Gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ là một hình thức kinh doanh hoặc làm quà tặng rất phổ biến. Người Mỹ rất yêu thích các sản phẩm thủ công đến từ Việt Nam và mây tre đan lá là một trong số sản phẩm đó. Tuy nhiên có rất nhiều lưu ý và quy định mà người gửi cần lưu ý để quá trình gửi mây tre đan lá không gặp vấn đề. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để thu thập những thông tin liên quan đến dịch vụ gửi mây tre đan lá sang Mỹ.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ bằng hình thức nào?

Khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ khá xa nên việc gửi mây tre đan lá đi Mỹ là một hành trình không hề dễ dàng. Tương tự như các mặt hàng khác, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức chủ chốt đó là vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không.

Hình thức vận chuyển bằng đường biển thường được khách hàng sử dụng để gửi hàng mây tre đan lá số lượng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này là thời gian nhận hàng kéo dài từ 7 ngày đến nửa tháng. Thêm vào đó, việc sắp chồng nhiều hàng hóa trên tàu có thể khiến các sản phẩm mây tre đan lá bị biến dạng. Vì thế đây là hình thức vận chuyển ít được khuyến khích nhất.

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không áp dụng cho khách gửi hàng mây tre đan lá số lượng ít. Điểm cộng của phương thức này là thời gian nhận hàng nhanh chóng từ  2 đến 3 ngày. Tất cả hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay thường đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong vận chuyển nên rất được khuyến khích.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ bằng hình thức nào?
Có thể gửi mây tre đan lá đi Mỹ bằng hai hình thức là đường biển và đường hàng không

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ bao lâu thì nhận được?

Như đã được chia sẻ ở trên, thời gian nhận được mây tre đan lá sang Mỹ sẽ phụ thuộc chính vào hình thức vận chuyển. Khách hàng sẽ mất từ 7 ngày đến nửa tháng khi vận chuyển bằng đường biển và 2 đến 3 ngày khi vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, thời gian gửi mây tre đan lá đi Mỹ có thể kéo dài hơn dự kiến nếu xảy ra các sự cố như: dịch bệnh, thiên tai…

Chi phí gửi mây tre đan lá sang Mỹ là bao nhiêu?

Chi phí gửi mây tre đan lá đi Mỹ sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào các cơ sở nhận dịch vụ vận chuyển khác nhau. Các chương trình khuyến mãi, thời điểm trong năm, giá xăng tăng giảm cũng ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng quốc tế nhưng không đáng kể.  

Để tính toán giá cước gửi mây tre đan lá qua Mỹ, Trang Trân Express vừa cân tính khối lượng xem gói hàng nặng bao nhiêu kí lô, đồng thời quy đổi từ thể tích sang trọng lượng theo kích thước của gói hàng, sau đó so sánh khối lượng bên nào cao hơn thì sử dụng để tính cước phí.

Những lưu ý khi gửi mây tre đan lá qua Mỹ

Để gửi mây tre đan lá đi Mỹ an toàn, người gửi cần tích lũy cho mình kinh nghiệm gửi hàng và chọn đơn vị gửi hàng uy tín. Quý khách lần đầu tiên gửi mặt hàng này cần lưu ý:

  • Sản phẩm mây tre đan lá rất dễ phát sinh mối mọt cho nên cần phải hun trùng, kiểm dịch kỹ càng mới được xuất hàng.
  • Để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần đóng gói đảm bảo kỹ càng khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ.
  • Thông tin gửi hàng như kích thước, cân nặng, chất liệu, giá trị cần phải được cung cấp đúng và đủ để đơn vị vận chuyển có thể làm thủ tục khai báo với hải quan.
Những lưu ý khi gửi mây tre đan lá qua Mỹ
Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin trước khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ hàng đầu tại TPHCM, Tây Ninh. Trang Trân Express chuyên nhận gửi nhiều loại hàng hóa sang Mỹ, trong đó có mây tre đan lá. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cũng nhiều lợi ích như:

+ Tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ, tư vấn cách đóng gói, hình thức và gói cước vận chuyển phù hợp.

+ Cước phí vận chuyển hàng rẻ, thường xuyên có ưu đãi, giảm giá vận chuyển, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.

+ Hỗ trợ quý khách trong việc làm giấy tờ hàng hóa, xử lí các thủ tục hải quan phức tạp từ A – Z.

+ Hỗ trợ đóng hàng miễn phí đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng.

+ Giao hàng đúng thời gian cam kết đã thỏa thuận. Khách hàng có thể tự mình theo dõi lộ trình hàng hóa bằng mã tracking chúng tôi cung cấp.

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Giao hàng tận tay người nhận tại mọi khu vực của nước Mỹ.

+ Luôn có các gói bảo hiểm hàng hóa để phòng ngừa rủi ro. Quý khách lo sợ xảy ra sự cố khi gửi hàng có thể mua để được đền bù khi hàng thất lạc hoặc hư hại.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng

Quy trình gửi mây tre đan lá sang Mỹ tại Trang Trân Express

Bước 1: Quý khách liên hệ Trang Trân Express gửi hàng gửi bảng thống kê các sản phẩm mây tre đan lá, khối lượng, kích thước, giá trị của thùng hàng.

Bước 2: Trang Trân Express tiếp nhận thông tin và báo giá dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ, cung cấp các thông tin về thời gian vận chuyển, bảo hiểm và các thông tin khác.

Bước 3: Quý khách đồng ý thì gửi hàng mây tre đan lá, kèm giấy tờ chứng minh nguồn gốc và các hóa đơn đảm bảo xuất xứ về kho của Trang Trân Express. Chúng tôi sẽ thông báo cũng cấp thêm ác giấy tờ liên quan để nhận được những ưu đãi hấp dẫn về thuế nhập khẩu (nếu có).

Bước 4: Trang Trân Express tính toán cước phí gửi mây tre đan lá bằng việc đối chiếu khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi từ thể tích và thông báo để quý khách đóng tiền.

Bước 5: Chúng tôi kê khai và làm thủ tục hải quan thông quan xuất khẩu qua Mỹ theo các danh mục hàng hóa, làm thủ tục đứng tên xuất khẩu hoặc ủy thác cho khách hàng, gửi hồ sơ hàng hóa để chuyển phát nhanh sang Mỹ và làm chứng từ thủ tục nhập khẩu ở cảng cuối.

Bước 6: Khi hàng đến Mỹ, nhân viên của Trang Trân Express nhận hàng và tiến hành giao cho người nhận theo địa chỉ mà quý khách gửi hàng cung cấp.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ cũng giống như các mặt hàng gửi đi quốc tế khác. Tuy nhiên mặt hàng này dễ mối mọt nên công tác làm thủ tục có phần phức tạp hơn. Hãy liên lạc ngay Trang Trân Express để chúng tôi giúp bạn xử lí và gửi sang cho người thân, bạn bè hoặc đối tác nhanh chóng với giá tốt nhất.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852