Tổng hợp bí quyết nhập hàng Quảng Châu giá rẻ tốt nhất 2021

nhập mua hàng quảng châu

Quảng Châu được biết đến là một địa điểm để nhập hàng giá rẻ trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu là người mới lần đầu tìm hiểu về thị trường này bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn trong việc tìm nguồn hàng và đơn vị vận chuyển về nước. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhập hàng Quảng Châu chi tiết nhất cho bạn!

3 cách hiệu quả nhất để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Quảng Châu nổi tiếng là một địa điểm đầu mối cung cấp hàng hóa đi nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, cũng có rất nhiều cách khác nhau cho bạn lựa chọn khi nhập hàng tại đây. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về nước. Tuỳ vào khả năng cũng như nguồn vốn, bạn có thể lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với mình nhất.

Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ thông qua công ty vận chuyển quốc tế

nhập hàng quảng châu

Đây là hình thức nhập hàng Quảng Châu đơn giản nhất, cách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ 3. Đây là cách được coi là an toàn nhất đối với những bạn chỉ có ý định nhập hàng cho mục đích sử dụng hoặc có số tiền vốn ít.

Các đơn vị vận chuyển này thường có kho tại Trung Quốc. Đơn hàng mà bạn đặt mua sẽ được gửi về những kho này, sau quá trình kiểm duyệt thì đóng gói và vận chuyển về nước.

Để có thể mua hàng, các bạn vẫn dùng trực tiếp các trang web hay ứng dụng đặt hàng bên Trung. Sau khi đã tìm được mặt hàng ưng ý, bạn sẽ gửi thông tin qua cho các bên vận chuyển trung gian. Bên vận chuyển khi tiếp nhận đơn hàng, sẽ chủ động tiến hành liên hệ và đặt mua hộ cho bạn.

Đối với hình thức này, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín để nhập hàng về. Bởi khi bạn đăng ký dịch vụ mua hàng hộ, bạn sẽ phải đặt cọc trước một khoản tiền, tương đương với khoảng 50% giá trị đơn hàng. Sau khi hàng về nước và vận chuyển đến, bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Trực tiếp đặt mua hàng trên Website mua hàng Trung Quốc

Cách này cũng khá đơn giản mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tìm các shop trên website mua hàng và trực tiếp nhập hàng từ đó về Việt Nam. Tuy nhiên, với hình thức này sẽ phù hợp hơn với những bạn biết chút ít về tiếng Trung Quốc.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng website này đó chính là việc tìm shop để mua hàng. Bạn hãy chú ý đến lượt đánh giá của những khách hàng trước đó, lịch sử hoạt động và sản phẩm của shop,… Thông thường, những shop uy tín là những shop có lượt đánh giá cao và đa dạng sản phẩm.

Bên cạnh đó, cách nhập hàng Quảng Châu như này cũng có một chút bất tiện hơn so với đặt qua bên vận chuyển trung gian. Đó chính là đối với một vài loại sản phẩm bất kỳ, website không có hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Cũng tức là bạn không thể nhập sản phẩm đó về Việt Nam.

Nhập hàng Quảng Châu thông qua việc đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc về

nhập hàng quảng châu giá rẻ

Cách thức này sẽ phù hợp nhiều với những bạn đã có kinh nghiệm đi đánh hàng cũng như phải có nhiều vốn. Bởi vì chi phí đi lại, ăn uống, lựa chọn điểm nhập hàng sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, chính vì vậy, hình thức này không phù hợp với những bạn có số vốn nhỏ.

Cách nhập hàng này cũng sẽ có ưu điểm đó chính là bạn được trực tiếp nhìn thấy và chọn được các loại sản phẩm. Đồng thời, bạn chủ động hơn trong việc vận chuyển và thời gian hàng về, khi mua hàng trực tiếp cũng dễ dàng trao đổi, mặc cả giá hơn với chủ shop.

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khi đánh hàng trực tiếp là ngôn ngữ, cần số vốn lớn, nhiều thời gian rảnh hơn và cần phải làm nhiều thủ tục và giấy tờ xuất cảnh.

Với hình thức nào cũng có nhiều ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, xuất phát từ nhu cầu của bạn hãy chọn ra cho mình phương thức phù hợp nhất.

Các sản phẩm nên lựa chọn khi nhập hàng Quảng Châu

Nếu đang có ý định nhập hàng Quảng Châu cho buôn bán hay sử dụng, bạn có thể tham khảo một vài mặt hàng dưới đây. Đó là những mặt hàng bán chạy cũng như có trung bình chất lượng chuẩn nhất.

– Mặt hàng thời trang. Đây là mặt hàng thiết yếu với mọi người. Nó cũng là mặt hàng siêu lợi nhuận nếu bạn có ý định buôn bán. Quảng Châu còn là nơi đa dạng về mẫu mã, thể loại, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

– Mặt hàng gia dụng. Những món đồ gia dụng chắc chắn là thứ không thể thiếu trong một căn nhà hiện đại. Đặc biệt, tại Quảng Châu, mặt hàng này có giá thành tương đối rẻ và phù hợp.

– Mặt hàng linh kiện và các loại máy móc. Mặt hàng này ở Quảng Châu được chế tác với mức độ tinh vi cao và chất lượng ổn định. Rất nhiều người tại Việt Nam cũng nhập hàng và buôn bán các sản phẩm này. Thiết bị mà bạn hay nhìn thấy có thể kể đến là các loại quạt, máy bơm nước,…

3 trang web nhập hàng Quảng Châu tốt nhất hiện nay

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn về việc nhập hàng Quảng Châu về nước thì hãy tham khảo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn 3 website giúp nhập hàng Quảng Châu giá rẻ mà không phải qua bất kỳ một đơn vị vận chuyển trung gian nào. Tuy nhiên, có thể nhập được hay không vẫn còn phụ thuộc vào mặt hàng và hình thức vận chuyển.

Nhập hàng Quảng Châu trên Taobao

website nhập hàng quảng châu taobao

Taobao là một trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây có đa dạng đủ các mặt hàng cũng như mẫu mã sản phẩm. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ mua hàng tại đây.

Hơn nữa, nếu có ý định lấy hàng về bán với số lượng lớn, Taobao còn có hỗ trợ khách hàng dưới hình thức lấy sỉ. Như đã nói ở trên, nếu quyết định tự mua trên website thì bạn cũng nên biết đôi chút về tiếng Trung. Bởi trên Taobao, có rất nhiều shop hỗ trợ bỏ sỉ cùng 1 loại mặt hàng nhưng giá cả có thể chênh lệch. Lúc này, bạn nên nhắn tin trực tiếp cho shop để hỏi chi tiết về mặt hàng.

Nhập hàng giá rẻ trên 1688

Nếu nhập hàng Quảng Châu thông qua website thì trang 1688 chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Giống như Taobao, 1688 cũng có rất nhiều mặt hàng cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không giống như các trang web khác, trang này chỉ hỗ trợ duy nhất tiếng Trung. Chính vì vậy, bạn cần biết tiếng Trung mới có thể giao dịch được. Ngoài ra, để có thể mua hàng trên đây, bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán nội địa.

Nhập hàng về Việt Nam giá rẻ trên TMall

Bạn cũng có thể nhập hàng Quảng Châu giá rẻ trên TMall. Ưu điểm của trang web này là giá thành tương đối rẻ và ổn định, rất thích hợp để mua lẻ dùng hoặc buôn bán với số lượng ít. Tuy nhiên, mặt hạn chế của trang web này đó chính là mẫu mã sản phẩm không được đa dạng bằng Taobao hay 1688.

Nói tóm lại, dù lựa chọn trang web nào để mua hàng các bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Vì là mua hàng online không thể trực tiếp xem sản phẩm nên bạn hãy đánh giá thông qua phản hồi của khách hàng đã từng mua trước đó.

Để có thể tự nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam, bạn chắc chắn cần phải có một chiếc thẻ thanh toán quốc tế (Visa). Hiện tại, các trang web lớn đều có hỗ trợ thanh toán bằng phương thức này.

Quy trình nhập hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, nhanh gọn tại Trang Trân Express

Hiểu được sự khó khăn của nhiều người trong việc nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam, dịch vụ Trang Trân Express ra đời với sứ mệnh cung cấp một dịch vụ nhập hàng ổn định, hiệu quả và uy tín đến với khách hàng.

Khi bạn sử dụng tại Trang Trân Express, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Hỗ trợ tìm kiếm và đặt hàng hộ từ Trung Quốc. Khi vào website đặt hàng, chắc chắn với những người lần đầu tiếp xúc sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, Trang Trân sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ mặc cả đối với những đơn hàng sỉ,…

– Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với thời gian ngắn nhất. Sau khi đã đặt hàng thành công, Trang Trân sẽ nhận hàng tại kho bên Trung Quốc. Sau đó, đóng gói theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển về Việt Nam.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu làm giấy tờ xuất, nhập hàng hoá.

– Hỗ trợ đền bù nếu có phát sinh hay mua nhầm hàng

– Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi bên mua

Nên lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng nào để nhập hàng Quảng Châu?

kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Nếu bạn chưa tìm được một công ty vận chuyển nào phù hợp, Trang Trân Express sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Thời gian đặt hộ và vận chuyển về Việt Nam của Trang Trân trung bình chỉ từ 10 đến 12 ngày, đảm bảo hàng hóa được về tay một cách an toàn, đúng và đủ số lượng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn đa dạng các hình thức vận chuyển cho hàng hoá của mình (đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không). Đặc biệt, với cam kết vận chuyển hàng hoá với khối lượng càng nặng thì mức phí càng rẻ, đây chắc chắn là địa điểm cho bạn tin dùng khi có ý định nhập hàng Quảng Châu.

Để có thể nhận được thông tin và tư vấn chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh, Tây Ninh.

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

 

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn