Dịch Vụ Order Hàng Xách Tay

Dịch vụ order hàng xách tay Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật

Dịch vụ order hàng xách tay của Trang Trân Express giúp bạn sở hữu những món hàng xách tay Mỹ, Pháp, Singapore, Anh và nhiều nước khác một cách dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo. Liên hệ 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ order hàng xách tay Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật

Hàng hóa chính hãng, hàng hiệu nổi tiếng luôn có chất lượng tốt, mẫu mã sản phẩm đa dạng và là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên nếu mua trực tiếp trực tiếp tại các cửa hàng, store thì giá thành thường khá cao, do vậy, nhiều người thường lựa chọn hình thức order, mua hàng xách tay.

Hàng xách tay là gì?

Hàng xách tay là các sản phẩm hàng hóa chính hãng, được mua và vận chuyển về Việt Nam thông qua đường hàng không hoặc đường biển.

Những sản phẩm này thường không được tính thuế nên giá thành thường rẻ hơn so với giá bán tại các cửa hàng chính hãng trong nước. Đặc biệt, nếu mua hàng xách tay vào những dịp sale ở nước ngoài, giá thành có thể thấp chỉ bằng ½ so với mua ở Việt Nam. Đó cũng là khiến nhu cầu order hàng xách tay ngày càng tăng cao.

Rủi ro khi tự order hàng xách tay

Ngày nay, công nghệ thông tin và internet vô cùng phát triển, các nước lớn như Anh, Pháp, Mỹ, Singapore, Úc, Hàn và nhiều quốc gia khác sở hữu một mạng lưới sàn thương mại với hàng ngàn sản phẩm chất lượng, chính hãng. Do đó, bạn có thể tự order hàng xách tay loại sản phẩm mình mong muốn thông qua các sàn TMĐT này.

Tuy nhiên, việc tự order hàng xách tay sẽ gặp phải những rào cản hay các sự cố không lường trước. Như là:

 • Mỗi quốc gia có một ngôn ngữ riêng, rào cản về ngôn ngữ khiến cho việc mua hàng tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn dễ mua phải hàng giả, hàng Fake.
 • Không có chế độ bảo hành, nếu có thì cũng khó thực hiện. Hàng hóa hư hỏng gần như không được bồi thường, hỗ trợ.
 • Cần phải có thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng trên các website.
 • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể gặp phải sự cố dẫn đến mất hàng, thất lạc hàng hóa.
 • Nếu mua hàng trên các website không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn cần có một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, bạn cũng phải tìm một đơn vị vận chuyển hàng xách tay order về Việt Nam.
 • Các thủ tục mua hàng, thủ tục hải quan rắc rối cùng do bạn tự mình xử lí.
Tự Order Hàng Xách Tay Dễ Gặp Phải Những Rào Cản Hay Các Sự Cố Không Lường Trước
Tự order hàng xách tay dễ gặp phải những rào cản hay các sự cố không lường trước

Để giảm thiểu rủi ro, bạn hãy chọn những nơi bán hàng uy tín, xem xét chế độ bảo hành, quy định order, ship hàng kĩ lưỡng. Hoặc tốt hơn hết, hãy sử dụng dịch vụ order hàng xách tay.

Dịch vụ order hàng xách tay giá rẻ, đảm bảo, nhanh chóng và an toàn

Dịch vụ order hàng xách tay của Trang Trân Express giúp bạn mua hàng từ Anh, Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore và nhiều quốc gia khác với giá tốt nhất, đảm bảo hàng hóa chất lượng, vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Lí do nên sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

 • Có 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ mua hộ hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có thể order hàng xách tay Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore và rất nhiều nước khác.
 • Chúng tôi kiểm tra hàng hóa giúp bạn. Bạn sẽ không phải lo ngại việc mua phải hàng xách tay nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, fake. Nếu hàng hóa bị hư hại cho vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường hoặc hỗ trợ đổi trả.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin sale hàng của các website lớn, hỗ trợ săn sale. Giúp bạn mua hàng với giá rẻ, giá ưu đãi.
 • Nhận mua mọi loại mặt hàng xách tay: Mỹ phẩm, nước hoa, mắt kính, thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng…
 • Không hạn chế số lượng hàng hóa mua về, không giới hạn về khối lượng vận chuyển. Dù bạn mua hàng lẽ hay mua hàng sỉ về kinh doanh, buôn bán thì chúng tôi điều có thể đáp ứng.
 • Mọi công đoạn từ mua hàng, xử lí đơn hàng, vận chuyển, các thủ tục liên quan điều được Trang Trân Express xử lí giúp bạn một cách đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa, bào hành hàng hóa cho bạn. Đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra thì vẫn đảm bảo được quyền lợi của bạn một cách tốt nhất.
 • Phí dịch vụ và phí vận chuyển tốt nhất thị trường. Đặc biệt nếu bạn mua hàng càng nhiều, các mức phí này càng được ưu đãi.
 • Vận chuyển bằng nhiều hình thức, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Giao hàng đảm bảo đúng thời gian thỏa thuận.

Quy trình mua hàng xách tay tại Trang Trân Express

Bước 1: Nhận yêu cầu mua hàng

Bạn gửi yêu cầu order hàng xách tay Mỹ, Pháp, Singapore hay các nước khác cho Trang Trân Express bằng cách gửi đường link sản phẩm vào một trong các kênh liên hệ của chúng tôi (Fanpage, Zalo, Viber, Email). Nếu bạn chưa biết nguồn hàng chất lượng, liên hệ để chúng tôi tư vấn và cung cấp cho bạn.

Bạn cũng đừng quên gửi kèm các thông tin khác như số lượng hàng cần mua; màu sắc và kích thước sản phẩm để chúng tôi báo giá chuẩn xác và ưu đãi hơn. Ngoài ra, cung cấp đấy đủ thông tin liên hệ, SĐT, Email để chúng tôi dễ dàng liên hệ và tư vấn.

Bước 2: Báo giá và nhận đặt cọc

Chúng tôi báo giá dịch vụ mua hàng xách tay nhanh chóng sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn. Nếu bạn đồng ý với bảng báo giá, vui lòng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi bắt đầu tiến hành mua hàng.

Bước 3: Mua hàng, đóng gói, vận chuyển

Sau khi nhận dược đặt cọc, chúng tôi lập tức mua hàng. Khi hàng đến kho của Trang Trân Express tại nước mua hàng; chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng cũng như chất lượng hàng hóa giúp bạn, đảm bảo hàng hóa đủ số lượng, đúng kích thước màu sắc. Sau đó tiến hành đóng gói theo quy định của từng quốc gia; thực hiện các thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng xách tay về nước.

Bước 4: Giao hàng và nhận thanh toán

Khi hàng xách tay được order về đến kho Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ bạn đến kho để lấy hàng, hoặc chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp sang địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán số tiền còn lại để kết thúc dịch vụ.

Nếu hàng hóa bị lỗi, hư hại ở thời điểm nhận hàng. Bạn liên hệ Trang Trân Express để được hỗ trợ, xử lí kịp thời.

Dịch vụ order hàng xách tay giá rẻ, đảm bảo, nhanh chóng và an toàn
Trang Trân Express giúp bạn order hàng xách tay chính hãng nhanh chóng, giá rẻ, an toàn

Bảng giá order hàng xách tay tại Trang Trân Express

Chi phí mua hộ hàng xách tay bao gồm: Giá sản phẩm + Phí vận chuyển đến kho tại nước mua hàng + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

+ Giá sản phẩm là giá trị hàng hóa. Đây là số tiền dùng để mua toàn bộ hàng hóa xách tay mà bạn yêu cầu.

+ Phí vận chuyển đến kho tại nước mua hàng là số tiền vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến kho Trang Trân Express ở nước đó. Tùy theo từng nhà cung cấp mà chi phí này thường khác nhau.

+ Phí dịch vụ là phí order hàng xách tay hộ, xử lí các thủ tục giúp bạn. Phí dịch vụ tại Trang Trân Express từ 1 – 5% tùy theo khối lượng hàng hóa và nước mua hàng.

+ Phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam là số tiền vận chuyển hàng hóa từ nước mua hàng về Việt Nam. Mức phí này phụ thuộc vào cách vận chuyển (hàng không sẽ đắt hơn đường biển); phụ thuộc vào quốc gia mua hàng (Trung Quốc, Đài Loan sẽ thấp hơn Mỹ, Anh, Pháp…).

Thời gian vận chuyển hàng xách tay về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng xách tay order về Việt Nam phụ thuộc vào phương thức vận chuyển cũng như quốc gia mua hàng. Cụ thể:

Mỹ:  1 – 2 tuần làm việc nếu vận chuyển bằng hàng không, 2 – 3 tuần nếu bằng đường biển.

Pháp, Tây Ban Nha, Châu Âu: 1 – 2 tuần làm việc nếu vận chuyển bằng hàng không; 2 – 3 tuần nếu bằng đường biển.

Singapore: 1 – 2 tuần làm việc nếu vận chuyển bằng hàng không, 2 – 3 tuần nếu bằng đường biển.

Nhật Bản: 5 -7 ngày làm việc nếu vận chuyển bằng hàng không, 7 – 10 ngày nếu bằng đường biển.

Trung Quốc, Đài Loan: 2 – 4 ngày làm việc nếu vận chuyển bằng hàng không; 5 – 7 ngày nếu bằng đường biển.

Chỉ với một mức phí rẻ, bạn sẽ mua được hàng xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật và nhiều quốc gia khác một cách an toàn, nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo được chất lượng. Liên hệ Trang Trân Express để yêu cầu order hàng xách tay hoặc nhận tư vấn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn