Những lưu ý khi order hàng Zara US Mỹ

zara mỹ

Thực tế cho thấy, bạn order hàng Zara US Mỹ không có lợi bằng order hàng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong một số trường hợp món hàng bạn cần bên Tây Ban Nha hết thì buộc phải order tại Mỹ. Để tiết kiệm chi phí, Trang Trân Express lưu ý một số điều sau.

– Hàng Zara US có thể giảm giá hoặc freeship nội địa nếu đơn hàng đạt đúng mức mà shop cần. Do đó, bạn có thể gom đơn, hoặc mua hàng số lượng lớn để tiết kiệm hơn.

– Thường xuyên theo dõi website, hoặc theo dõi fanpage của Trang Trân Express. Trang Trân Express thường xuyên cập nhật các chương trình sale, giúp người mua có được đơn hàng với mức giá thấp nhất có thể.

zara us mỹ
Trang Trân Express chuyên mua hộ hàng Mỹ, ship về Việt Nam an toàn, giá tốt

Fanpage: https://www.facebook.com/muahohangquocteTrangTran/

– Trang Trân Express cam kết mua hàng đúng chất lượng đủ số lượng mà khách yêu cầu. Tuy nhiên, để tránh sai sót, khách hàng cần kiểm tra thật kỹ những thông tin gửi cho đội ngũ mua hàng Trang Trân Express trước khi tiến hành giao dịch.

– Trang Trân Express chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn từ A->Z, đồng thời xử lý những vấn đề mà người mua hàng gặp phải. Không để khách hàng phải bơ vơ giữa chợ.

Ngoài nhận order hàng Zara US, Trang Trân Express còn nhận order hàng Zara Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Và nhận mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, cam kết hàng về an toàn, đúng chất lượng và còn nguyên seal.

Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, hoặc có nhu cầu order Zara US hay những thương hiệu khác tại Mỹ, vui lòng liên hệ với nhân viên Trang Trân Express qua những hình thức sau.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn