Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Đài Loan

Order hàng Đài Loan, Mua hộ hàng Đài Loan

Bạn muốn order hàng Đài Loan, bạn đang tìm một đơn vị mua hộ hàng Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn mua những món hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất. Hãy đến với Trang Trân Express, chúng tôi với dịch vụ mua hộ trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng sở hữu những món đồ tốt nhất. Gọi ngay 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ.

Order hàng Đài Loan, Mua hộ hàng Đài Loan

Dịch vụ order, mua hộ hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ

Nữa cuối thế kỉ 20, Đài Loan đã phát triển một cách nhanh chóng, được mệnh danh là “Thần Kì Đài Loan” với lượng hàng hóa, sản phẩm phong phú, đa dạng. Mang những nét độc đáo riêng, cùng với giá cả và chất lượng tốt, hàng Đài Loan được ưa chuộng và lựa chọn của một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, Đài Loan và Việt Nam khá gần nhau, chi phí dịch vụ, vận chuyển hàng hóa tốt hơn nhiều so với các quốc gia khác, cho nên việc order hàng Đài Loan khá dễ dàng và tiết kiệm. Đặc biệt, việc này sẽ càng dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng đến dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan của Trang Trân Express.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ order hàng Đài Loan tại Trang Trân Express

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan tại Trang Trân Express, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi tốt. Đây cũng là lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi thay vì lựa chọn các đơn vị khác.

 • Phí vận chuyển, mua hộ tốt nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm, dựa vào những ưu thế có được, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức phí thấp nhất.
 • Phí dịch vụ phù hợp. Phí sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express được điều chỉnh tùy theo từng nhóm khách hàng khác nhau. Mỗi nhóm sẽ có một mức phí phù hợp và ưu đãi nhất.
 • Xử lí mọi thủ tục: Các thủ tục thuế, hải quan, vận chuyển điều được nhân viên của chúng tôi thực hiện.Bạn chỉ cần đợi nhận hàng và gần như không phải làm gì cả.
 • Không giới hạn khối lượng hàng hóa: Không cần biết số lượng hàng bạn cần mua, khối lượng hàng hóa bao nhiêu, chúng tôi điều có thể đáp ứng. Tùy theo khối lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ có từng phương thức vận chuyển phù hợp.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh. Bởi Việt Nam và Đài Loan khá gần, cùng với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Hàng Đài Loan bạn order sẽ về sớm chỉ từ 2 – 4 ngày.
 • Có các gói bảo hiểm hàng hóa nhằm đảm bảo sự an toàn cho từng kiện hàng. Đồng thời nếu hàng hóa gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được bồi thường, đền bù thỏa đáng.
Dịch vụ order, mua hộ hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ
Trang Trân Express giúp bạn mua hàng Đài Loan chính hãng, chất lượng một cách nhanh chóng, giá cực rẻ

Quy trình mua hộ hàng Đài Loan tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin order hàng Đài Loan từ khách hàng.

Quý khách liên hệ với Trang Trân Express qua các kênh liên hệ, đưa ra yêu cầu mua hộ hàng Đài Loan với những thông tin cơ bản như: Đường link sản phẩm, kích thước, số lượng, màu sắc. Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra, phản hồi, và báo giá dịch vụ trọn gói.

Bước 2: Nhận tiền đặt cọc từ khách hàng

Bạn biết đấy, nếu bạn tự order hàng Đài Loan, bạn phải trả 100% giá trị đơn hàng khi mua tại các website, và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ bạn sẽ được cung cấp hóa đơn đầy đủ, đảm bảo và an tâm hơn so với việc tự order.

Bước 3: Mua hàng cho khách hàng.

Sau khi nhận được tiền đặt cọc. Chúng tôi sẽ mua hàng qua website hoặc các cửa hàng của Đài Loan, vận chuyển đến kho hàng, đóng gói và bắt đầu thực hiện các thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Vận chuyển, nhập kho Việt Nam

Hàng hóa Đài Loan được vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc, sau đó nhập kho Trang Trân Express tại Việt Nam. Chúng tôi tiến hành kiểm tra hàng hóa để đảm bảo chúng tôi hỏng hóc, hư hại trước khi giao cho bạn.

Bước 5. Giao hàng và nhận thanh toán còn lại

Hàng hóa sau khi được kiểm tra chi tiết và đảm bảo. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn đến lấy hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ theo yêu cầu. Bạn được quyền kiểm tra lại hàng và phản hồi ngay lập tức để được xử lí. Nếu không có vấn đề gì, bạn tiến hành thanh toán số tiền còn lại (nếu có) cho Trang Trân Express.

Các mặt hàng Đài Loan Trang Trân Express nhận mua hộ

Hàng Đài Loan vô cùng đa dạng và phong phú, về cả chất lượng và mẫu mã. Và với kinh nghiệm mua hàng hộ hơn 10 năm, Trang Trân Express có thể order giúp bạn bất kì món hàng hóa nào của Đài Loan một cách nhanh chóng và dễ dàng (trừ hàng cấm). Sau đây là những sản phẩm được nhiều người order nhất:

Quần áo, hàng thời trang

Các mặt hàng thời trang Đài Loan đẹp, bền, thiết kế khá phù hợp với người Việt Nam. Đặc biệt, các thương hiệu nội địa Đài Loan luôn được chào đón bởi người dùng Việt.

