Hình thức thanh toán

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao. Để tiện cho việc thanh toán của khách hàng, Trang Trân Express đưa ra các hình thức thanh toán linh động, tùy theo điều kiện để khách hàng lựa chọn.

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ
Hình thức thanh toán tại Trang Trân Express

Thanh toán bằng tiền mặt

Trang Trân Express hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng làm việc, hoặc thanh toán tại nhà khách hàng (trường hợp chúng tôi đến nhận hàng). Hình thức thanh toán trực tiếp thường được lựa chọn bởi khách hàng ở gần, thuộc những khu vực TPHCM, Tây Ninh, khách chủ động mang hàng đến văn phòng hoặc chúng tôi đến lấy hàng.

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt
Hình thức thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thủ công, dễ dàng thực hiện, đồng thời không xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, vì gặp mặt trực tiếp để thanh toán nên khách hàng có thắc mắc nào thì sẽ được tư vấn và giải đáp luôn, vừa chuẩn xác lại vừa dễ hiểu.

Thanh toán bằng tài khoản

Đối với khách hàng ở xa, khách không làm việc trực tiếp mà làm việc thông qua hình thức online, Trang Trân Express nhận thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản.

Hình thức thanh toán trực tuyến
Hình thức thanh toán trực tuyến

Với hình thức này, quý khách có thể ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản của Trang Trân Express, thực hiện chuyển khoản thông qua cây ATM, hoặc các khách hàng sử dụng Internet Banking thì thực hiện chuyển khoản thông qua các app trên di động hoặc trình duyệt web.

Hình thức thanh toán này vừa thực hiện đơn giản, có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, không cần có mặt tại văn phòng mà vẫn thanh toán được.

Hai hình thức thanh toán chính tại Trang Trân Express cũng là các hình thức thanh toán phổ biển và được áp dụng nhiều tại Việt Nam. Tùy theo điều kiện thực tế, khách gửi hàng có thể linh động lựa chọn hình thức phù hợp