Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Tây Ban Nha

Nhận order hàng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là đất nước nổi tiếng với nhiều nhãn hàng thời trang quốc tế như: Zara, H&M, Mango,… Và nhiều mặt hàng điện tử, thực phẩm chất lượng cao. Nhu cầu mua hàng Tây Ban Nha sử dụng của người Việt cũng ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt, Trang Trân Express nhận mua hộ, order hàng Tây Ban Nha uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Nhu cầu mua hàng Tây Ban Nha ngày càng tăng

nhận order hàng tây ban nha
Nhận Order hàng Tây Ban Nha với 3 bước đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

Tây Ban Nha là đất nước nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp, mẫu mã đa dạng. Nhiều người muốn mua hàng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sự bất đồng về ngôn ngữ và khoảng cách đại lý là trở ngại lớn cho quá trình mua bán và vận chuyển. Do vậy, nhu cầu order hàng Tây Ban Nha ngày càng tăng không chỉ về các sản phẩm thời trang, túi xách mà còn có cả đồ điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Tự order hàng Tây Ban Nha, nên hay không nên?

Bạn có thể tự order hàng Tây Ban Nha, tuy nhiên trong quá trình tự mua hàng, bạn sẽ phải tự mình xử lí các vấn đề về thuế, hải quan, mua các mặt hàng không vận chuyển được về Việt Nam hay các vấn đề phát sinh như thất lạc, mất hàng. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mất tiền mà vẫn không nhận đường hàng hóa.

mua hộ hàng tây ban nha
Những điều cần lưu ý khi tự order hàng Tây Ban Nha

Khi tự mình order hàng Tây Ban Nha về Việt Nam, bạn cần nằm rõ và nên lưu ý các thông tin sau đây. Những điều này sẽ giúp bạn mua hàng hiệu quả, giá tốt và đồng thời giảm thiểu được rủi ro.

Nắm được kênh mua hàng chính hãng

Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi order hàng Tây Ban Nha hay bất kỳ hàng nước nào đó là cần bỏ túi sẵn những kênh mua hàng chính hãng. Trên thực tế thì ngoài việc mua tại chính website của nhãn hàng thì bạn có thể mua tại các trang thương mại điện tử. Tại đây có khá nhiều mã hàng sale, giảm giá hời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hãy cân nhắc độ uy tín trước khi đặt mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Biết cách quy đổi tiền và tỷ giá hiện thời để thanh toán chính xác

Khi bạn mua hàng trên website Tây Ban Nha, bạn phải thanh toán bằng tiền của nước này. Bạn phải quy đổi tiền Việt Nam sang tiền Tây Ban Nha để thanh toán. Nắm được cách quy đổi tiền và tỷ giá sẽ giúp bạn quy đổi đúng số tiền mua hàng. Tuy nhiên, tỷ giá quy đổi thường xuyên thay đổi nên yêu cầu người mua nắm bắt thông tin mới nhất để thanh toán chính xác số tiền mua hàng.

Tìm kiếm kênh vận chuyển an toàn

Có nhiều kênh vận chuyển cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà người mua hàng có thể lựa chọn những kênh vận chuyển khác nhau.

Dịch vụ nhận order, mua hộ hàng Tây Ban Nha

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng và giải quyết các vấn đề của việc tự order hàng, Trang Trân Express triển khai cung cấp dịch nhận order hàng Tây Ban Nha. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức mua hàng. Bạn không cần có tài khoản thanh toán và không cần biết ngoại ngữ mà vẫn có thể đặt hàng một cách dễ dàng.

Chi phí mua hàng và chi phí vận chuyển hợp lý. Bạn không mất quá nhiều chi phí cho việc vận chuyển hàng. Vì các đơn vị vận chuyển đã có hệ thống sẵn nên chi phí vận chuyển rẻ hơn nhiều. Hàng hóa được đảm bảo là hàng chính hãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Với từng đấy ưu điểm đã có thể thuyết phục người mua sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha. Một trong những đơn vị uy tín được nhiều người sử dụng dịch vụ là dịch hỗ trợ vận chuyển Trang Trân Express.

Đây là đơn vị vận chuyển có mức giá khá rẻ mà có hợp đồng giao hàng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của người mua. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua hàng hộ Tây Ban Nha thì có thể liên hệ với Trang Trần.

3 bước order hàng Tây Ban Nha tại Trang Trân Express

bước order hàng tây ban nha
3 bước order hàng Tây Ban Nha đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bạn truy cập và các website mua hàng của các hãng. Lựa chọn sản phẩm muốn mua. Lưu trữ lại thông tin và hình ảnh sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Cung cấp thông tin sản phẩm

Bạn gửi các thông tin đã lưu lại ở bước 1 và gửi cho đơn vị mua hộ hàng Tây Ban Nha, ở đây là Trang Trân Express. Đội ngũ nhân viên sẽ tìm kiếm sản phẩm mà bạn yêu cầu và xác nhận đơn hàng.

Bước 3:Thanh toán và chờ hàng về

Nếu đã đúng sản phẩm bạn muốn đặt thì bạn sẽ đặt cọc trước cho bên vận chuyển. Những bước còn lại sẽ do công ty nhận mua hộ hàng Tây Ban Nha thực hiện; bạn chỉ cần ngồi im và đợi hàng về. Sau khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Với dịch vụ mua hộ hàng, việc order hàng Tây Ban Nha sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà hàng vẫn đảm bảo chất lượng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/guihanghoadiquoctegiaretaiTayNinh/

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn