển, chế độ bảo hiểm hay các thông tin liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Quý khách gửi hàng về kho của Trang Trân Express tại Tây Ninh, TPHCM, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi lấy hàng. Chúng tôi tiến hành phân loại hàng hóa, đóng hàng phù hợp với từng loại hàng, đảm bảo tiêu chuẩn vận chuyển và an toàn. Hỗ trợ bao bì, nhãn mác hàng hóa. Tính toán khối lượng hàng hóa để thông báo đến quý khách cước phí chuẩn xác nhất.

Bước 3: Thực hiện thủ tục và vận chuyển

Thực hiện các thủ tục hải quan, các loại giấy tờ cần cho việc thông quan hàng hóa, vận chuyển hàng ra các hãng bay. Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng sẽ được theo dõi lộ trình thông qua mã tracking.

Bước 4: Nhập kho Tây Ban Nha và giao hàng

Hàng cập bến Tây Ban Nha sẽ được chuyển về kho. Nhân viên của chúng tôi chuyển phát đến tay người nhận theo thông tin quý khách đã cung cấp sẵn hoặc cung cấp thông tin để người nhận đến lấy hàng. Hoàn tất dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha.

Chính sách bồi thường hàng hóa tại Trang Trân Express

Dù rằng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển ở mức tối đa nhất có thể, thế nhưng đôi khi vẫn không thể tránh khỏi các sự cố xảy ra. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, Trang Trân Express luôn bảo hiểm hàng hóa và có chính sách bồi thường thỏa đáng. Quý khách có thể mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa để nhận được bồi thường ở mức cao nhất.

Dĩ nhiên, chính sách bồi thường chỉ áp dụng với các sự cố hàng hóa do Trang Trân Express gây ra. Các trường hợp gửi hàng không khai báo hàng, cố tình gửi hàng cấm hay hàng hư hại trước khi chúng tôi nhận hàng sẽ không được đền bù.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha mất bao lâu thời gian?

Thời gian vận chuyển đi Tây Ban Nha phụ thuộc vào phương tiện vận chuyển, gói dịch vụ, loại hàng. Tại Trang Trân Express, hàng sẽ được vận chuyển từ 2 – 5 ngày làm việc theo đường hàng không tùy theo gói dịch vụ gửi hàng.

+ Gói chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha cấp tốc từ 2 – 3 ngày làm việc.

+ Gói chuyển phát nhanh đi Tây Ban nha thông thường từ 3 – 5 ngày làm việc.

Trường hợp hàng hóa vận chuyển theo đường biến, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, thường từ 7 – 10 ngày, một số trường hợp khác có thể kéo dài lên đến 2 tuần (14 ngày).

Mặt hàng được phép gửi đi Tây Ban Nha

Trang Trân Express nhận gửi hàng đi Tây Ban Nha với hầu hết các mặt hàng, ngoại trừ các sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm. Bạn có thể kiểm tra danh sách các mặt hàng dưới đây.

 • Hàng thực phẩm: Trái cây khô, cá khô, mực khô, tôm khô, các loại hải sản khô, các loại bánh làm bằng thịt, trứng, sữa, hạt điều, cà phê, trà, gia vị.
 • Sản phẩm làm đẹp: Các loại mỹ phẩm hay sản phẩm làm đẹp dạng kem, dạng gel, lotion, giấy. Hàng hóa loại này cần đảm bảo có thương hiệu rõ ràng, hàng chính hãng.
 • Hàng điện tử: Các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử, linh kiện,máy tính, laptop, điện thoại, các thiết bị phục vụ cho nhu cầu hằng ngày.
 • Hàng thời trang: Áo quần, giày dép, túi xách, mắt kính, đầm, váy. Các sản phẩm thời trang khác.
 • Các mặt hàng khó gửi, hàng hóa dễ vỡ như bình gốm sứ, các sản phẩm làm bằng thủy tinh. Hàng hóa có kích thước cồng kềnh, hàng dạng bột hoặc dễ bay hơi.
 • Các sản phẩm khác: Tem nhãn, hộp giấy, thiệp cưới, danh thiếp; các loại phụ kiện làm nail album ảnh, các loại giấy tờ; thuốc bổ, thực phẩm chức năng, thuốc tây, dược phẩm, sản phẩm y tế cá nhân.

Mặt hàng không được phép gửi đi Tây Ban Nha

Nếu bạn gửi các mặt hàng cấm vận chuyển đến Tây Ban Nha, chắc chắn hàng hóa sẽ bị tịch thu ở khâu hải quan. Lúc đó bạn sẽ mất hàng, đồng thời còn có thể bị truy cứu trách nhiệm liên quan đến hàng hóa. Do đó, tuyệt đối tuân thủ và không gửi các mặt hàng cấm sau đây nhé:

 • Các loại rượu, bia, thức uống có nồng độ cồn,..
 • Các mặt hàng giá trị cao như các tác phẩm nghệ thuật, đồ vàng bạc, mặt hàng đồ cổ,…
 • Các mặt hàng nhạy cảm như sừng, ngà voi, các loại da, lông thú,..
 • Các mặt hàng nguy hiểm như súng, các hóa chất độc hại, đạn dược,..
 • Các mặt hàng bất hợp pháp như thuốc lá, thuốc nổ, cần sa, ma túy,…
 • Các loại đồ dùng chất khi như bình ga, bật lửa hay chất hóa học ăn mòn như axit, chất độc,..

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Tây Ban Nha

Cách tính khối lượng hàng hóa như thế nào?

Hàng hóa sẽ được cân lên để tính khối lượng. Ngoài ra, hàng cũng được tính thể tích và quy đổi ra thành khối lượng. Sau đó, chúng tôi tiến hành so sánh cách tính nào có khối lượng cao hơn thì sẽ áp dụng làm khối lượng hàng hóa vận chuyển.

Công thức quy đổi khối lượng từ thể tích như sau: (Dài x Rộng x Cao) / 5000 cm

Sau khi đã tính toán khối lượng, dựa vào bảng giá gửi hàng đi Tây Ban Nha phù hợp với loại hàng; đơn giá mỗi kg hàng để tính cước phí chính xác.

Gửi hàng đi Tây Ban Nha bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Tây Ban Nha bao nhiêu 1kg, vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bao nhiêu tiền? Các vấn đề về cước phí, bảng giá, báo giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Trang Trân Express xin được thông tin đến quý khách như sau:

+ Báo giá cước phí vận chuyển còn tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại Trang Trân Express, chúng tôi cung ứng dịch vụ với mức phí giá tốt nhất cho khách hàng; chỉ từ 600,000 đ/kg (ước tính khoảng 25 USD/kg).

+ Cước phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại hàng; hàng dễ gửi thì cước phí thấp, hàng khó gửi thì cước phí cao.

+ Báo giá cho 1 kg hàng còn phụ thuộc vào số lượng hàng cấn gửi đi; hàng gửi càng nhiều thì báo giá cho mỗi kg càng tốt.

+ Vận chuyển bằng hàng không (siêu tốc, chuyển phát nhanh) thì cước phí cao hơn vận chuyển bằng đường biển (tiết kiệm).

+ Tùy vào từng thời điểm trong năm mà cước phí sẽ khác nhau. Ngoài ra, nếu có thêm yêu cầu xếp dỡ thì sẽ tính thêm phụ phí.

+ Tùy theo địa chỉ nhận hàng (Madrid, Valencia…) mà phí ship nội địa sẽ khác nhau.

Các nước thuộc Châu Âu Trang Trân Express nhận gửi hàng đi

GỬI HÀNG ĐI ANH

GỬI HÀNG ĐI PHÁP

GỬI HÀNG ĐI ĐỨC

Trên đây là toàn bộ thông tin mà quý khách cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha do Trang Trân Express cung cấp. Nếu cần cung cấp bảng giá, cần tư vấn về dịch vụ; thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Tây Ban Nha, Madrid, Barcelona, Valencia, Sevilla, Zaragoza, Málaga, Murcia, Las Palmas de Gran Canaria, Palma de Mallorca, Bilbao hoặc các quốc gia khác trên thế giới, Châu Âu. Liên hệ để được tư vấn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/