Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Đức

Nhận order hàng Đức, mua hộ hàng Đức uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhận order hàng Đức, mua hộ hàng Đức uy tín, chất lượng, bạn có thể tìm đến Trang Trân Express. Là một trong những đơn vị chuyên mua hộ hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tốt nhất hiện nay. Liên hệ: 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ.

Khi nhắc đến Đức, hẳn rằng nhiều người Việt Nam sẽ nghĩ đến những sản phẩm chất lượng, hoạt động ổn định theo thời gian. Khi mà đời sống ngày một tốt hơn, những mặt hàng Đức ngày càng được người tiêu dùng Việt lựa chọn và sử dụng. Nhiều người Việt đã order hàng Đức hoặc tìm đến các đơn vị nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng, giá rẻ.

Nhận order hàng Đức, mua hộ hàng Đức uy tín, chất lượng

2 cách order hàng Đức về Việt Nam

Có khá nhiều cách để order hàng Đức và vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tự order hàng Đức thông qua website và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức.

Tự order hàng Đức thông qua website

Tự mình order hàng Đức cũng giống như bạn tự đặt mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam như Lazada, Shopee. Bạn sẽ phải tự mình đăng kí tài khoản, thiết lập các bước cài đặt địa chỉ nhận hàng, thanh toán, tìm kiếm sản phẩm và mua hàng. Tuy nhiên, vì mua hàng trên các website của Đức nên bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và rào cản nhất định, chẳng hạn như:

 • Không có người thân, địa chỉ tại Đức để nhờ gửi hàng về Việt Nam.
 • Không có số điện thoại và địa chỉ nhận hàng tại Đức để đăng ký tài khoản mua hàng và nhận hàng.
 • Không hiểu biết về cách thức mua hàng cũng như địa điểm mua hàng uy tín.
 • Không rõ về các bước thanh toán, vận chuyển và thông quan hàng hóa. Dẫn tới việc bạn sẽ gặp phải các vấn đề về thuế quan, hải quan phức tạp khi vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Muốn mua hàng hoá kinh doanh nhưng không biết cách tối ưu chi phí mua bán và vận chuyển.
 • Không có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Đức để có thể lựa chọn khi mua hàng. Dẫn tới tình trạng mua hàng mà không nắm được thông tin sản phẩm.
 • Không có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng sau khi đặt hàng thành công.

Cách order hàng Đức này dường như chỉ phù hợp với một bộ phận nhỏ người tiêu dùng Việt. Bạn không nên tự order hàng nếu chưa có kinh nghiệm hay không đáp ứng được các yêu cầu mua đồ Đức.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Đức

Dịch vụ mua hộ hàng Đức là tìm đến một đơn vị thứ 3 (đơn vị trung gian), họ sẽ giúp bạn đặt hàng, mua hàng, và thực hiện các thủ tục phức tạp, vận chuyển hàng Đức về Việt Nam, sau đó giao đến tay của bạn.

Như vậy, nếu sử dụng cách này, việc bạn cần làm là tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, một trang web mua hàng uy tín. Sau đó cung cấp chúng cùng với các thông tin khác như kích thước, màu sắc, số lượng cho đơn vị trung gian, mọi việc sẽ được họ giải quyết giúp bạn.

Sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải bỏ thêm một khoảng phí sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những việc khác. Và còn được:

 • Mua hàng với chi phí thấp, thời gian hàng và vận chuyển rất nhanh chóng.
 • Đơn vị mua hộ thực hiện các thủ tục mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt.
 • Đền bù, bồi thường trong trường hợp bạn có mua bảo hiểm hàng hóa. Giúp bạn an tâm và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.
 • Tư vấn về nơi mua hàng, đảm bảo được chất lượng hàng hóa.
 • Đáp ứng được mục đích sử dụng, kinh doanh nhờ chi phí thấp và nguồn hàng luôn ổn định.

