Gửi thư đi Mỹ

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Gửi ở đâu vừa nhanh lại rẻ?

Trang Trân Express thường xuyên nhận được các câu hỏi của khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Trong đó, rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền. Nếu bạn cũng đang muốn gửi thư đi Mỹ và cũng đang thắc mắc tương tự hoặc một số thắc mắc khác, theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Gửi ở đâu vừa nhanh lại rẻ?
Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Gửi ở đâu vừa nhanh lại rẻ?

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Thư là hình thức trao đổi thông tin gián tiếp bằng chữ viết. Tùy theo thông tin ghi trên đó mà có thể phân thành nhiều loại khác nhau như: Thư mời, thư tay, thư ngỏ, thư cảm ơn, thư tình…

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, thư từ được xếp vào loại hàng hóa bưu phẩm. Có thể gửi từ nước này sang nước khác dễ dàng bằng hình thức chuyển phát nhanh tại các đơn vị vận chuyển.

Bởi vì khối lượng của thư từ rất nhẹ, khi gửi hàng thì người gửi cũng gửi với số lượng ít. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho chi phí gửi thư đi Mỹ cao hơn khi so sánh với nhiều mặt hàng khác (như đồ điện tử, hàng thời trang v.v).

Vậy gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Nếu khối lượng cân nặng của kiện hàng thư từ bạn gửi nhỏ hơn 0.5 kg thì cước phí là 30 USD (706.650 VNĐ). Đó cũng là lí do dù bạn gửi một lá thư thôi nhưng lại tốn khá nhiều tiền. (Đây là mức giá chung của thị trường).

Nếu cân nặng 1kg thì cước phí là 40 USD (942.200 VNĐ), nếu cân nặng lớn hơn 1kg thì mỗi kí tăng lên sẽ cộng thêm 10 – 12 USD (235.550 VNĐ – 282.660 VNĐ). Gửi hàng càng nhiều thì cước phí càng tốt và càng có nhiều ưu đãi về giá hơn.

Gửi thư đi Mỹ ở đâu vừa nhanh lại vừa rẻ?

Trang Trân Express là công ty chuyên về gửi hàng đi nước ngoài, trong đó có Mỹ. Chúng tôi nhận gửi nhiều mặt hàng khác nhau đi Mỹ, có cả thư từ, bưu phẩm.

Gửi thư đi Mỹ ở đâu
Trang Trân Express nhận gửi thư từ, bưu phẩm, tài liệu đi Mỹ

Không chỉ cung cấp dịch vụ gửi thư đi Mỹ giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đúng thời gian cam kết, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

+ Đảm bảo an toàn:

Thư từ của quý khách sẽ được đóng gói đảm bảo, cẩn thận, gửi kèm cùng với thư từ của nhiều khách hàng khác trong cùng 1 kiện hàng để hạn chế mất hàng hay rách nát trong khi vận chuyển. Trong lịch sử vận chuyển, Trang Trân Express chưa ghi nhận sự cố nào xảy ra với thư từ nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

+ Không giới hạn khối lượng:

Trang Trân Express nhận gửi hàng với mọi khối lượng, do đó quý khách không cần phải lo lắng về việc gửi hàng quá nhiều. Ngoài ra, chúng tôi còn khuyến khích quý khách gửi thư từ, bưu phẩm với số lượng lớn để tối ưu chi phí vận chuyển.

+ Nhận gửi nhiều mặt hàng:

Nếu quý khách không chỉ gửi thư đi Mỹ mà còn gửi nhiều mặt hàng khác thì đừng lo. Trang Trân Express nhận gửi mọi loại hàng, từ hàng thông thường đến hàng đặc biệt, hàng khó gửi, chỉ cần không nằm trong danh mục cấm thì Trang Trân Express điều nhận gửi.

+ Bảo mật thông tin:

Mọi thông tin về người gửi, thông tin người nhận sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Trang Trân Express chỉ cung cấp cho nhân viên giao hàng hoặc cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền trong các trường hợp bắt buộc.

Quy trình gửi thư đi Mỹ tại Trang Trân Express

Thư từ thuộc vào danh sách bưu phẩm và các mặt hàng gọn nhẹ, có khối lượng thấp nên thường sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Quy trình gửi thư đi Mỹ tại Trang Trân Express cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thư về kho của Trang Trân Express (Hỗ trợ lấy hàng tại TPHCM và Tây Ninh). Khách có thể gửi thông qua các đơn vị vận chuyển nội địa, chành xe, các đơn vị khác như Grab, Gojek…

Bước 2: Dù là hàng gọn nhẹ và dễ gửi thì thư từ hay bưu phẩm cũng sẽ được đóng gói bằng các bao thư phù hợp, đảm bảo theo tiêu chuẩn của các hãng vận chuyển. Điều này giúp thực hiện thủ tục và thông quan dễ dàng hơn, không bị nhân viên hải quan gây khó dễ.

Bước 3: Hàng được gửi ra hãng vận chuyển (DHL, UPS, TNT, Fedex) và được vận chuyển qua Mỹ thông qua đường hàng không (phương tiện máy bay).

Bước 4: Chỉ từ 3 – 5 ngày, kiên hàng thư từ, bưu phẩm của quý khách sẽ cập bến Mỹ. Nhân viên Trang Trân Express lấy hàng và giao đến địa chỉ người nhận hoặc cung cấp thông tin để người nhận đến lấy hàng

LƯU Ý: Mặt hàng thư từ, bưu phẩm khi lấy hàng có thể phát sinh thêm thuế phí nhập khẩu. Thuế phí này do hải quan Mỹ quy định, Trang Trân Express không thu phí cũng như không can thiệp đến.

Trên đây là giải đáp thắc mắc “gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền”, hy vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn cần gửi thư đi Mỹ hoặc gửi bưu phẩm hay các mặt hàng khác, bạn muốn tìm đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ, vận chuyển nhanh và đảm bảo, liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn