Hướng dẫn chi tiết mua hàng trên Bestbuy an toàn, tiết kiệm

Hiện nay, mua hàng Bestbuy là xu hướng của người Việt khi muốn sử dụng/kinh doanh hàng điện tử tiêu dùng của Mỹ, Mexico, Canada. Trong nội dung bài viết này, Trang Trân Express xin chia sẻ cách mua hàng trên Bestbuy từ A->Z, giúp người mua có được nhiều thông tin hữu ích.

Tìm hiểu về website Bestbuy

Bestbuy là nhà bán lẻ hàng điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ. Tại đây, bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng có nguồn gốc từ Mỹ và nhiều nước khác với mức giá rẻ nhất.

Website này cho phép bạn ship hàng về 3 quốc gia chính: Mỹ, Mexico, Canada. Nếu có địa chỉ nhận hàng tại 3 nước này, việc mua hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn chi tiết mua hàng trên Bestbuy

Mua hàng trên Bestbuy.com rất đơn giản, cũng giống như mua hàng trên web eBay, Amazon… và nhiều website khác. Khi bạn có nhu cầu mua hàng trên Bestbuy, hãy tham khảo các bước sau để việc order diễn ra dễ dàng hơn.

Bước chuẩn bị:

– Đăng ký/tạo tài khoản để truy cập vào website Bestbuy.com. Bạn có thể liên kết với tài khoản Google, hoặc đăng ký bằng tài khoản mới đều được.

– Có thẻ Visa để thanh toán tiền hàng. Cần thanh toán 100% tiền hàng. Nếu không có thẻ, hãy liên hệ với Trang Trân Express để nhận thanh toán hộ.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, Mexico, Canada. Web này có thể ship hàng về 3 nước nêu trên.

Sau bước chuẩn bị, chúng ta sẽ tiến hành mua hàng Bestbuy qua các bước tiếp theo sau.

Bước mua hàng:

Trước khi mua bất kỳ mặt hàng nào trên Bestbuy, bạn cần tìm hiểu sản phẩm cần mua. Nếu chưa có link mua, hãy tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa (dùng tiếng Anh), web sẽ trả về nhiều kết quả. Bạn lựa chọn shop và sản phẩm để đặt hàng. Khi mua hàng, cần lưu ý về kích thước, màu sắc, chất liệu. Đọc kỹ thông tin mô tả trước khi cho hàng vào giỏ. Tránh trường hợp đổi trả hàng.

mua hàng trên bestbuy
Mua hàng hóa trên Bestbuy cần đọc kỹ phần mô tả sản phẩm

Bước thanh toán:

Sau khi đã cho hàng vào giỏ, hãy đi đến bước thanh toán. Có thể thanh toán bằng thẻ Visa nếu có, hoặc thanh toán bằng tài khoản Paypal. Và cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ để được hỗ trợ thanh toán đơn giản, an toàn và nhanh chóng với cước phí thấp.

Bước nhận hàng:

Bestbuy không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Do vậy, người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại một trong 3 quốc gia như: Mỹ, Mexico, Canada. Nhận hàng xong, hãy tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam, hàng thường về sau 1-2 tuần. Có khi là 3 tuần làm việc hàng về Việt Nam.

Những bước mua hàng Bestbuy nêu trên là phần hướng dẫn khách tự mua hàng. Còn nếu khách không thể tự mình mua hàng vì chưa chuẩn bị được những yêu cầu do web đề ra. Hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quốc tế tại Trang Trân Express. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ order ship mua hàng trên Bestbuy, đảm bảo hàng của bạn về đến nơi an toàn, với cước phí thấp nhất có thể.

Trang Trân Express nhận mua hàng Bestbuy, ship về Việt Nam nhanh chóng

Không chỉ website Bestbuy, chúng tôi còn nhận mua hàng tại nhiều website quốc tế khác như Amazon, eBay,… và rất nhiều website khác. Cam kết order giá gốc, hàng chính hãng, đảm bảo người mua tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Quy trình mua hàng Bestbuy tại Trang Trân Express vô cùng đơn giản, quý khách làm theo các bước sau:

Bước 1: gửi link sản phẩm cần mua tại web cho nhân viên mua hàng của Trang Trân Express.

Bước 2: nhân viên báo tỷ giá ngày mua, cước phí vận chuyển và phí mua hộ là 5% trên tổng đơn hàng. Nếu khách đồng ý sẽ chuyển qua bước 3.

cách mua hàng trên bestbuy
Trang Trân Express nhận order ship hàng quốc tế về Việt Nam

Bước 3: khách đóng tiền cọc hàng, dao động từ 70% trở lên. Tiền cọc chuyển thành công, Trang Trân Express tiến hành mua hộ theo đơn yêu cầu của khách.

Bước 4: hàng về tại kho của Trang Trân Express ở Mỹ, Mexico, Canada. Nhân viên ở kho nhận hàng và ship hàng từ quốc tế về Việt Nam.

Bước 5: khách nhận được thông báo hàng đã về, sau đó đến kho nhận hàng, hoặc nhờ Trang Trân Express hỗ trợ ship hàng về nhà.

Lý do bạn nên order hàng Bestbuy thông qua dịch vụ Trang Trân Express

Trang Trân Express là đơn vị chuyên về mua hộ hàng quốc tế, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm order ship hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Do vậy, sẽ đảm bảo quyền lợi và những lợi ích lớn cho người mua hàng.

– Tiết kiệm thời gian: thay vì bạn phải mày mò, tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm mua hàng, khi dùng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế tại Trang Trân Express, khách chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua là được.

– Tiết kiệm chi phí: Trang Trân Express có kho hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, shop ship hàng về kho. Sau đó, từ kho, Trang Trân Express sẽ ship hàng về Việt Nam và giao cho khách. Cách này sẽ giúp người mua tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển. Đồng thời, giữ giá web khi order, chỉ tính thêm phí mua hộ 5%.

– An toàn: nếu tự mua hàng Bestbuy, khi hàng hóa không về, hoặc về trễ, bạn sẽ tự mình xử lý và tìm nhà cung cấp để giải quyết. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express, quý khách sẽ được hỗ trợ, xử lý nhiều vấn đề, đảm bảo người mua là người có lợi nhất.

Những lưu ý khi mua hàng trên Bestbuy

Bestbuy được biết đến là trang thương mại điện tử, chuyên bán hàng lẻ giá rẻ của Mỹ. Ở đây, chúng ta có thể nhấn mạnh là hàng giá rẻ. Và hàng hóa ở đây rất đa dạng, thường có deal tốt mỗi ngày cho người mua.

Trên giao diện của website, bạn sẽ thấy khá nhiều dòng chữ như dealtoday, top deal… và đó là những mục bán hàng giá rẻ. Người mua có thể tham khảo và chọn mua để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần nắm rõ những lưu ý sau:

– Nên đọc bình luận của khách hàng giao dịch trước đó, trước khi cho hàng vào giỏ của bạn. Đọc review là việc ưu tiên cần làm, vì có như vậy bạn mới biết được thực hư sản phẩm như thế nào.

mua hàng trên bestbuy
Bestbuy thường bán hàng sale giá siêu rẻ

– Đọc kỹ phần mô tả của sản phẩm, tránh trường hợp mua nhầm hàng hóa, khi ship hàng quốc tế về Việt Nam rồi sẽ khó khăn cho việc đổi trả.

– Lưu ý chọn giá. Sẽ có một số sản phẩm mua trên Bestbuy giá vô cùng rẻ, nhưng cũng có nhiều sản phẩm giá cao hơn so với khi bạn mua ở Việt Nam. Do vậy, hãy tìm hiểu kỹ về giá, và chắc chắn rằng, bạn sẽ là người có lợi.

Nhìn chung, nếu có nhu cầu mua hàng trên Bestbuy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Tránh trường hợp mua nhầm hàng fake, hoặc hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, nên sử dụng dịch vụ mua hộ để tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Nếu cần được hỗ trợ order ship hàng quốc tế, quý khách liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn, check out nhanh chóng.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn