Gửi hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của Trang Trân Express giúp bạn chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, an toàn, giao hàng nhanh chóng chỉ từ 2 – 5 ngày. Liên hệ 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ và nhận bảng giá tốt nhất.

Gưi hàng, gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc (hay China) là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới, phát triển đa dạng về các loại hình, dịch vụ và sản phẩm, là thị trường dẫn đầu về khả năng tiêu thụ hàng hóa.

Bởi là hàng xóm láng giềng của Việt Nam, và cũng là khu vực có lượng người Việt sinh sống, định cư và du học tương đối cao, cho nên nhu cầu giao thương hàng hóa, gửi đồ đi Trung Quốc ngày càng có xu hướng tăng lên. Nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ra đời, đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức cần gửi hàng, Trang Trân Express là một trong số đó.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Để việc gửi hàng sang Trung Quốc tiết kiệm chi phí, vận chuyển thuận lợi, nhanh chóng, ít gặp trở ngại. Người gửi hàng thường có tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp. Và Trang Trân Express sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách nên cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ uy tín

Tại sao nên gửi hàng đi Trung Quốc tại Trang Trân Express

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa quốc tế, chuyển hàng đi Trung Quốc, Trang Trân Express mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Trang Trân Express
Trang Trân Express mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Phương thức vận chuyển đa dạng

Trang Trân Express là đơn vị hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc qua đường hàng không, đường biển và đương bộ, các gói cước linh động, cước phí đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển

Với các gói cước khác nhau, khách gửi hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân hoặc doanh nghiệp.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc đi Trung Quốc.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường đi Trung Quốc. Giá cước được tối ưu hết mức, gửi hàng càng nhiều thì cước phí càng được ưu đãi.

+ Gói dịch vụ chuyển phát giá rẻ, tiết kiệm đi Trung Quốc. Giá cước dịch vụ giá rẻ, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, cá nhân gửi hàng.

Vận chuyển hàng nhanh

Trang Trân Express cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận, giao tại kho Trung Quốc hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Nếu có sự cố khách quan dẫn tới hàng hóa đến chậm hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách, hỗ trợ để hàng hóa nhanh đến tay người gửi nhất có thể.

Cước phí nhiều ưu đãi

Giá cước vận chuyển, chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Trung Quốc được tối ưu, Trang Trân Express luôn báo giá cho khách hàng giá tốt nhất. Là đối tác chiến lượt của DHL, Fedex, UPS hay TNT nên cước phí chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác. Đặc biệt, khách hàng thân thiết hay gửi hàng nhiều, gửi hàng thường xuyên sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Hỗ trợ tư vấn khách 24/7

Gửi hàng tại Trang Trân Express, quý khách được tư vấn thông tin đầy đủ và chuẩn xác, vớiđội ngũ nhân viên của Trang Trân Express có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn tư vấn đầy đủ thông tin về hàng hóa, giá cước, chính sách, điều khoản, đồng thời hỗ trợ xử lí thủ tục và các giầy tờ cần thiết một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Chọn Trang Trân Express làm đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc, quý khách sẽ được hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí (bao gồm hút chân không, bọc bong bóng, đóng thùng xốp), hỗ trợ làm thủ tục hải quan và các giấy tờ cần thiết cho việc thông quan hàng hóa.

Đảm bảo an toàn 100%

Hàng hóa được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tối đa, giảm thiểu tình trạng rơi vỡ, hư hại do quá trình vận chuyển. Đồng thời, lộ trình hàng hóa cũng luôn được theo dõi sát sao, giảm thiểu tình trạng mất hàng, thất lạc hàng. Nếu lỡ sự cố xảy ra thì cũng dễ dàng nhận biết và giải quyết.

Có chính sách bảo hiểm hàng hóa 

Khi gửi hàng, nhân viên của Trang Trân Express sẽ tư vấn đến bạn các gói bảo hiểm đối với hàng hóa gửi đi. Mua bảo hiểm hàng hóa, bạn sẽ được bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng có giá trị cao hoặc số lượng lớn, chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm để an toàn hơn.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc

Quý khách cần gửi hàng và đang muốn biết cước phí vận chuyển có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc sau đây để dễ dàng toán và lập kế hoạch gửi hàng tối ưu nhất.

