Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Pháp

Dịch vụ order mua hộ hàng Pháp uy tín, chuyên nghiệp của Trang Trân Express giúp người kinh doanh, nguời tiêu dùng Việt mua được hàng chất lượng với giá gốc trên website, vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Liên hệ 0853.080.089 để sử dụng dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn.

Trang Trân nhận mua hộ hàng Pháp giá gốc tại web, ship về nước an toàn, phí thấp
Trang Trân nhận mua hộ hàng Pháp giá gốc tại web, ship về nước an toàn, phí thấp

Lí do nên sử dụng dịch vụ order hàng Pháp

Hiện nay, nhu cầu order hàng từ Pháp thay vì chọn mua hàng ở trong nước ngày càng gia tăng. Nếu bạn có kinh nghiệm hay chuyên về order, việc tự mua hàng không hề khó. Tuy nhiên nếu bạn không chuyên mua hàng thì gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối.

Chính vì vậy, để việc mua hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp. Ngoài việc giúp bạn mua hàng dễ dàng, dịch vụ còn giúp bạn:

  • Mua được hàng với giá gốc: Bởi mua hàng trực tiếp từ các website hay các cửa hàng tại Pháp, nên bạn sẽ được mua hàng với giá gốc, tốt hơn rất nhiều nếu mua hàng ở Việt Nam.
  • Dịch vụ mua hàng giúp bạn mua được nhiều loại hàng hóa, từ áo quần, giày dép, túi xách, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng gia dụng. Có thể mua hàng của nhiều thương hiệu, trên nhiều website khác nhau.
  • Hàng Pháp được vận chuyển về tay bạn chỉ sau 2 tuần. Nếu bạn tự order thì có thể mất thời gian lên đến 45 ngày.
  • Có bảo hiểm hàng hóa bảo đảm, bạn không phải lo lắng khi mất hàng, thất lạc, hư hại vì sẽ được đền bù thỏa đáng.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Pháp uy tín, chuyên nghiệp

Trang Trân Express là một trong những đơn vị chuyên nhận order, mua hộ hàng Pháp, chúng tôi nhận mua nước hoa, mỹ phẩm, áo quần, váy đầm, giày dép, thực phẩm chức năng, tinh dầu thiên nhiên hay các sản phẩm gia dụng khác. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng nghìn đơn vị kinh doanh trên cả nước.

Trang Trân nhận mua hộ hàng Pháp đa dạng các loại hàng khác nhau
Trang Trân nhận mua hộ hàng Pháp đa dạng các loại hàng khác nhau

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Trang Trân Express để order hàng từ Pháp thay vì chọn những đơn vị khác.

Quy trình chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc của Trang Trân Express có kinh nghiệm order hơn 10 năm trong nghề. Do đó, dù có mua hàng sale hay bận rộn thế nào cũng chăm sóc khách hàng chu đáo và cẩn thận, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty ngay cả khi tư vấn và giao hàng.

Nhờ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn nên việc mua hộ hàng Pháp diễn ra nhanh chóng, giúp người mua tiết kiệm thời gian.

Mua hộ hàng theo đơn, giá gốc tại website

Trang Trân không phải là nhà kinh doanh, mà đơn thuần là đơn vị mua hộ hàng theo đơn yêu cầu của khách. Từ số lượng, chủng loại, kích thước cho tới nhà cung cấp… khách hàng đều là người chủ động, và đơn hàng này được tính theo giá gốc được bán tại website.

Vì mua được đơn hàng giá gốc nên khi so sánh giữa việc mua hàng tại đơn vị order hộ với mua hàng Pháp có sẵn trên thị trường Việt Nam thì rõ ràng là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp có lợi và tiết kiệm hơn nhiều.

Hàng về nhanh chóng

Thông thường, thời gian hàng về sẽ từ 1-2 tuần làm việc. Hàng được vận chuyển bằng đường máy bay, nhưng Trang Trân Expeess cần phải gom đơn lớn để vận chuyển hàng về trong một lần. Nếu đơn hàng của bạn có số ký lớn, hàng sẽ về sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Đảm bảo hàng hóa khi về

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam có uy tín trên thị trường nên khi hàng về nước, chúng tôi sẽ đảm bảo tính an toàn cho đơn hàng của khách. An toàn từ chất lượng cho đến số lượng, điều này là cam kết vì chúng là một trong những yếu tố xây dựng nên thương hiệu của công ty Trang Trân Express.

Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra

Một trong những quyền lợi được Trang Trân bảo vệ cho khách hàng là bồi thường nếu có sai sót xảy ra. Đơn hàng của khách được đảm bảo, nhưng nếu hàng về nước không đúng với yêu cầu, hoặc thiếu/thất lạc hàng hóa do đơn vị vận chuyển thì Trang Trân sẽ bồi thường theo hợp đồng.

Ví dụ, đơn hàng có đóng bảo hiểm hàng hóa, giá trị bồi thường sẽ là 100%, và 50% nếu đơn hàng không tham gia bảo hiểm. Đây cũng là một trong những điều khoản có trong hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng Pháp tại Trang Trân Express.

Quy trình mua hộ hàng Pháp tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bạn liên hệ với Trang Trân Express và cung cấp đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết (thông tin sản phẩm + thông tin liên hệ nhận báo giá). Trong trường hợp bạn chưa có nguồn hàng, liên hệ để được hỗ trợ, và chia sẻ nguồn hàng, link website mua hàng ở Pháp.

Bước 2: Báo giá

Trang Trân Express báo giá mua hộ sản phẩm, bao gồm giá hàng hóa gốc, tỉ giá quy đổi, phí vận chuyển, phí dịch vụ và các điều khoản liên quan khác.

Bước 3: Nhận đặt cọc

Bạn kiểm tra báo giá mà Trang Trân Express cung cấp, nếu đồng ý mua hàng thì tiến hành đóng tiền đặt cọc. Tiền cọc hàng là bắt buộc, dao động từ 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại công ty Trang Trân Express để giao dịch.

Bước 4: Mua hàng và vận chuyển

Nhận được tiền cọc, Trang Trân Express sẽ order hàng Pháp tốt – chính hãng cho khách. Hàng nhập kho Trang Trân Express tại Pháp sẽ được kiểm tra, đóng hàng theo quy định. Chúng tôi thực hiện thủ tục và vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam sau 1- 2 tuần làm việc.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng về đến kho Trang Trân Express, chúng tôi thông áo để bạn đến nhận hàng. Bạn nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại + phí vận chuyển để kết thúc dịch vụ.

Bảng giá mua hộ hàng Pháp và thời gian vận chuyển

Giá order hàng Pháp tại Trang Trân Express bao gồm giá sản phẩm, cước vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam và phí sử dụng dịch vụ.

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là giá trị hàng hóa mua trên website, đây là giá gốc được niêm yết trên website theo giá bán của nhà cung cấp.

+ Cước vận chuyển hàng hóa được tính toán trên mỗi kg hàng hóa. Khối lượng hàng hóa càng cao thì cước phí vận chuyển càng được ưu đãi.

+ Phí dịch vụ được tính theo giá trị hàng hóa. Bạn mua hàng càng nhiều, giá trị càng cao thì phí dịch vụ sẽ được ưu đãi ở mức tốt nhất.

Thời gian hàng pháp order về Việt Nam là bao lâu? Thời gian vận chuyển hàng từ 1 – 2 tuần. Phương thức vận chuyển hàng hóa là hàng không (máy bay).

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại Trang Trân Express, khách sẽ là người có lợi nhất. Trang Trân còn hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ đến cho người mua, giúp khách hàng có được đơn hàng với mức giá tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điều khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Trang Trân mua hộ hàng Pháp với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau; ngoại trừ hàng quốc cấm. Đối với những hàng hóa bị cấm; Trang Trân Express sẽ từ chối nhận mua hộ hàng từ Pháp.
  • Đối với phí vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam sẽ được tính theo cân nặng. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm.
  • Thời gian vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng; nhưng mốc thời gian mà Trang Trân đưa ra là dự kiến. Do đó, đơn hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

Tổng hợp website order hàng Pháp để bạn tham khảo

Hàng hóa Pháp rất phong phú, đa dạng. Nhiều mặt hàng được mua về Việt Nam phổ biến như quần áo hàng thương hiệu, nước hoa, tinh dầu, các dòng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những website mua hàng Pháp chất lượng, chính hãng để bạn tham khảo và chọn hàng.

Amazon Pháp: https://www.amazon.fr/ (TMĐT Tổng hợp)

Ebay Pháp: https://www.ebay.fr/  (TMĐT Tổng hợp)

Showroomprive: https://www.showroomprive.com/ (TMĐT Tổng hợp)

GAP: https://www.gap.eu/ (Thời trang)

3suisses: https://www.3suisses.fr/ (Thời trang, nội thất)

Eram: https://www.eram.fr/ (Thời trang)

Kiabi: https://www.kiabi.com/ (Thời trang)

Zara: https://www.zara.com/fr/ (Thời trang)

HM: https://www2.hm.com/fr_fr/index.html (Thời trang)

Mango: https://shop.mango.com/fr (Thời trang)

Asos: https://www.asos.com/fr/ (Thời trang)

Laredoute: https://www.laredoute.fr/ (Thời trang)

Gucci: https://www.gucci.com/fr/fr/ (Thời trang)

Burberry: https://fr.burberry.com/ (Thời trang)

Louis Vuitton: https://fr.louisvuitton.com/fra-fr/homepage#/fra_FR/Collections%5C (Thời trang)

Atlasformen: https://www.atlasformen.fr/ (Thời trang)

Sunkids: https://www.sunkids.fr/ (Thời trang)

Dolcegabbana: https://www.dolcegabbana.com/en/ (Thời trang)

Loreal Paris: https://www.loreal-paris.fr/_fr/_fr/home/index (Mỹ phẩm)

Yves-rocher: https://www.yves-rocher.fr/ (Mỹ phẩm, nước hoa)

Channel: https://www.chanel.com/fr/ (Mỹ phẩm, nước hoa)

Nocibe https://www.nocibe.fr/ (Mỹ phẩm, nước hoa)

Lựa chọn hàng và gửi đường link sản phẩm cần mua cho Trang Trân Express để chúng tôi thực hiện order, mua hộ hàng Pháp giá gốc nhanh chóng, uy tín, đảm bảo. Liên hệ nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ thêm:

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852