Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Taobao 1688 Tmall JD

Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Taobao 1688 Tmall JD

Dịch vụ order hàng Taobao 1688 Tmall JD giá rẻ, uy tín, đảm bảo, của công ty Trang Trân Express giúp mua hộ những món hàng từ các sản thương mại điện tử này một cách dễ dàng, nhanh chóng. Liên hệ 0853.080.089 để được hỗ trợ, tư vấn.

Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Taobao 1688 Tmall JD

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall hay JD về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán ngày càng lớn. Bởi đây là những website order hàng Trung Quốc chất lượng, đa dạng về loại hình, mẫu mã, và đặc biệt là lợi thế cạnh tranh về giá cả.

Tuy nhiên, việc tự order trên Taobao, 1688, Tmall hay JD thường gặp phải một vài rào cản nhất định. Như là:

 • Không am hiểu về Tiếng Trung, không đánh giá được chất lượng sản phẩm, hàng hóa, gian hàng, dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khó đàm phàn với nhà cung cấp để mua được hàng với giá tốt.
 • Các thủ tục xử lí đơn hàng, thanh toán, vận chuyển khá phức tạp và rắc rối.
 • Nhiều website không nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn tự mua hàng thì bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, sau đó lại phải tìm đơn vị vận chuyển nhờ ship hộ hàng về nước.

Chính vì thế, nhiều đơn vị nhận order hàng tao bao 1688 Tmall hay JD về TPHCM, Việt Nam ra đời, đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, nhà buôn Việt, trong đó có Trang Trân Express.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD uy tín, giá rẻ

Với dịch vụ mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD uy tín, chuyên nghiệp, chi phí tốt. Chúng tôi giúp bạn mua hàng, thực hiện các thủ tục và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng; đảm bảo hàng hóa chất lượng, giá tốt, đáp ứng đúng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Order, Mua Hộ Hàng Taobao, 1688, Tmall, Jd Uy Tín, Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Đảm Bảo
Dịch Vụ order, mua Hộ Hàng Taobao, 1688, Tmall, Jd uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD

 • Đội ngũ nhân viên Trang Trân Express nhiều kinh nghiệm, am hiểu Tiếng Trung, giúp bạn tiếp cận nguồn hàng chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn đàm phán với nhà cung cấp để mua hàng sỉ với giá tốt nhất.
 • Order hàng 1688, Taobao, Tmall, JD với mọi mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Chỉ cần không phải hàng cấm, chúng tôi điều mua được.
 • Chi phí dịch vụ tốt: Phí mua hộ tại Trang Trân Express từ 1 – 5% giá trị đơn hàng. Từng nhóm khách hàng sẽ được áp dụng một mức phí mua hộ riêng.
 • Quy trình mua hộ chuyên nghiệp, các thủ tục mua hàng, thanh toán, hải quan được thực hiện nhanh chóng.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam mà không cần tìm đơn vị nào khác. Phương thức vận chuyển đa dạng (hàng không và đường biển). Chi phí vận chuyển rẻ chỉ khoảng 10.000đ/kg.
 • Thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoảng, order taobao thanh toán khi nhận hàng.
 • Bạn được bồi thường 100% nếu hàng hư hỏng, mất hàng, thất lạc hàng nếu mua gói bảo hiểm hàng hóa.
 • Giải quyết khiếu nại, đổi hàng nếu hàng kém chất lượng, hàng giao về không đúng mẫu mã, kích thước đã đặt hàng.

Cách mua hàng, order hàng Taobao, 1688, Tmall, JD tại Trang Trân Express

Quy trình mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD  của Trang Trân Express được tối ưu đơn giản, chuyên nghiệp. Giúp order hàng Trung Quốc trên 1688, Tmaill, JD, order hàng Taobao về việt nam dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bạn gửi yêu cầu mua hộ cho Trang Trân Express thông qua các kênh Zalo, Fanpage, hay Email. Thông tin bao gồm SĐT, Địa chỉ nhận hàng, đường link sản phẩm trên các website Taobao, 1688, Tmall, JD, màu sắc, kích thước, số lượng và các thông tin liên quan khác.

Bước 2: Phàn hồi, báo giá

Trang Trân Express tiếp nhận yêu cầu của bạn, kiểm tra các thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó, chúng tôi phản hồi, báo giá dịch vụ mua hộ.

Bước 3: Nhận đặt cọc và mua hàng

Bạn  nhận bảng báo giá order hàng Taobao 1688 Tmall JD. Nếu bạn đồng ý và chấp nhận mua hàng, vui lòng đặt cọc 80 – 100% giá trị đơn hàng.

Khi đã nhận được tiền đặt cọc từ bạn. Chúng tôi tiến hành mua hàng trên website theo đường link mà bạn cung cấp, đảm bảo đúng số lượng, màu sắc, kích thước bạn yêu cầu.

Hàng được mua sẽ được chuyển về kho hàng của Trang Trân Express tại Trung Quốc. Tại đây, chúng tôi thực hiện kiểm tra hàng, đóng gói, đóng thùng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển về Việt Nam

Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Phương thức vận chuyển sẽ được xác định theo khối lượng hàng hóa hoặc theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Nhân hàng, thanh toán

Khi hàng về đến Việt Nam, Trang Trân Express tiến hành nhập kho, kiểm tra lại hàng hóa một lần nữa, đảm bảo rằng hàng trước khi giao đến tay bạn nguyên vẹn, không hư hại, hỏng hóc.

Khi đã kiểm tra xong hàng hóa, chúng tôi sẽ thông báo bạn đến kho để lấy hàng; hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ nhận hàng bạn đã cung cấp. Lúc này, bạn nhận hàng và thực hiện thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD và thời gian vận chuyển

Bảng báo giá order, mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, JD tại Trang Trân Express được tính như sau:

Giá order hộ hàng  = Giá sản phẩm trên website + Chi phí vận chuyển tại Trung Quốc + Phí dịch vụ mua hộ + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trong đó:

+ Giá sản phẩm trên website là giá chính thức sản phẩm đang được bán ở Taobao, 1688, Tmall, JD.

+ Chi phí vận chuyển tại Trung Quốc là phí vận chuyển từ nhà cung cấp đến kho của Trang Trân Express. Nếu nhà cung cấp miễn phí vận chuyển thì bạn sẽ không phải đóng cước phí này.

+ Phí dịch vụ mua hộ là số tiền bạn cần trả cho công ty order hàng taobao uy tín (ở đây là Trang Trân Express). Dùng để xử lí các thủ tục thuế, thủ tục hải quan, thanh toán hàng hóa…

+ Phí vận chuyển hàng hóa là số tiền bạn phải trả để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, thông thường phí vận chuyển sẽ khoảng 10.000đ/kg.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi mua trên các website Taobao, 1688, Tmall, JD tùy thuộc vào phương thức vận chuyển. Nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian ước tính khoảng 2 – 4 ngày làm việc, nếu vận chuyển bằng đường biển thì khoảng 5 – 8 ngày làm việc.

Các mặt hàng trên Taobao 1688, Tmall, JD Trang Trân nhận mua hộ

Bất cứ sản phẩm nào trên các website Taobao 1688, Tmall, JD, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi điều có thể mua giúp bạn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm order hàng Taobao 1688, Tmall, JD nhiều năm; các mặt hàng sau đây là sản phẩm hot và được nhiều người mua.

Hàng hóa trên Taobao, 1688, Tmall, JD đa dạng, phong phú, tha hồ lựa chọn
Hàng hóa trên Taobao, 1688, Tmall, JD đa dạng, phong phú, tha hồ lựa chọn

Sản phẩm thời trang

Xu hướng thời trang ảnh hưởng mạnh mẽ và được đón nhận tích cực bởi các bạn trẻ Việt Nam. Các sản phẩm như quần áo, váy, đầm, đồ ngủ, đồ công sở hay đi chơi với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hấp dẫn, nhiều mức giá bán khác nhau giúp bạn dễ tìm được nguồn hàng phù hợp để kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng.

Phụ kiện thời trang

Taobao 1688, Tmall, JD là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm phụ kiện thời trang; một trong những nhóm sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Điển hình là các sản phẩm như giày dép, trang sức, túi xách, mắt kính.

Đồ gia dụng và trang trí

Đồ gia dụng được bán trên Taobao 1688, Tmall, JD vừa đa dạng; lại vừa sở hữu những tính năng hấp dẫn, độc đáo. Đây là lí do mà những món hàng này được ưa chuộng không thua kém gì các sản phẩm thời trang.

Ngoài ra, các sản phẩm trang trí nhà cửa, trang trí phòng ngủ theo nhiều phong cách thiết kế cũng rất được ưa chuộng; bởi chúng có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách nhà ở khác nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Taobao 1688, Tmall, JD. Nếu bạn đang cần tìm shop, công ty order hàng Taobao 1688, Tmall, JD uy tín, vận chuyển về TPHCM, Việt Nam nhanh chóng, chi phí tốt. Liên hệ Trang Trân Express để được phục vụ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852