2 cách order hàng Đức trên, mỗi cách điều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi so sánh giữa 2 cách thức trên; sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức luôn được đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ mua hộ hàng giúp bạn sở hữu món hàng Đức chất lượng, giá tốt một cách đơn giản nhất

Dịch vụ mua hộ hàng từ Đức uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị mua hộ hàng Đức uy tín, chuyên nghiệp, thì Trang Trân Express là một trong số những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trang Trân Express là một đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế, chúng tôi nhận order hàng Đức và vận chuyển về Việt Nam.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ order hàng Đức tại Trang Trân Express

 • Được giới thiệu, tư vấn về các địa điểm, website mua hàng Đức chất lượng, uy tín, giá tốt.
 • Mọi thủ tục mua hàng, thanh toán, xử lí các vấn đề liên quan như thuế, thủ tục hải quan điều được Trang Trân Express thực hiện giúp bạn một cách nhanh chóng.
 • Không phải lo ngại mất hàng, thất lạc hàng, giải quyết khiếu nại rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi đã có sẵn các gói bảo hiểm hàng hóa đền bù 100% giá trị đơn hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thanh toán dễ dàng với Trang Trân Express thông qua banking, chuyển khoản, hoặc gửi tiền mặt trực tiếp.
 • Nhiều phương thức vận chuyển để bạn lựa chọn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, bạn có thể nhận được hàng từ 7 – 14 ngày làm việc.

Quy trình mua hộ hàng Đức tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Quý khách cần sử dụng dịch vụ order hàng Đức, liên hệ với Trang Trân Express thông qua Facebook, Zalo, Viber hoặc các kênh liên lạc khác. Cung cấp đường link sản phẩm, số lượng, màu sắc, kích thước sản phẩm cần mua. Nếu quý khách chưa biết mua hàng ở đâu, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các website mua hàng uy tín, chất lượng.

Bước 2: Trang Trân Express kiểm tra thông tin. Nếu có sản phẩm cấm vận chuyển hay không mua được, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Nếu toàn bộ đơn hàng có thể mua được, chúng tôi sẽ tiến hành check và báo giá chi tiết đến bạn.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra báo giá, cũng như xem qua các điều khoản thỏa thuận, gói bảo hiểm đơn hàng. Nếu đồng ý, vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng thông qua các hình thức chuyển khoản, hoặc tiền mặt.

Bước 4: Khi nhận được thanh toán, chúng tôi tiến hành mua hộ hàng Đức, đóng gói, thực hiện các thủ tục thuế, hải quan; và vận chuyển hàng Đức về Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng từ sân bay hoặc bến cảng và nhập kho Trang Trân Express. Bạn đến kho Trang Trân Express để nhận hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa điểm bạn yêu cầu. Khi đó, bạn thực hiện thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng (nếu có). Hoàn tất dịch vụ.

Các mặt hàng Đức Trang Trân Express nhận mua hộ

Ngoại trừ hàng cấm, Trang Trân Expess có thể mua hộ mọi loại hàng hóa của Đức. Sau đây là những mặt hàng tiềm năng được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng Đức chọn mua:

Sản phẩm thời trang, quần áo

Đức được xem là kinh đô thời trang của châu Âu; hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phong cách thiết kế, giá bán. Với nhiều phân khúc thời trang khác nhau, đáp ứng được nhu cầu mua hàng về sử dụng của người tiêu dùng hay kinh doanh buôn bán của các nhà buôn.

Mỹ phẩm

Sở dĩ các hàng hóa của Đức luôn có chất lượng cao là bởi chúng được kiểm tra nghiêm ngặt; phải đảm bảo các tiêu chuẩn cao của Đức và Châu Âu. Mỹ phẩm Đức vừa an toàn, vừa bền đẹp nên có nhiều thương hiệu nổi tiếng; được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Máy móc công nghiệp & đồ gia dụng

Các loại máy móc công nghiệp hay đồ gia dụng Đức được sản xuất theo những công nghệ hiện đại nhất, chất liệu cũng được đảm bảo tuyệt đối. Các sản phẩm này có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau; bền bĩ trong suốt mấy chục năm mà không cần mua mới.

Bảng giá cước và thời gian mua hộ hàng Đức

Chi phí order, mua hộ hàng Đức tại Trang Trân Express được tính theo công thức sau:

Chi phí = Giá sản phẩm + Phí sử dụng dịch vụ + Phí vận chuyển hàng hóa + Phí ship tại Việt Nam (nếu có).

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là giá sản phẩm trên website và chi phí vận chuyển đến kho hàng của Trang Trân Express tại Đức. Giá này được tính bằng tiền Đức; chúng tôi sẽ quy đổi sang tiền Việt theo tỉ giá lúc bạn thanh toán.

+ Phí dịch vụ là khoảng 5% giá trị đơn hàng, là số tiền bạn phải trả để Trang Trân Express mua hàng và xử lí các thủ tục như thuế, hải quan giúp bạn.

+ Phí vận chuyển hàng hóa là số tiền vận chuyển hàng Đức về Việt Nam, thông thường sẽ được tính khoảng 280.000đ/kg. Khối lượng hàng hóa càng cao thì phí vận chuyển càng cao.

+ Phí ship tại Việt Nam: Nếu bạn đến trực tiếp kho Trang Trân Express lấy hàng, bạn sẽ không tốn phí ship hàng. Nếu chúng tôi chuyển hàng đến tận địa chỉ của bạn; chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí phù hợp đối với mỗi khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng Đức và giao hàng đến người nhận dao động từ 10 – 14 ngày làm việc, trừ các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật. Tuy nhiên, nếu có sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển; thời gian sẽ có thể dài hơn (bạn sẽ được thông báo cụ thể nếu có sự cố xảy ra).

Kinh nghiệm mua hàng Đức chất lượng, giá tốt, đảm bảo

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, mua hộ hàng, order hàng Đức. Trang Trân Express xin mách bạn một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

Kinh nghiệm giúp bạn mua được hàng Đức chính hãng, chất lượng, giá tốt
Kinh nghiệm giúp bạn mua được hàng Đức chính hãng, chất lượng, giá tốt

Mua hàng ở những website nổi tiếng

Cũng giống như Việt Nam, Đức cũng có nhiều website thương mại điện tử bán hàng. Và không phải website nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy chọn mua hàng ở những website nổi tiếng; tỉ lệ gặp phải rủi ro, mua phải hàng giả, hàng nhái sẽ giảm đi rất nhiều.

Sau đây là tổng hợp những website giúp bạn mua hàng Đức chính hãng, giá rẻ. Website này bán đủ các mặt hàng thời trang, các hãng nổi tiếng như Mango, Zara, Topshop, ASOS, H&M… và rất nhiều hãng khác, bao gồm các sản phẩm quần áo, giày dép, đồ thể thao, phụ kiện thời trang để bạn lựa chọn.

Amazon: https://www.amazon.de/

Ebay: https://www.ebay.de/

Zara: https://www.zara.com/de/en/

Zalando: https://en.zalando.de/

Idealo: https://www.idealo.de/

Otto: https://www.otto.de/

Mediamarkt: https://www.mediamarkt.de/

HM: http://www.hm.com/de/

Mango: https://shop.mango.com/de

Riverisland: https://eu.riverisland.com/

Topshop: http://eu.topshop.com/

Asos: http://www.asos.de/

Tìm hiểu về gian hàng trước khi chọn

Trên mỗi sàn thương mại điện tử, có vô số gian hàng để bạn lựa chọn. Dù là sàn thương mại điện tử nổi tiếng; thì cũng không thể tránh khỏi những gian hàng bán hàng dởm, kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần xem xét kĩ về gian hàng có sản phẩm mình muốn mua; xem số lượt mua hàng, reviews, đánh giá về gian hàng, sản phẩm nữa nhé.

Bạn đang tìm công ty mua hộ hàng Đức uy tín, chuyên nghiệp; đơn vị order hàng Đức nội địa, chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng. Liên hệ Trang Trân Express để được hỗ trợ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852