Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Việt Nam là một trong những quốc gia đi đầu trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, có nhiều làng nghề truyền thống chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đẹp, chất lượng, được cả người Việt và những người đam mê hàng thủ công mỹ nghệ trên thế giới yêu thích. Đáp ứng nhu cầu của người Việt tại Mỹ, Trang Trân Express nhận gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, đảm bảo nhanh chóng, giá rẻ, vận chuyển an toàn, đảm bảo.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng thủ công mỹ nghệ sang Mỹ, liên hệ với Trang Trân Express để nhận báo giá dịch vụ rẻ nhất. Chúng tôi có nhiều ưu đãi với khách gửi hàng nhiều hoặc các đơn vị sản xuất, phân phối hàng thủ công mỹ nghệ.

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ nào có thể gửi đi Mỹ?

Thủ công mỹ nghệ là một nhánh thuộc ngành thủ công nghiệp chế tạo các mặt hàng như đồ lưu niệm, đồ trang sức, đồ trang trí, đồ mỹ nghệ. Hàng thủ công mỹ nghệ được làm bằng tay 100%, không sử dụng máy móc, còn có thể gọi với cái tên khác là đồ thủ công (hand crafted).

Thông qua khái niệm trên, có thể  thấy rằng mặt hàng thủ công mỹ nghệ rất đa dạng. Dưới đây là những mặt hàng thường được gửi sang Mỹ.

Hàng gốm sứ

Gốm sứ là một ngành sản xuất có mặt ở nước ta từ rất lâu về trước và vẫn tồn tại, phát triển mạnh mẽ đến ngày này. Nhắc đến gốm sứ thì không thể không nhắc đến các làng nghề gốm sứ truyền thống nổi tiếng như gốm Bát Tràng, gốm Thổ Hà, gốm sứ Đông Triều.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ- gốm sứ
Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ- gốm sứ

Hàng thủ công mỹ nghệ làm từ gốm sứ có thể sử để trang trí, trưng bày cùng có thể sử dụng hằng ngày. Sản phẩm làm từ gốm sứ vô cùng đa dạng, có thể bắt gặp ở mọi nơi, mọi lúc, bao gồm: Chén, bát, đĩa, ấm trà, tượng phật, tượng linh vật, tượng chúa.

Không chỉ đẹp, chất lượng, mà còn mang lại nhiều giá trị truyền thống và có công dụng hữu ích. Hàng gốm sứ trở thành một trong những loại hàng thủ công mỹ nghệ được gửi đi Mỹ tương đối nhiều.

Hàng mây, tre

Mây, tre là những loại cây cối gắn liền với cuộc sống của ông cha ta thời xưa. Từ những nguyên liệu này, có thể tạo nên những sản phẩm mang đậm tính thẩm mĩ, có thể dùng để trang trí hoặc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bao gồm các sản phẩm như: Rổ, rá, ghế mây, giỏ hoa, túi xách và nhiều sản phẩm khác.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ- mây tre
Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ- mây tre

Hàng mỹ nghệ làm từ mây tre rất được ưa chuộng ở nước ngoài, đặc biệt là Mỹ. Thế nên khi khi gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ thì rất nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này.

Hàng kim hoàn

Dù công nghệ kĩ thuật thời xưa chưa phát triển, nhưng ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm kim hoàn đẹp, giá trị, được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở trong và ngoài nước. Chỉ với dụng cụ thô sơ và đôi bàn tay đầy khéo léo, người thợ tạ nên những sản phẩm hết sức tinh tế, hoàn hảo.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ làm từ hoàn kim tại Trang Trân Express thường nhận các mặt hàng làm từ sắt, đồng, như lư đồng, bình hoa đồng…

Hàng sơn mài

Đồ sơn mài sử dụng các chất liệu và màu truyền thống để tạo nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dòng sản phẩm này được người Việt sinh sống tại Mỹ và công dân Mỹ rất yêu thích. Trang Trân Express hay nhận gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ làm từ sơn mài phổ biến như tranh, hộp thuốc, bàn cờ, bộ pha trà, lọ hoa.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ - sơn mài
Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ – sơn mài

Hàng thêu

Các mặt hàng thêu dệt, đặc biệt là các mặt hàng thổ cẩm, thêu dệt theo phong cách của từng dân tộc Việt Nam vô cùng đặc sắc và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Có thể gửi các mặt hàng thủ công mỹ nghệ thêu dệt như tranh thêu, quạt, quần áo, khăn hay một số mặt hàng khác đi Mỹ.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ - hàng thêu
Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ – hàng thêu

Hàng đồ gỗ nội thất

Những sản phẩm nội thất làm bằng gỗ được sản xuất tại Việt Nam vừa có giá rẻ, vừa được thiết kế đẹp, vừa có chất lượng tốt. Nên chúng rất được người ngoại quốc, đặc biệt là Mỹ ưa chuộng. Các mặt hàng như tượng, ấm trà, bàn ghế, làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là những mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm từ gỗ thường được gửi đi Mỹ.

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ - đồ gỗ nội thất
Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ – đồ gỗ nội thất

Lưu ý khi gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo từng chất liệu tạo nên sản phẩm mà bạn cần lưu ý một vài thông tin như sau:

 • Hàng thủ công mỹ nghệ làm từ gốm sứ khá dễ vỡ, cho nên cần đóng gói cẩn thận và nên dán nhãn “hàng dễ vỡ, lưu ý nhẹ tay”.
 • Các mặt hàng làm từ gỗ, cây mây, cây tre thường phải qua xử lý hun trùng mới được gửi đi Mỹ.
 • Mọi hàng hóa điều phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói v.v.

Thủ tục gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ như thế nào

Để có thể nắm bắt và dễ dàng gửi hàng thủ công mỹ nghệ. Mời bạn tham khảo quy trình thủ tục gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ tại Trang Trân Express.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Trang Trân Express và yêu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng vui lòng cung cấp bảng kê khai hàng hóa cần gửi, nội dung bao gồm tên hàng, đặc điểm, chất liệu, kích thước, cân nặng. Nhân viên Trang Trân Express tiếp nhận thông tin, hỗ trợ, tư vấn và cung cấp bảng báo giá cho khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cũng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ cần thiết đối với từng loại hàng cần gửi.

Bước 2: Khách gửi hàng đến kho của Trang Trân Express (chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tại TPHCM, Tây Ninh). Nhân viên Trang Trân Express tiến hành kiểm tra, đo đạc, cân hàng, đóng gói, tính cước và nhận thanh toán.

Bước 3: Trang Trân Express thực hiện thủ tục hải quan với hàng thủ công mỹ nghệ gửi đi Mỹ. Nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình làm thủ tục, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng để xử lý. Nếu không, hàng thủ công mỹ nghệ sẽ được vận chuyển sang Mỹ.

Bước 4: Nhân viên Trang Trân Express kiểm tra hàng khi hàng cập bến tại Mỹ. Hàng sẽ được điều phối và giao đến tay người nhận theo yêu cầu (hoặc thông báo cho người nhận đến lấy).

Các loại hồ sơ, chứng từ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ gồm có:

 • Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice).
 • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ (Đối với hàng làm từ gỗ tự nhiên).
 • Giấy chứng nhận hun trùng, kiểm dịch (Đối với hàng làm từ gỗ, mây, tre).
 • Vận tải đơn (Bill Of Lading)

Lý do nên chọn Trang Trân Express làm đơn vị vận chuyển

Là đơn vị có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hơn 10 năm, Trang Trân Express sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đang có nhu cầu gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ và đang tìm công ty vận chuyển phù hợp. Chúng tôi nhận gửi đa dạng loại hàng thủ công mỹ nghệ, mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ

Trang Trân Express cam kết:

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ A – Z (Lấy hàng, đóng hàng, chuẩn bị giấy tờ, thực hiện thủ tục, vận chuyển, giao hàng).
 • Báo giá dịch vụ gửi hàng rẻ nhất thị trường, không phát sinh thêm chi phí khác. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng, giao hàng đúng thời gian của gói dịch vụ hoặc thời gian cam kết.
 • Đền bù, bồi thường thỏa đáng nếu hàng vận chuyển gặp sự cố dẫn đến mất, hư hại, bể, đổ vỡ.
 • Cung cấp mã theo dõi lộ trình cho khách hàng (nếu có yêu cầu).

Trên đây là toàn bộ thông tin về loại hàng, lưu ý, thủ tục gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ . Nếu đang cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, giá rẻ, chuyên nghiệp, liên hệ Trang Trân Express.

Gửi hàng đi Mỹ

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852