Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Mỹ (US)

mua hộ hàng mỹ, order hàng mỹ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành mua hộ và vận chuyển. Trang Trân Express cung cấp dịch vụ nhận order mua hộ hàng Mỹ (US) uy tín, chuyên nghiệp và ship về TPHCM, Việt Nam nhanh chóng, an toàn, chi phí tốt. Bạn cần sử dụng dịch vụ, liên hệ 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ.

Mua hộ hàng Mỹ là giải pháp giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian, chi phí
Mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ là giải pháp giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi nói đến hàng hóa nước ngoài, không thể không kể đến các mặt hàng của Mỹ. Các mặt hàng Mỹ thường có chất lượng tốt, bền, đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều người thường order hàng Mỹ về để sử dụng hoặc kinh doanh.

Tại sao nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Để mua hàng Mỹ và ship về TPHCM, Việt Nam thì có nhiều cách. Tuy nhiên phổ biến nhất là tự order hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Tự order hàng Mỹ

Tự order hàng Mỹ là tự mình tìm kiếm sản phẩm, tự đặt mua hàng tại các cửa hàng hoặc website thương mại điện tử của Mỹ.

Mọi công việc đăng ký tài khoản mua hàng, thiết lập các thông tin mua hàng, mua hàng và thanh toán cho đến các thủ tục bạn điều phải tự mình xử lí.

Trước khi mua hàng, bạn phải xem xét chế độ vận chuyển của website:

 • Nếu website mua hàng chấp nhận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn chờ khoảng 25 đến 60 ngày hàng sẽ được giao đến địa chỉ đã thiết lập.
 • Nếu website không nhận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần tìm một địa chỉ ở Mỹ để nhận hàng. Sau đó tìm kiếm đơn vị vận chuyển để yêu cầu chuyển hàng về Việt Nam. Sau 2 – 3 tuần, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ bạn đến nhận hàng tại kho ở Việt Nam.

Để mua được hàng, bạn cũng cần có sẵn thẻ thanh toán như Visa hoặc Master Card, nếu chỉ mua một vài món hàng thì quả là rất bất tiện.

Ngoài ra, vì mua hàng trực tuyến nên bạn không kiểm chứng được chất lượng hàng hóa, số lượng, kích thước, màu sắc có đúng với yêu cầu hay không.

Có thể thấy, việc tự order hàng Mỹ thì vừa tốn công, vừa phải đáp ứng nhiều điều kiện, thời giạn vận chuyển lại lâu, đôi khi lại xảy ra sự cố, rủi ro. Do đó, đây không phải là cách mua hàng tối ưu.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ là dịch vụ mà đơn vị sẽ nhận mua hàng và thực hiện các thủ tục;kiểm tra chất lượng hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam rồi giao đến tay bạn.

Sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm trên các website Amazon, Ebay, Walmart, Costco; kèm theo thông tin về sản phẩm, mọi việc còn lại sẽ được công ty dịch vụ thực hiện.

Cách mua hàng Mỹ này vô cùng dễ dàng, giải quyết các vấn đề của việc tự order hoàn hảo:

 • Bạn chỉ cần thanh toán tiền cho đơn vị dịch vụ thông qua ATM, Banking hoặc tiền mặt.
 • Bạn không cần lo lắng về dịch vụ vận chuyển hàng, giấy tờ khai báo hải quan hay những vấn đề phát sinh khác.
 • Bạn không cần phải đọc hiểu tiếng Anh tốt, không cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hay bất kỳ một điều kiện nào khác.
 • Hàng hóa được mua hộ khi nhập kho tại Mỹ sẽ được kiểm tra để đảm bảo chất lượng hàng hóa, số lượng, đúng với những yêu cầu của bạn.
 • Mua đúng giá bán trên website Mỹ. Ví dụ, sản phẩm đó giá trị là 10 USD chẳng hạn, bạn vẫn mua nó với giá 10 USD khi sử dụng dịch vụ.
 • Thời giạn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh hơn. Chỉ từ 1 – 2 tuần bằng đường hàng không, 2 – 3 tuần bằng đường biển.

Có thể thấy rằng, sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng mỹ là lựa chọn tuyệt vời. Là một giải pháp hữu ích giúp bạn mua hàng giá gốc, dễ dàng, nhanh chóng. Hạn chế được rủi ro và sự cố ở mức tối đa.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận mua hộ hàng Mỹ. Nhưng số người lựa chọn dịch vụ mua hộ, order hàng Mỹ tại Trang Trân Express ngày một tăng. Tất cả đều có lý do của nó, và lý do lớn nhất đó là dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

– Giới thiệu về công ty: Trang Trân Express là công ty chuyên nhận order hàng mỹ giá rẻ, uy tín; chứ không phải cá nhân mua hộ hàng hóa. Là công ty nên chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, và chu đáo. Được thành lập cách đây hơn 10 năm; Trang Trân Express luôn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

– Khách hàng của Trang Trân Express là ai? Là tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam và những người nước ngoài khác. Bạn là người dùng cá nhân, chỉ muốn mua 1 món hàng từ Mỹ về nước; hay là nhà kinh doanh chuyên buôn bán các mặt hàng có xuất xứ từ Mỹ cần cả tấn hàng? Tất cả đều có thể tìm đến Trang Trân Express để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Quy trình mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ tại Trang Trân nhanh chóng, chuyên nghiệp
Quy trình mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ tại Trang Trân nhanh chóng, chuyên nghiệp

Lợi ích khi order, đặt hàng Mỹ tại Trang Trân Express

Bạn nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ (US) tại Trang Trân Express:

 • Hàng hóa được về nước đúng như thời gian dự kiến: chúng tôi là công ty chuyên nhận order hàng từ mỹ về Việt Nam, do đó mỗi tuần sẽ có 2 lần đơn hàng về kho. Hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu bằng đường hàng không. Do đó, thời gian hàng về nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo an toàn.
 • Nhiều kho hàng: Kho hàng của chúng tôi có ở Mỹ, ở TPHCM và Hà Nội. Do đó, đối với những khách hàng có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ Hà Nội hay tất cả các tỉnh thành nào trên Việt Nam đều được đáp ứng.
 • Hàng về nước an toàn: điều mà khách hàng quan tâm là: “Hàng tôi có về không, và về rồi có an toàn không”. Cả hai yêu cầu này đều được đáp ứng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Trang Trân Express. An toàn ở đây có nghĩa là: Không hư hỏng, không thất lạc, đúng chất lượng, đủ số lượng.
 • Thời gian mua hàng nhanh: Hàng Mỹ khi mua ở giai đoạn sale sẽ rất nhanh hết mẫu, hết size. Do đó, thời gian mua hàng nhanh sẽ là yếu tố quyết định bạn có được đơn hàng đúng yêu cầu hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mua hộ; chúng tôi chỉ cần vài phút là hoàn thành đơn hàng của bạn.
 • Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng: Quyền lợi ở đây nghĩa là khách được mua hàng giá gốc; mua hàng đúng giá trên website. Đồng thời, trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hay thất lạc khi về nước chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng trước đó.
 • Ship về tận nhà: Đối với những khách hàng ở TPHCM hay Hà Nội, khách có thể ra kho hàng để lấy; hoặc chúng tôi có mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam tận nhà cho khách (nếu có nhu cầu). Còn đối với những khách hàng ở tỉnh; chúng tôi sẽ hợp tác với đơn vị vận chuyển nội địa để ship đơn hàng cho khách; đảm bảo đơn hàng về tay an toàn với cước phí vận chuyển thấp nhất.
 • Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, được cập nhật liên tục các chương trình sale của những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ: sẽ có trường hợp bạn vừa bỏ qua cơ hội mua hàng chất-giá hời. Để giảm thiểu tình trạng khách hàng phải tiếc nuối trong cơn nghiền mua sắm của mình, chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ.
 • Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ tại Trang Trân Express, khách hàng có thể mua ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần vài cú click chuột, hàng hóa từ 50 tiểu bang của Mỹ sẽ về tận tay quý khách.
 • Chi phí công khai minh bạch: chúng tôi thu phí nào, giá ra sao đều được công khai minh bạch và phù hợp với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hiện nay. Thậm chí, đối với những khách hàng thân thiết, khách mua hàng với số lượng lớn chúng tôi còn hỗ trợ và có những chương trình ưu đãi giảm phí, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng.
Trang Trân có kho hàng tại Tây Ninh và HCM
Trang Trân Express có kho hàng tại Tây Ninh và HCM

Quy trình nhận mua hộ hàng Mỹ tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng vui lòng gửi link website, sản phẩm, hình ảnh của sản phẩm nếu có cho chúng tôi. Lưu ý, bạn có thể tham khảo hàng Mỹ tại những website chính hãng; hoặc các website như: Amazon.com, Ebay.com, Zara.com, 6pm.com, Zappos.com.

Có thể gửi tin nhắn qua Fanpage hoặc liên hệ qua số điện thoại 0853 080 089 (whatsapp, viber, zalo, sms, call…)

Bước 2: Nhận tiền cọc

Khách hàng vui lòng chuyển 100% giá trị đơn hàng cho Trang Trân. Có thể gửi qua tài khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Tây Ninh.

Lưu ý: Đây là bước bắt buộc, bởi vì khi bạn tự mình mua hàng Mỹ online cũng cần phải thanh toán trước, nhận hàng sau. Do đó, đóng tiền hàng là điều kiện bắt buộc.

Bước 3: Mua hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành order, mua hộ hàng Mỹ cho khách hàng. Mua hộ hàng đúng giá website và đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Vận chuyển

Chúng tôi sẽ nhận hàng bên Mỹ, sau đó cho hàng về kho rồi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không về TPHCM trước, sau đó vận chuyển khắp các tỉnh và ship tận nhà cho khách. Vận chuyển bằng đường hàng không có lợi thế là đảm bảo an toàn, cước phí thấp và hàng về nhanh.

Bước 5: Giao hàng và hoàn tất

Khi hàng về đến Việt Nam, khách có thể đến kho nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà và đóng hết số tiền còn lại (nếu có).

Quy trình mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ tại Trang Trân nhanh chóng, chuyên nghiệp
Quy trình mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ tại Trang Trân nhanh chóng, chuyên nghiệp

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Khi hàng về tay quý khách, vui lòng kiểm tra tại chỗ xem tình trạng đơn hàng như thế nào. Bởi chúng tôi là dịch vụ order hàng Mỹ theo đơn; không kiểm soát được chất lượng hàng hóa như thế nào. Do đó, khách hàng nếu có ý kiến gì về sản phẩm; vui lòng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất để chúng tôi có hướng xử lý kịp thời.

Bảng giá order, mua hộ hàng tại Trang Trân Express

Về bảng báo giá, chúng tôi tính phí gồm các dịch vụ:

– Phí mua hộ:

– Phí thanh toán hộ:

– Phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách tính giá cước gửi hàng

Trọng lượng thực tế hay còn gọi là cân thực của hàng hóa để tính giá cước bao gồm (trọng lượng hàng + bao gói đóng hàng đó). Người dùng có thể hiểu là sau khi đóng hàng hóa vào thùng hàng (carton, thùng sắt, kiện gỗ ..) sẽ được đem ra cân thực tế kiện hàng đó để tính giá cước gửi hàng.

Tuy nhiên, số lẻ tính theo thực tế sẽ được làm tròn lên: 4.1 kg sẽ được tính là 5kg. Với hàng cồng kềnh, trọng lượng cồng kềnh được tính bằng công thức: (dài x rộng x cao)/5000.

Trọng lượng tính giá là trọng lượng lớn nhất của 1 trong 2 loại trọng lượng thực tế và trọng lượng cồng kềnh. Ngoài ra còn có phí ship nội địa nhưng thường là không đáng kể.

Phí vận chuyển hàng hóa được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng
Phí vận chuyển hàng hóa được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng

Hình thức báo giá nhanh nhất. Vui lòng gửi yêu cầu qua Email: trangtranexpress109@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0853 080 089 để được báo giá sớm và chính xác nhất.

Kinh nghiệm mua hàng Mỹ giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ mua hộ, order hàng Mỹ (US) được thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Việc chọn website uy tín và mặt hàng chất lượng là khách chủ động. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng sở hữu được món đồ chất-giá rẻ.

Tìm hiểu kỹ về món hàng muốn mua

Không phải tất cả sản phẩm hàng Mỹ đều có chất lượng tốt. Do đó, người mua cần tìm hiểu về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với người dùng. Lưu ý quan trọng là kích thước. Người Mỹ có kích thước khác hoàn toàn so với người Việt. Do đó, dù mua quần áo, giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào có size bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Kích thước quần áo, giày dép bên Mỹ thường lớn nên người mua cần chú ý khi lựa chọn
Kích thước quần áo, giày dép bên Mỹ thường lớn nên người mua cần chú ý khi lựa chọn

Tránh trường hợp, sản phẩm mẫu mang thì đẹp, còn mình mang thì không hợp, gây lãng phí tiền bạc và thời gian mua hàng.

Nên săn hàng Sale

Ở Mỹ, nếu mua hàng vào những ngày bình thường sẽ có giá khá chát. Vì hàng thương hiệu nên giá thành luôn ở mức cao. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng và website tại Mỹ kích cầu bằng cách giảm giá một số sản phẩm. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn sắm đồ.

Cách tốt nhất để biết được website hàng Mỹ chính hãng sale vào thời điểm nào đó chính là:

+ Theo dõi trang website thường xuyên

+ Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua Email

+ Theo dõi Fanpage, website của Trang Trân Express

Có một vài thời điểm, hầu hết các website bán hàng Mỹ đều sale mạnh một số mặt hàng. Có khi bán hàng đồng giá, hàng ưu đãi với giá không thể rẻ hơn.

Tổng hợp website mua hàng Mỹ chất lượng

Bạn cần lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín có bán những món hàng mà bạn đang tìm kiếm. Khi sản phẩm được bày bán trên website Mỹ chính hãng sẽ có thông tin về sản phẩm như: xuất xứ, kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu, mức giá và mô tả sản phẩm.

Nếu chưa tìm được trang website uy tín, bạn có thể tham khảo những website nổi tiếng như:

 • Amazon: https://amazon.com
 • Ebay: https://ebay.com
 • Walmart: https://www.walmart.com
 • Perfume: https://www.perfume.com
 • Carters.com: https://www.carters.com
 • Shopdisney: https://www.shopdisney.com
 • Adidas: https://www.adidas.com/us
 • Puma: https://us.puma.com/us/en/home
 • Walgreens: https://www.walgreens.com
 • Jomashop: https://www.jomashop.com
 • Ashford: https://www.ashford.com
 • Sephora: https://www.sephora.com
 • Fragancenet: https://www.fragrancenet.com
 • 6pm: https://www.6pm.com
 • BestBuy: https://www.bestbuy.com
 • Etsy: https://www.etsy.com
 • Target: https://www.target.com
 • Lowes: https://www.lowes.com

Tìm đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ, order hàng US của người dùng cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó, các đơn vị mua hộ hàng Mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Và khi người dùng có quá nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ không biết nên chọn cái nào; địa chỉ nào mới uy tín và đảm bảo. Order hàng Mỹ ở đâu uy tín? Đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và xem xét những yếu tố cần và đủ khi chọn dịch vụ order hàng mỹ uy tín.

Yếu tố cần:

– Một đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín cần phải mua hàng cho khách đúng yêu cầu. (đúng chất lượng, số lượng, sản phẩm, giá website tại website khách cần mua).

– Có nhiệm vụ thanh toán đơn hàng + ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

– Và yếu tố cần thiết cuối cùng đó chính là trả lời câu hỏi “Khách đặt cọc rồi, hàng có về hay không?”.

Yếu tố đủ:

– Thời gian hàng về nhanh chóng. Sự uy tín của một đơn vị mua hộ hàng Mỹ nằm ở chữ TÍN. Ví dụ, họ thông báo với khách hàng là đơn hàng sẽ về sau 5 ngày. Thì 5 hoặc chậm nhất là 7 ngày sau, hàng phải được giao cho khách. (trừ trường hợp bất khả kháng).

– Hàng hóa về nước đảm bảo: Đơn hàng của khách cần được nguyên vẹn khi giao hàng, không hư hỏng, bể vỡ hay mất mát.

– Chi phí hợp lý: chi phí của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ được tính từ: phí mua hộ – phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn nên quan tâm đó chính là mức phí đó có hợp lý, có giống với thị trường hay không?

Theo như tình hình chung của các đơn vị mua hộ hàng Mỹ, sẽ còn tùy vào trường hợp do lỗi của ai. Lỗi của đơn vị mua hộ, hay lỗi của shop bên Mỹ… để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đó là những yếu tố giúp bạn tìm ra được đơn vị mua hộ hàng Mỹ nào uy tín, và đơn vị nào kém uy tín. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể tự mình lựa chọn và đánh giá dịch vụ của bất kỳ một công ty hay cá nhân chuyên mua hộ, order hộ hàng Mỹ.

Liên hệ yêu cầu mua hộ và tư vấn

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ order hàng Mỹ (US) uy tín và cách để bạn có thể mua được hàng chất-giá hời. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng Mỹ về dùng hoặc về kinh doanh. Nếu cần mua hộ hàng Mỹ, liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ .

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852