Dịch Vụ Order Mua Hộ Giày Chính Hãng

Mua hộ, order giày Vans, Adidas, Nike, Puma chính hãng, giá rẻ

Dịch vụ order mua hộ giày chính hãng của Trang Trân Express giúp bạn mua hàng hiệu auth, giày Adidas, Nike, Vans, Puma, giày bóng đá chính hãng, giá rẻ, một cách nhanh chóng, an toàn, chi phí vận chuyển tốt. Liên hệ: 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ.

Mua hộ, order giày Vans, Adidas, Nike, Puma chính hãng, giá rẻ

Đời sống ngày càng được cải thiện, chính vì thế, nhu cầu mua sắm hàng chính hãng, chất lượng của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng lên rõ rệt. Ngoài các sản phẩm áo quần, nước hoa,  giày cũng là một trong những phẩm thời trang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những sản phẩm hàng hiệu đến từ Nike, Adidas, Puma, Vans, hay các thương hiệu lớn khác.

Để mua được giày chính hãng, bạn có thể tìm đến các shop bán giày, giá giày ở đây khá tốt. Tuy nhiên hiện nay, hàng fake, hàng rep hay các mẫu hàng giả giống thật như đúc đang tràn lan khắp thị trường, nếu chọn phải cửa hàng không uy tín, bạn phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng chỉ mua được hàng giả, kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam. Giá sản phẩm ở cửa hàng lại tương đối cao, nhiều khi lại không có sản phẩm cần mua, không có mẫu mã, kích thước phù hợp.

Đó cũng là lí do mà nhiều người thay vì mua hàng trong nước, họ lại chọn order giày chính hãng từ nước ngoài.

Dịch vụ order, mua hộ giày chính hãng, hàng hiệu Auth

Bạn có thể tự oder giày chính hãng thông qua các website thương mại điện tử hoặc website của Adidas, Nike, Vans, Puma, New Balance để mua các sản phẩm sneaker hàng hiệu, hàng auth, giày bóng đá, giày thể thao v.v.

Tuy nhiên việc tự order gặp phải nhiều rào cản như cần thẻ thanh toán quốc tế mới mua được hàng, không phải website nào cũng chấp nhận vận chuyện về Việt Nam, hay các thủ tục xử lí khó khăn, thời gian giao hàng chậm. Chính vì thế, nhiều người tìm đến các dịch vụ order giày chính hãng để nhờ mua hàng hộ.

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển uy tín, lâu năm. Trang Trân Expess hiện đang cung cấp dịch vụ mua hộ giày chính hãng.

Dịch vụ order, mua hộ giày chính hãng, hàng hiệu Auth
Dịch vụ order, mua hộ giày chính hãng, hàng hiệu, hàng Auth giá rẻ, phí dịch vụ thấp

Lí do nên sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

  • Chúng tôi nhận mua giày chính hãng từ các nước Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore và nhiều quốc gia khác.
  • Mua hộ giày chính hãng, hàng hiệu với giá tốt nhất. Hỗ trợ săn hàng sale, giảm giá.
  • Hàng hóa mua từ nguồn hàng uy tín, mua trên các website thương hiệu. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, là hàng chính hãng, hàng auth.
  • Chi phí mua hộ thấp, chi phí vận chuyển rẻ. Giá mua hộ tốt hơn giá sản phẩm đang bán ở các cửa hàng ủy quyền tại Việt Nam.
  • Chúng tôi phục vụ cả khách sỉ và khách lẽ. Đặc biệt, không giới hạn khối lượng hàng hóa, bạn muốn mua bao nhiêu tùy thích.
  • Phương thức vận chuyển đa dạng, thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 tuần.
  • Đền bù, hỗ trợ nếu mất hàng, hàng hóa bị hư hại, hư hỏng trong quá trình vận chuyển với gói bảo hiểm hàng hóa.
  • Hỗ trợ đổi trả, khiếu nại với nhà cung cấp nếu hàng không đúng kích thước, mẫu mã, màu sắc đã đặt.
  • Nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn khác.

Quy trình mua hộ giày chính hãng tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Nhận yêu cầu mua hộ giày

Bạn gửi đường link sản phẩm vào các kênh như Fanpage, Zalo, Email của Trang Trân Express. Bạn cũng cần cung cấp thông tin liên hệ để nhận tư vấn; hoặc các thông tin về sản phẩm khác để chúng tôi báo giá chuẩn và chi tiết hơn.

Nếu bạn chỉ có thông tin về san phẩm như hình ảnh, kích thước, màu sắc. Chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng bán sản phẩm mà bạn cần tìm và gửi để bạn kiểm tra.

Bước 2: Báo giá và nhận đặt cọc mua giày

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn qua thông tin bạn cung cấp, gửi báo giá chi tiết và tổng giá ước tính bạn phải chi trả. Bạn kiểm tra và cân nhắc xem có mua hàng hay không.

Nếu bạn đồng ý mua hàng, vui lòng chuyển tiền đặt cọc mua giày cho Trang Trân Express để chúng tôi order giày chính hãng.

Bước 3: Mua giày và vận chuyển

Sau khi nhận tiền đặt cọc, chúng tôi mua hàng và nhận hàng tại kho của Trang Trân Express ở nước mua hàng. Lúc này chúng tôi sẽ thay bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đóng hàng theo quy định, thực hiện các thủ tục và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất

Khi hàng đã về đến Việt Nam, chúng tôi liên hệ bạn đến kho để nhận hàng. Hoặc chúng tôi ship hàng trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn nhận hàng, kiểm tra và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất dịch vụ.

Trong trường hợp nhận hàng nhưng hàng bị hư hỏng, không đúng với sản phẩm đã đặt hàng. Bạn liên hệ với Trang Trân Express ngay lập tức để chúng tôi hỗ trợ.

Các mặt hàng giày chính hãng chúng tôi nhận mua hộ

Trang Trân nhận mua hộ mọi loại giày: Order giày bóng đá chính hãng, giày thể thao, giày sneaker, giày cao gót, giày bóng chuyền, giày bóng rổ, giày chạy bộ, giày hoạt động hằng ngày. Chúng tôi nhận order giày nike chính hãng, order giày adidas chính hãng, giày vans, puma, new blance, hàng auth của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Chuyên order giày Adidas, Nike, Puma chính hãng, giày nữ cao gót, thể thao, bóng đá, chạy bộ.
Chuyên order giày Adidas, Nike, Puma chính hãng, giày nữ cao gót, thể thao, bóng đá, chạy bộ.

Báo giá mua hộ, order giày chính hãng tại Trang Trân Express

Giá mua hộ giày hàng hiệu tại Trang Trân Express bao gồm: Giá sản phẩm + Phí dịch vụ mua hộ + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy bao gồm nhiều khoảng khác nhau như giá thành thường tốt hơn nhiều so với các cửa hàng ủy quyền.

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là giá trị hàng hóa, số tiền bỏ ra để mua giày. Giá tiền sẽ được quy đổi với tỉ suất tại thời điểm mua hàng.

+ Phí dịch vụ mua hộ là tiền sử dụng dịch vụ tại Trang Trân Express. Số tiền này là phí mua hộ, phí thực hiện các thủ tục hàng hóa. Phí mua hộ thường từ dao động 1 – 5%.

+ Phí vận chuyển hàng Việt Nam là số tiền phải trả cho đơn vị vận chuyển. Tùy theo phương thức vận chuyển, quốc gia mua hàng mà chi phí sẽ khác nhau.

Thời gian vận chuyển giày order về Việt Nam

Tùy theo quốc gia mua hàng, phương thức vận chuyển, thời gian vận chuyển giày order về Việt Nam sẽ có thể là vài ngày làm việc đến vài tuần. Cụ thể:

+ Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore: Đường hàng không: 1 – 2 tuần; đường biển: 2 – 3 tuần.

+ Nhật Bản, Malaysia: Đường hàng không: 5 – 10 ngày; đường biển: 10 – 15 ngày.

+ Đài Loan, Trung Quốc: Đường hàng không: 2 – 5 ngày; đường biển: 5 – 7 tuần.

Trong quá trình vận chuyển, có thể sẽ gặp phải sự cố khiến thời gian lâu hơn dự kiến. Trong trường hợp này, Trang Trân Express sẽ liên hệ và thông báo với bạn cụ thể.

Các website order giày chính hãng để bạn tham khảo

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những website order giày chính hãng, hàng hiệu, hàng auth uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Amazon: https://www.amazon.com

Ebay: https://www.ebay.com

Tmall: https://www.tmall.com/

https://www.kasina.co.kr/

Adidas: https://www.adidas.com/us

Puma: https://us.puma.com/us/en/home

Nike: https://www.nike.com/gb/

New Balance: https://www.newbalance.com/

Vanz: https://www.vans.eu/

Timerland: https://www.timberland.com/

6PM: https://www.6pm.com/

Converse: https://www.converse.com/us

Zara: https://www.zara.com/us/

Tìm kiếm cho mình những sản phẩm yêu thích và liên hệ Trang Trân Express để chúng tôi order giày chính hãng, hàng hiệu, hàng real, auth giúp bạn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852