Mỹ phẩm

Nhiều dòng mỹ phẩm, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, trị mụn, trị thâm được nhiều người chọn mua. Điển hình là các sản phẩm đến từ thương hiệu Naruko.

Các mặt hàng khác

Ngoài ra, các sản phẩm khác như mặt hàng cũng được nhiều người ưa thích và nhờ mua hộ hàng Đài Loan giúp, như là:

 • Các loại trang sức, mỹ kim.
 • Các sản phẩm đồ lưu niệm.
 • Hàng gia dụng, làm vườn, chăm sóc nhà cửa.
 • Bánh kẹo, đồ khô, đồ hộp, thực phẩm khô, thực phẩm tươi bảo quản lâu dài.
 • Linh kiện điện tử, thiết bị điện tử.
 • Các loại phụ tùng cho ô tô xe máy.
 • Các loại thực phẩm chức năng, thuốc.

Bảng giá cước và thời gian mua hộ hàng Đài Loan

Chi phí order hàng Đài Loan tại Trang Trân Express được áp dụng theo công thức sau:

Chi phí = Giá sản phẩm + Phí sử dụng dịch vụ + Phí vận chuyển hàng hóa + Phí ship tại Việt Nam (nếu có).

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là giá bán tại cửa hàng, website thương mại điện tử và chi phí vận chuyển đến kho hàng của Trang Trân Express tại Đài Loan. Chúng tôi sẽ quy đổi sang tiền Việt theo tỉ giá Việt:Đài tại thời điểm quý khách thanh toán.

+ Phí dịch vụ thường là 5% giá trị đơn hàng. Đây là số tiền phí mua hàng, xử lí các thủ tục mà Trang Trân Express phải thực hiện để mua hộ hàng Đài Loan cho bạn. Chi phí này có thể thấp hơn và ưu đãi tùy theo từng khách hàng.

+ Phí vận chuyển hàng hóa là số tiền vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam. Chi phí này phụ thuộc vào cân nặng, kích thước hàng hóa.

+ Phí ship tại Việt Nam: Nếu bạn muốn nhận hàng tại địa chỉ mình yêu cầu; chúng tôi sẽ thực hiện ship miễn phí hoặc có phí đến tay bạn.

Đài Loan và Việt Nam khá gần nhau nên việc vận chuyển tốn rất ít thời gian. Chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc, bạn đã có thể nhận hàng Đài Loan order tại Việt Nam.

Kinh nghiệm chọn mua hàng Đài Loan giá tốt, đảm bảo

Dù sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan hay tự order hàng Đài Loan. Thì việc tìm kiếm sản phẩm, gian hàng, website mua hàng là công việc mà bạn phải thực hiện. Trang Trân Express chỉ hỗ trợ giúp bạn tìm được nơi uy tín để mua hàng. Sau đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể mua được hàng chính hãng với giá rẻ, chất lượng và đảm bảo nhất.

Kinh nghiệm chọn mua hàng Đài Loan giá tốt, đảm bảo
Kinh nghiệm giúp bạn chọn mua hàng Đài Loan giá tốt, đảm bảo

Mua hàng tại các website order hàng Đài Loan uy tín

Số lượng website thương mại điện tử của Đài Loan không phải là nhỏ. Điều này dẫn đến việc bạn dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Do đó, bạn nên tìm đến những website của thương hiệu, những website thương mại điện tử lớn và uy tín để mua hàng.

Sau đây là danh sách một số website bạn có thể tham khảo và chọn hàng:

 • Lativ (https://www.lativ.com.tw/)
 • Net Fashion (https://www.net-fashion.net/)
 • Obdesign (https://www.obdesign.com.tw/)
 • Yoco (https://www.yoco.com.tw/)
 • Uniqlo (https://www.uniqlo.com/tw/)
 • Fomo (https://www.fomo.com.tw/)
 • Mayuki: (https://www.mayuki.com.tw/)
 • Shopping Pchome (https://shopping.pchome.com.tw)
 • Payeasy (https://payeasy.com.tw)
 • Yahoo Mall (https://tw.mall.yahoo.com)

Ngoài ra, khi mua hàng tại các website TMĐT, bạn cũng cần kiểm tra xem gian hàng có uy tín hay không thông qua các reviews đánh giá, lượt mua hàng. Và hãy ưu tiên chọn các gian hàng chính hãng nhé.

So sánh giá giữa các website

Cùng là một sản phẩm, cùng 1 thương hiêu, tuy nhiên chúng có thể được bán ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau. Tùy theo chính sách của từng web TMĐT, giá bán của chúng có thể chênh nhau ít hoặc nhiều.

So sánh giá bán của sản phẩm giữa các website này giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Canh mua hàng vào thời điểm Sale

Vào những ngày lễ lớn, các thương hiệu hay website TMĐT thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sale; các sản phẩm sẽ được giảm giá khá nhiều. Nắm bắt và mua hàng vào những thời điểm này, bạn có thể mua hàng với giá cực kì ưu đãi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ order, mua hộ hàng Đài Loan do Trang Trân Express cung cấp. Cũng như một vài thông tin chia sẻ giúp bạn chọn mua được hàng chất lượng, giá tốt và đảm bảo. Nếu cần sử dụng mua hộ hàng hay tư vấn thêm thông tin liên quan; bạn vui lòng liên hệ Trang Trân Express để được phục vụ:

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn