Gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của Trang Trân Express giúp quý khách vận chuyển hàng hóa Việt Nam đi Úc nhanh chóng từ 2 – 7 ngày làm việc. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài , chúng tôi cam kết mang đến quý khách dịch vụ uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, bảng giá cước phí gửi hàng siêu rẻ, nhiều gói cước để lựa chọn theo nhu cầu.

Gửi Hàng Đi Úc, Vận Chuyển Hàng Đi Sang Úc (Australia)

Với mong muốn đem đến cho người Việt một dịch vụ gửi hàng đi Úc trọn gói giá tốt, Trang Trân Express đã nhanh chóng phát triển. Dần dần trở thành dịch vụ gửi hàng đi Úc tại TpHCM được đông đảo khách hàng tìm đến.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, uy tín

Trang Trân Expess hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế lâu đời, chúng tôi chuyên nhận gửi hàng đi các nước trên thế giới, trong đó có Úc – Australia. Với mong muốn đem đến cho người Việt một dịch vụ gửi hàng đi Úc trọn gói giá tốt, Trang Trân Express đã nhanh chóng phát triển. Dần dần trở thành công ty gửi hàng đi Úc tại TpHCM, Tây Ninh được đông đảo khách hàng tìm đến.

Dịch vụ giao hàng tới Úc chuyên nghiệp Trang Trân Express

Tại sao nên gửi hàng đi Úc tại Trang Trân Express

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng sang Úc. Sở dĩ Trang Trân Express nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là vì:

Phương thức vận chuyển đa dạng

Đối với các gói cước có khối lượng từ 240kg trở xuống, Trang Trân Express nhận vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không. Với các gói cước phù hợp thì việc gửi hàng sẽ vừa tối ưu được thời gian vận chuyển vừa tối ưu được cước phí gửi hàng.

Ngoài ra, đối với các gói hàng lớn, hàng hóa cồng kềnh vượt quá 250kg, không thể vận chuyển thông qua đường hàng không, Trang Trân Express cũng có hỗ trợ quý khách gửi thông qua đường biển và vận chuyển hàng đi Úc.

Gửi hàng đi Úc Australia bằng đường hàng không và biển
Gửi hàng đi Úc Australia bằng đường hàng không và biển

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển

Với 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát thông thường vận chuyển bằng đường hàng không, quý khách cần gửi hàng đi Úc có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như khả năng tài chính và tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi gửi hàng tại Trang Trân Express.

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc đi Úc: Bạn muốn gửi tài liệu, giấy tờ, hồ sơ hoặc hàng hóa đến Úc gấp, thời gian càng ngắn càng tốt, hay gửi các loại thực phẩm ngắn hạn. Gói dịch vụ chuyển phát cấp tốc sẽ giúp bạn vận chuyển và giao đến tay người nhận chỉ trong vài ngày làm việc. Đương nhiên, cước phí khi sử dụng gói cước chuyển phát nhanh tương đối cao. Do đó, nếu hàng hóa không khắt khe về thời gian giao hàng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ khác.

Chuyển phát nhanh thông thường đi Úc: Gói chuyển phát thông thường hay được áp dụng đối với các mặt hàng có kích thước từ nhỏ đến trung bình, cân nặng vừa phải, không có yêu cầu về thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn so với gói chuyển phát nhanh, đồng thời cước phí cũng rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều.

Vận chuyển hàng nhanh

Là đối tác chiến lược của Fedex, DHL, UPS, TNT hay các hãng tàu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc, đồng thời khai thác các tuyến vận chuyển thẳng nên thời gian vận chuyển hàng hóa luôn nhanh chóng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng được giao tại Úc đúng hẹn và thời gian cam kết Thời gian hàng tới tay người nhận cũng chỉ gói gọn từ 2 – 7 ngày nếu gửi theo đường hàng không, từ 10 – 15 ngày nếu gửi theo đường biển. 

Cước phí ưu đãi cạnh tranh

Bảng giá gửi hàng đi Úc giá rẻ của Trang Trân Express được chúng tôi tỉ mỉ cân nhắc, tính toán sau khi đã khảo sát thị trường. Mức giá cước đi kèm với chất lượng dịch vụ. Khách hàng được đối chiếu giá cước và hàng hóa theo quy định, chỉ trả đúng giá niêm yết và không cần chịu bất cứ chi phí phát sinh nào khác. 

Phục vụ khách hàng 24/7

Ngay khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc và liên hệ tư vấn, nhân viên sẽ có nhiệm vụ giới thiệu dịch vụ và giá cước trên cơ sở thông tin hàng nhận từ khách. Khi bạn đã đồng ý, nhân viên tiếp tục hỗ trợ, nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ, hợp đồng thanh toán cần thiết để bạn xác nhận. Cung cấp sẵn Bill Tracking cho khách trực tiếp theo dõi lộ trình hàng đi. 

Đảm bảo an toàn 100%

Quá trình vận chuyển đường dài, nhất là qua đường bộ và đường biển, sẽ khiến cho hàng hóa xáo trộn không ít. Trong quá trình đóng hàng, chúng tôi đóng gói đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn nhất có thể, lộ trình vận chuyển luôn được nhân viên theo sát để đảo bảo an toàn, hạn chế tối đa sự cố, tránh việc các mặt hàng bị hỏng, thất lạc

Có chính sách bảo hiểm

Với các gói bảo hiểm hàng hóa, trường hợp gói hàng gặp sự cố, công ty sẽ xử lý nhanh chóng, giải quyết theo hướng có lợi cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo ngại việc mất hàng, thất lạc hay hàng hóa bị hư hại do vận chuyển.

Trang Trân Express - Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín tại TpHCM. 
Trang Trân Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín tại TpHCM.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Úc – Australia

Cước phí gửi hàng luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Thế nên rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá gửi hàng đi Úc khi có nhu cầu gửi hàng sang quốc gia này. Chúng tôi hợp tác với các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới để gửi hàng đi khắp các châu lục. Dù là bên trung gian chuyển hàng, giá cước bạn phải trả cho công ty vẫn rẻ hơn 20% đến 30% so với sử dụng trực tiếp dịch vụ hãng quốc tế. 

Mời quý khách tham khảo bảng giá vận chuyển hàng đi Úc tại Trang Trân Express đối với các mặt hàng thông thường và hàng thực phẩm dựa trên khối lượng gói hàng.

KHỐI LƯỢNG (KG) GIÁ CƯỚC (VNĐ/KG)
HÀNG THƯỜNG THỰC PHẨM
1.0 900.000 1.100.000
2.0 500.000 600.000
3.0 440.000 520.000
4.0 420.000 460.000
5.0 410.000 440.000
6.0 – 10 350.000 380.000
11 – 20 315.000 345.000
20 KG TRỞ LÊN LIÊN HỆ LIÊN HỆ

LƯU Ý:

+ Chi phí gửi hàng phụ thuộc vào loại hàng hóa, cân nặng, gói dịch vụ vận chuyển, các loại phụ phí cũng như thời điểm gửi hàng.

+ Quý khách muốn nhận bảng giá cụ thể cho từng loại hàng, như giấy tờ, mỹ phẩm, thực phẩm, dược liệu, hay các loại hàng hóa khác chi tiết. Vui lòng liên hệ đến Trang Trân Express theo hotline 0853.080.089 để nhân viên của chúng tôi cung cấp.

+ Bảng giá chưa bao gồm VAT và phụ thu riêng đối với một số mặt hàng.

Quy trình gửi hàng đi Úc tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tới Úc, bạn cần cung cấp thông tin về hàng, địa chỉ người gửi và người nhận, hóa đơn hàng (nếu cần). Các thông tin cần thiết để gửi hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn bạn viết chi tiết và có kiểm tra xác nhận lại. Bạn cần khai thông tin hàng hóa trung thực để thủ tục thông quan thuận lợi, khi có sự cố cũng được đền bù giá trị đơn hàng tương đương.

Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu gói cước, đường gửi hàng phù hợp với loại hàng cần gửi. Nếu là hàng hóa đặc biệt, nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra danh mục hàng cấm, báo giá vận chuyển riêng. Mức giá được cung cấp là giá cụ thể đã được tính toán nhanh, đảm bảo chỉ có giá rẻ nhất, không có giá rẻ hơn.

Bước 2: Nhận hàng, đóng gói và tính cước

Khách hàng gửi gói hàng tới kho hàng công ty, hoặc nhân viên sẽ tới nhà bạn lấy hàng theo địa chỉ cho trước. Hàng về kho sẽ được nhân viên phân loại, đóng thùng cẩn thận đối với từng loại hàng, theo quy định vận chuyển. Đo đạc lại trọng lượng hàng, tính ra giá cước đúng nhất.

Hàng hóa đi Úc được đóng gói cẩn thận. 
Hàng hóa đi Úc được đóng gói cẩn thận.

Nếu bạn muốn tự gói hàng và gửi đi, công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp gói hàng chứa đồ cấm và không được vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện thủ tục và vận chuyển

Sau khi đóng gói và có giá cước cụ thể, công ty sẽ làm hóa đơn và phiếu ký gửi hàng, bill tracking cho khách. Bạn lưu ý giữ lại hóa đơn để đảm bảo quyền lợi trong trường hợp có sự cố thất lạc hàng.

Hàng vận chuyển đi bằng đường hàng không là chủ yếu (đường biển sẽ ít hơn). Các phương tiện xuất phát liên tục vào các ngày trong tuần, giúp hàng đi nhanh, tiết kiệm thời gian.

Bước 4: Nhập kho Úc và giao hàng

Hàng cập bến nước Úc sẽ được chúng tôi vận chuyển tới kho hàng, nhập kho và thông báo cho người nhận hàng. Chúng tôi cũng nhận giao hàng tại nhà theo yêu cầu của quý khách.

Chính sách bồi thường hàng hóa tại Trang Trân Express

Chính sách bồi thường và đền bù của Trang Trân Express rõ ràng, minh bạch và xây dựng theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Theo đó, nếu quý khách mua bao hiểm hàng hóa và hàng trong quá trình vận chuyển gặp sự cố (hư hại, thất lạc, mất hàng, thiếu hàng), quý khách có thể được đền bù lên tới 100% giá trị đơn hàng đã khai báo.

Gửi hàng đi Úc mất bao lâu thời gian?

Thời gian gửi hàng đi Úc mất bao nhiêu ngày phụ thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Gói chuyển phát nhanh cấp tốc đi Úc thời gian vận chuyển chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc.

+ Gói cước chuyển phát thông thường đi Úc thời gian vận chuyển từ 4 – 7 ngày làm việc.

+ Trường hợp hàng bắt buộc phải vận chuyển theo đường biển, thời gian vận chuyển và giao hàng sẽ dao động từ 12 – 15 ngày làm việc.

Lưu ý:

Thời gian nhận hàng tính từ ngày máy bay chở hàng khởi hành.

Thời gian gửi hàng đi Úc có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan như dịch bệnh, thời tiết, chuyến bay delay.

Mặt hàng được phép gửi đi Úc

 • Giấy tờ: Bản sao có công chứng giấy tờ, hồ sơ; hộ chiếu, thẻ căn cước; Sổ hộ khẩu, học bạ. tờ đăng ký kết hôn, hóa đơn, hợp đồng.
 • Thực phẩm: Các loại đồ khô, đa dạng từ gia vị nấu ăn đóng gói, hải sản khô, mì ăn liền, các loại bột bánh đóng gói, bánh mứt kẹo, trái cây sấy, ô mai,..và các đồ ăn khô khác tương tự.
 • Mỹ phẩm: Đồ trang điểm như son, phấn phủ, kem nền, serum dưỡng da, kem chống nắng, phấn mắt, phấn má; Đồ dưỡng da như nước hoa hồng tự nhiên, các loại serum trị mụn làm trắng; Sản phẩm dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh, v.v; Các loại tinh dầu bưởi, tinh dầu quế, tinh dầu sả, dầu gió.
 • Dược phẩm: Hộp thuốc có kèm theo giấy kê đơn của bác sĩ; thuốc nhỏ mắt; thuốc bắc và thuốc nam (dạng lá cây chưa nấu); thuốc chữa dạ dày chữ P; thực phẩm chức năng các loại.
 • Hàng gia dụng: Các loại đồ gia dụng không đi kèm bình gas hay bình ắc quy, tivi, laptop, linh kiện máy tính, v.v.
 • Các hàng hóa khác: quần áo các loại, giày dép, mũ nón khăn, găng tay, tất; Các đồ nhà bếp như nồi cơm điện, xoong chảo, nồi, bát đũa, cốc; các đồ nội thất như tủ, kệ, giường; đồ học tập như sách giáo khoa, vở trắng, đèn học; dụng cụ sửa chữa như kìm cắt, kéo, tua vít, cờ lê; đồ làm nail như kềm, móng nhựa, dụng cụ dũa móng, v.v.

Mặt hàng không được phép gửi đi Úc

 • Các loại giấy tờ giả mạo, bằng cấp giả, tiền giả,
 • Thực phẩm: Đồ tươi sống và cần bảo quản đông lạnh như hải sản, thịt heo bò gà, rau củ trái cây tươi; Đồ khô chứa thành phần thịt gia cầm, gia súc như khô bò, khô gà, chế phẩm từ thịt như xúc xích, jambon, các loại trứng, sữa.
 • Mỹ phẩm: Các sản phẩm không được gần lửa (có ký hiệu cấm lửa) như nước hoa, nước rửa móng, keo dán, các loại gel, sơn móng tay.
 • Dược phẩm: Các loại thuốc tự chế không được kiểm chứng, thuốc ngủ, thuốc phá thai, thuốc dạng lỏng.
 • Đồ gia dụng: Bình gas, bếp gas các loại; các món đồ chứa khí gas hay có bình ắc quy, dễ gây bén lửa và cháy.
 • Hàng hóa khác: đồ nhái các thương hiệu đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ; các loại hiện kim như vàng, bạc, kim cương, đá quý; đồ nhọn như dao.
Mặt hàng nào bị cấm vận chuyển đi Úc?
Hàng hóa gửi sang Úc không được kèm đồ dễ gây cháy nổ, cấm lửa

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc cần giấy tờ, thủ tục gì?

Khi vận chuyển hàng đi Úc thì cần phải thực hiện thủ tục hải quan thì hàng mới được thông quan và cập bến vào nước Úc. Chuẩn bị sẵn thông tin cũng như các loại giấy tờ sau sẽ giúp quá trình thực hiện thủ tục hải quan, quá trình giao hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Thông tin về lô hàng: Tên hàng hóa, số lượng, trọng lượng.

+ Thông tin người gửi: Tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, email.

+ Thông tin người nhận: Tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, email.

Ngoài Úc, Trang Trân Express còn nhận gửi hàng đi?

GỬI HÀNG ĐI MỸ

GỬI HÀNG ĐI CHÂU ÂU

GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC

GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN

GỬI HÀNG ĐI SINGAPORE

GỬI HÀNG ĐI NHẬT BẢN

GỬI HÀNG ĐI CANADA

GỬI HÀNG ĐI NEW ZEALAND

GỬI HÀNG ĐI MALAYSIA

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, uy tín tại TPHCM của Trang Trân Express. Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng đi Úc, chuyển phát nhanh hàng đi Úc, liên hệ Trang Trân Express để được tư vấn và phục vụ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/