KHỐI LƯỢNG (KG) GIÁ CƯỚC (VNĐ/KG)
1 KG 320.000
2 KG 290.000
3 KG 270.000
4 KG 260.000
5 KG 250.000
6 KG 240.000
7 KG 230.000
8 KG 220.000
9 KG 210.000
10 KG 205.000
11 – 20 KG 195.000
21 – 50 KG 185.000
51 – 100 KG 155.000
101 KG TRỞ LÊN LIÊN HỆ

LƯU Ý:

+ Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế luôn thay đổi  ở các thời điểm gửi hàng.

+ Bảng giá chưa bao gồm VAT cũng như các loại phụ phí (các mặt hàng sẽ có phụ phí khác nhau)

+ Quý khách cần nhận bảng báo giá gửi hàng đi Trung Quốc mới nhất, chi tiết nhất. Vui lòng liên hệ: 0853.080.089 để nhân viên của chúng tôi cung cấp.

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc tại Trang Trân Express

Nhằm giúp việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc chuyên nghiệp, nhanh chóng, cũng như giúp cho khách hàng hiểu hơn về dịch vụ. Trang Trân Express xây dựng quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Quý khách liên hệ với Trang Trân Express thông qua Zalo, Fanpage, Email hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Sau đó cung cấp các thông tin về hàng hóa (tên hàng, số lượng, giá sản phẩm); thông tin người gửi và thông tin người nhận (số điện thoại liên hệ, địa chỉ người nhận hàng).

Sau khi tiếp nhận và biết hàng hóa mà quý khách cần gửi, địa chỉ quý khách cần gửi hàng. Trang Trân Express sẽ tư vấn, cung cấp bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc chi tiết để quý khách tham khảo và nắm rõ được mức phí cụ thể.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Nếu đồng ý với cước phí chuyển hàng đi Trung Quốc của Trang Trân Express cung cấp. Quý khách gửi hàng đến kho của Trang Trân Express, hoặc chúng tôi đến nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu.

Sau khi nhận hàng, chúng tôi thực hiện phân loại, đóng gói an toàn, đảm bảo theo đúng yêu cầu vận chuyển, đóng thùng và tính toán cước phí vận chuyển.

Quý khách nhận thông báo về cước phí gửi hàng đi Trung Quốc, kiểm tra và thanh toán cho Trang Trân Express bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Thực hiện thủ tục và vận chuyển

Hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được thực hiện các thủ tục hải quan, bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên quá trình này được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi vận chuyển đi Trung Quốc theo các gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

Bước 4: Nhập kho Trung Quốc và giao hàng

Hàng sau khi đến Trung Quốc sẽ được giao đến tay người nhận theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp nếu quý khách yêu cầu giao hàng tận tay. Trường hợp người nhận tự đến lấy hàng, Trang Trân Express sẽ liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết nhất.

Chính sách bồi thường hàng hóa tại Trang Trân Express

Trang Trân Express luôn đặt sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, quý khách gửi hàng đi Trung Quốc tại đơn vị chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách bồi thường khi hàng vận chuyển gặp sự cố (như mất hàng, thất lạc hoặc hàng hóa bị hư hại, đổ vỡ). Quý khách sẽ được đền bù thỏa đáng và có lợi nhất nếu sự cố xảy ra do lỗi của chúng tôi.

Các trường hợp hàng đã đổ vỡ hay hư hại trước gửi đến kho hay các mặt hàng cũ, hàng không khai báo khi gửi hàng, chúng tôi từ chối bồi thường. Quý khách cần lưu ý khi gửi hàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc mất bao lâu thời gian?

Mặt hàng được phép gửi đi Trung Quốc

Mỗi quốc gia điều có những quy định riêng về các loại hàng được phép nhập khẩu, Trung Quốc cũng vậy. Do đó, bạn nên nắm rõ mặt hàng nào có thể vận chuyển đi Trung Quốc. Sau đây là gợi ý của chúng tôi để bạn tham khảo:

 • Các loại giấy tờ: Bưu thiếp, thư từ, giấy tờ pháp lý, chứng từ, hồ sơ, giấy khai sinh, hộ chiếu.
 • Hàng lương thực: Các loại đồ khô, yến sào, trái cây sấy; các loại bánh kẹo, đặc sản, thực phẩm đóng hộp, đồ ăn vặt, gạo, lúa mạch, cốm, nông sản, thủy sản, các loại đồ khô làm từ gạo (bún, miến), chè xanh, trà.
 • Hàng thời trang: Các loại quần áo, giày dép, túi xách, đầm, váy, mũ món; ví, dây nịt, đồng hồ, tất, bông tai, lắc tay.
 • Hàng mỹ phẩm, làm đẹp: kem dưỡng, chăm sóc da, chăm sóc tóc, phụ kiện làm nails, đồ make up trang điểm.
 • Các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử, máy móc.

Mặt hàng không được phép gửi đi Trung Quốc

Bên cạnh các mặt hàng được phép, thì cũng có rất nhiều hàng không thể gửi sang Trung Quốc, đó là những mặt hàng nào?

 • Vật liệu dễ gây cháy nổ như pháo, bom, mìn.
 • Trang thiết bị quân sự hoặc vũ khí, đạn dược, dao găm
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, hoặc truyền bá chống phá nhà nước.
 • Các chất kích thích: Ma túy, thuốc phiện, heroin, bóng cười.
 • Đồ tươi sống, nông sản, hàng đông lạnh.
 • Các loại hạt giống có khả năng nảy mầm, phát triển.
 • Phế liệu, phế thải.
 • Thuốc bảo vệ thực vật đã bị cấm sử dụng.
 • Các mặt hàng đã qua sử dụng.
 • Các vật phẩm làm từ vàng, bạc, đá quý.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Trung Quốc

Yếu tố ảnh hưởng và cách tính cước phí gửi hàng

Giá cước gửi hàng đi Trung Quốc phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau:

 • Loại hàng: Mỗi loại hàng thường có những đặc điểm riêng, kích thước, khối lượng riêng biệt, phụ phí hàng hóa khác nhau.
 • Hình thức vận chuyển và gói cước cũng quyết định đến cước phí, gửi hàng bằng đường hàng không giá cao hơn đường biển, các gói cước có thời gian vận chuyển ngắn cao hơn gói cước có thời gian vận chuyển dài.
 • Địa chỉ giao hàng tại Trung Quốc càng xa kho hàng thì cước phí càng cao (do phí vận chuyển nội địa Trung ảnh hưởng)
 • Các phụ phí phát sinh như nhiên liệu, hàng quá khổ, phụ phí vùng sâu vùng xa.
 • Thời điểm gửi hàng cũng ảnh hưởng do tỉ giá tiền tệ, giá xăng dầu mỗi lúc mỗi khác.

Trang Trân Express tính chi phí vận chuyển hàng sang Trung Quốc dựa theo khối lượng hàng hóa gửi đi. Trong đó:

+ Nếu hàng gọn gàng, kích thước nhỏ thì thường tính khối lượng bằng cách cân hàng thực tế.

+ Nếu hàng lớn, kích thước cồng kềnh thì vừa cân hàng, vừa quy đổi khối lượng từ thể tích sang bằng công thức (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao) / 5000 = KL. So sánh kết của của 2 cách tinh khối lượng và chọn kết quả lớn hơn.

Do đó, nếu quý khách muốn biết chi phí vận chuyển hàng đi Trung Quốc. Vui lòng liên hệ Trang Trân Express qua hotline 0853.080.089 để nhận báo giá gửi hàng đi Trung Quốc chi tiết và chuẩn xác tại thời điểm gửi hàng.

Cách đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn và đảm bảo

Hàng hóa khi gửi đi nước ngoài điều cần phải đóng gói đúng tiêu chuẩn. Việc này vừa giúp hàng thông quan dễ dàng, vừa giúp cho hàng an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn có thể lưu ý các thông tin sau để đóng hàng phù hợp:

+ Đối với hàng hóa thực phẩm: Hãy hút chân không trước khi đóng vào thùng xốp, như vậy sẽ giữ cho hàng hóa được bảo quản tốt, hạn sử dụng lâu và không bị giảm chất lượng khi vận chuyển.

+ Đối với hàng dễ vỡ: Bạn cần lưu ý không đóng nhiều mặt hàng dễ vỡ chung 1 thùng. Ngoài ra, khi đóng hàng nên sử dụng thêm cả thùng gỗ để đảm bảo an toàn tối đa, không bị vỡ hoặc bể khi vận chuyển.

+ Đối với hàng chất lỏng, có mùi: Cần đóng gói và niêm phong kĩ, không để mùi bốc ra bên ngoài.

Ngoài Trung Quốc, Trang Trân Express còn nhận gửi hàng đi?

GỬI HÀNG ĐI MỸ

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

GỬI HÀNG ĐI ÚC

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC

GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE

GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN

GỬI HÀNG ĐI CANADA

GỬI HÀNG ĐI NEW ZEALAND

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA

Bạn đang muốn gửi hàng đi Trung Quốc, bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín. Liên hệ ngay để nhận tư vấn, báo giá và các thông tin về dịch vụ này của Trang Trân Express.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/