Gửi trái cây đi Mỹ

Gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Bạn đang muốn gửi hoa quả, trái cây với số lượng lớn sang Mỹ nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm. Trang Trân Express với dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ sẽ giúp bạn vận chuyển trái cây nhanh chóng, giá rẻ, bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng và không bị hư hỏng. Liên hệ 0853.080.089 để nhận thông tin về dịch vụ hoặc tư vấn, báo giá.

Gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng
Gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, không hư hỏng

Trái cây Việt Nam rất được ưa chuộng tại Mỹ

Trái cây (hoa quả) là một trong những loại thực phẩm cao cấp, chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên mang lại một nguồn giá trị dinh dưỡng to lớn, có thể tăng cường sức khỏe, thể chất cho người sử dụng. Gửi trái cây đi Mỹ sẽ trải qua quá trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, chất lượng thì mới được phép nhập khẩu vào Mỹ.

Hoa quả Việt nam được ưa chuộng tại Mỹ ngoài nguyên nhân là do có nhiều chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa, điều trị một số bệnh lý cũng như phục hồi thể trạng của người bệnh. Thì trái cây còn được chuộng vì độ tươi ngon, giữ được vị nguyên bản, chủng loại trái cây lại vô cùng đa dạng, phong phú.

Hơn nữa, người Việt sinh sống ở Mỹ rất đông, dù sống xa quê thì vẫn luôn giữ được thói quen sử dụng đồ dùng, hàng hóa, thực phẩm Việt. Họ ưa chuộng và rất thích ăn những loại trái cây, hoa quả có nguồn gốc từ nước nhà.

Loại trái cây nào thường được gửi đi Mỹ

Việt Nam là quốc gia trồng rất nhiều loại cây ăn quả, nhiều loại trái cây ngon, chất lượng và có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Trong đó, Trang Trân Express thường nhận gửi trái cây đi Mỹ với các loại hoa quả chủ yếu sau:

Thanh Long: Thanh Long được trồng rộng rãi ở các tỉnh Bình Thuận, Long An, Tiền Giang. Loại thanh long ruột đỏ, vị đậm đà, ngọt rất được thị trường Mỹ ưa chuộng. Thanh Long được xuất khẩu sang thị trường Mỹ điều đặn, con số lên đến vài trăm, vài ngàn tấn mỗi tháng.

Chôm chôm: Chôm chôm Việt Nam chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon, ngọt nên rất được ưa chuộng tại Mỹ. Chôm chôm Việt Nam gồm nhiều loại như chôm chôm đính, chôm chôm nhãn, chôm chôm Giava.

Nhãn: Nhắc đến nhãn thì không thể không nhắc đến nhãn lồng Hưng Yên, nhãn xuồng cơm vàng hay nhãn tiêu da bò. Đây đều là những đặc sản của từng vùng miền, được ưa chuộng không chỉ ở trong nước, mà còn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhãn được chính thức xuất khẩu vào năm 2014 và vẫn luôn được xuất khẩu điều đặn.

Vú sữa: Vú sữa là loại trái cây phổ biến từ hàng năm trước, gắn liền với sự tích vú sữa, được người Việt sử dụng cho đến bây giờ.Vú sữa Việt Nam gồm nhiều loại như vú sữa Lò Rèn, vú sữa nâu tím, vú sữa vàng. Trong đó, vú sữa Lò Rèn, đặc sản miền trung với trái có vỏ mỏng, sáng bóng rất đẹp, thịt trái nhiều, hương vị thơm ngọt, nhiều chất dinh dưỡng được ưa chuộng và xuất khẩu sang nhiều thị trường, trong đó có Mỹ.

Gửi hoa quả đi Mỹ
Nhiều loại trái cây được ưa chuộng và thường xuyên được gửi đi Mỹ

Ngoài các loại trái cây trên, nhiều loại trái cây khác cũng được gửi sang Mỹ, như vải, dừa, xoài, mãng cầu, sầu riêng, măng cụt, bưởi, cam, quýt, quất, chanh dây.

Điều cần lưu ý khi gửi trái cây đi Mỹ

Trái cây muốn gửi đi Mỹ thành công thì ngoài việc đảm bảo an toàn với người sử dụng, còn phải đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ tươi ngon, không bị hư hỏng hoặc biến đổi vị.

Các tiêu chuẩn cần đáp ứng

Trái cây gửi sang Mỹ luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ khi đạt được những điều kiện xuất khẩu thì mới được phép xuất khẩu đi nước ngoài. Không chỉ kiểm tra ở nước nhập khẩu mà còn phải kiểm tra tại nước xuất khẩu, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, độ tươi ngon, chất lượng.

Để gửi trái cây đi Mỹ thì trước tiên, trái cây phải đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu trong nước, cụ thể là tiêu chuẩn VietGAP.

VietGAP là viết tắc của Vietnamese Good Agricultural Practices. Đây là các quy định về thực hành sản xuất nông nghiệp. Bao gồm các nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn về sản xuất, thu hoạch, sơ chế đảm bảo sản phẩm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn với sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Đáp ứng được yêu cầu VietGAP, thì trái cây sẽ được kiểm tra và phải đảm bảo tiêu chuẩn GlobalGAP (tiêu chuẩn quốc tế), đồng thời phải đảm bảo thêm tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Mỹ, tiêu chuẩn FDA do cục quản lí dược phẩm và thực phẩm Mỹ quy định.

Xem thêm:

Tóm lại, trái cây muốn gửi đi Mỹ thành công thì phải đảm bảo 4 tiêu chuẩn: VietGAP, GlobalGAP, tiêu chuẩn của bộ Nông Nghiệp Mỹ và tiêu chuẩn FDA.

Bảo quản trái cây gửi đi Mỹ

Ở trong các tiêu chuẩn mà chúng tôi đề cập ở phần trước, sẽ có những quy định các loại thuốc bảo quản không được phép sử dụng để bảo quản trái cây gửi sang nước Mỹ. Đồng thời các tiêu chuẩn cũng có đề cập đến phương pháp và quy cách bảo quản bắt buộc đối với những loại trái cây nhất định. Cần phải tuân thủ và đáp ứng theo những quy định đó nếu muốn gửi trái cây đi Mỹ thành công, dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra:

 • Trái cây đạt tiêu chuẩn có thể gửi đi Mỹ cần được thu hoạch, phân loại cũng như chế biến nhanh chóng. Các trái bị hư hại cần được kiểm tra, lọc và loại bỏ để tránh hư hại lây lan và đảm bảo được chất lượng.
 • Sử dụng các loại chế phẩm sinh học bảo quản được cho phép, không chứa các thành phần cấm đối với thị trường Mỹ, đồng thời cũng phải đảm bảo an toàn, không có hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Trái cây trong quá tình vận chuyển đi Mỹ nên được bảo quản bằng thông ơi lưu huỳnh và acid.
 • Một số loại trái cây cần gọt sạch vỏ, đóng gói, giữ lạnh ở nhiệt độ thích hợp. (như dừa chẳng hạn).
 • Sử dụng một số phương pháp sau để giữ độ tươi ngon, đảm bảo chất lượng, mùi vị: Rửa bằng nước Ozon, giữ mát, làm lạnh, bôi sáp vào đầu cuống, sử dụng các hộp chuyên dụng có lỗ thông khí, thoát hơi tốt.

Dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo

Trang Trân Express là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Mỹ. Chúng tôi nhận gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo trái cây giữ được an toàn, không bị hư hỏng.

Dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ uy tín, an toàn, giá rẻ
Dịch vụ gửi trái cây đi Mỹ uy tín, an toàn, giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng toàn diện, khai báo hàng hóa phù hợp để trái cây thông quan dễ dàng, không gặp vướng mắc ở khâu hải quan Mỹ, hàng sẽ được giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vì sao chọn Trang Trân Express để gửi trái cây đi Mỹ

Lựa chọn Trang Trân Express làm đơn vị vận chuyển, gửi trái cây đi Mỹ. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực cũng như các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng toàn diện: Mọi công đoạn đều được Trang Trân Express hỗ trợ khách hàng thực hiện. Đặc biệt, những khâu phức tạp, khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà: Trang Trân Express hỗ trợ pickup trái cây tại nhà theo yêu cầu ở khu vực TPHCM, Tây Ninh.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói trái cây: Được nhân viên đóng gói phù hợp, kiểm tra và bảo quản kỹ càng trước khi gửi đi Mỹ.
 • Đảm bảo trái cây chất lượng, giữ được hương vị, không bị hư hỏng, không bị thối, không bị dập.
 • Có nhiều gói cước để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, từng lô hàng và loại trái cây cần gửi đi Mỹ.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm, cạnh tranh thị trường, lô hàng có khối lượng càng lớn thì cước phí càng tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi với khách hàng thân thiết của đơn vị.
 • Gửi trái cây đến mọi khu vực của Mỹ, bao gồm: New York , Florida, Illinois, Pennsylvania, Washington, California, Texas, Ohio, Michigan, New Jersey, Virginia, Georgia, Bắc Carolina. Có thể chuyển phát đến vùng sâu, vùng xa, chuyển phát hẹn giờ, giao hàng tận tay theo yêu cầu của người gửi hàng.
 • Hàng hóa trái cây hoa quả được vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày với gói chuyển phát hỏa tốc, các gói khác từ 5 – 10 ngày.
 • Hàng hóa được mua bảo hiểm. Bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng khai báo nếu gặp sự cố.
 • Cung cấp mã tracking để khách hàng tự theo dõi lộ trình đơn hàng (Nếu có yêu cầu).
Gửi trái cây đi Mỹ giá rẻ
Trang Trân Express – Đơn vị vân chuyển hoa quả, trái cây đi Mỹ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ, an toàn đảm bảo.

Chi phí gửi trái cây đi Mỹ tại Trang Trân Express

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, gửi hàng đi Mỹ. Trang Trân Express cung cấp dịch vụ với giá rẻ, cạnh tranh thị trường. Đặc biệt có nhiều ưu đãi với khách hàng thân thiết, khách gửi hàng nhiều, tốt hơn hãng vận chuyển từ 10 – 20%.

Cước phí gửi trái cây đi Mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào gói dịch vụ, loại trái cây, thời điểm gửi hàng cũng như địa chỉ nhận hàng. Do đó, nếu bạn cần biết giá vận chuyển trái cây qua Mỹ, vui lòng liên hệ Trang Trân Express và cung cấp các thông tin như loại trái cây, kích thước lô trái cây, khối lượng để chúng tôi tiến hành báo giá chính xác và chi tiết nhất.

+ Tính kích thước: Bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao.

+ Tính khối lượng: Dùng cân điện tử hoặc các loại cân thông dụng để cân lô hàng.

Quy trình vận chuyển trái cây đi Mỹ

Quy trình gửi trái cây đi Mỹ cũng giống như quy trình gửi các mặt hàng khác. Quy trình này được tối ưu trong quá trình cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo thời gian, tiến độ giao hàng và thực hiện các thủ tục, vận chuyển dễ dàng hơn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách yêu cầu từ cuộc gọi, tin nhắn trên các kênh Fanpage, Zalo, Hotline. Trang Trân Express tiếp nhận thông tin, tư vấn, báo giá.

Bước 2: Khách gửi trái cây về kho Trang Trân Express (hỗ trợ lấy hàng tại nhà tại TPHCM, Tây Ninh). Hàng sẽ được kiểm tra, đóng gói theo đúng quy định vận chuyển, an toàn và đảm bảo. Trái cây được bảo quản ở môi trường tốt trước khi vận chuyển. Trang Trân Express tiến hành xác định khối lượng chính xác, tính tiền và thu tiền dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện thủ tục hải quan xuất khẩu, vận chuyển trái cây đi Mỹ, làm thủ tục hải quan nhập khẩu vào đất Mỹ.

Bước 4: Tiến hành điều phối và giao hàng trái cây đến tay người nhận theo địa chỉ người gửi cung cấp. Hàng được giao thành công thì quá trình sử dụng dịch vụ cũng kết thúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần nắm khi có nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ. Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển hoa quả trái cây đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ với Trang Trân Express để được tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng trái cây, vận chuyển an toàn, nhanh chóng, giá tốt.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn