Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Thái Lan

Nhận order mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ order, mua hộ hàng Thái Lan của Trang Trân Express giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín, mua được hàng chính hãng với giá gốc, ship về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo. Liên hệ 0853.080.089 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ.

Nhận order mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hàng Thái Lan là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm hàng tiêu dùng. Vì vậy, nhu cầu mua hàng Thái Lan về buôn bán, kinh doanh hay sử dụng ngày càng tăng.

Order hàng Thái Lan gồm những cách nào?

Để order hàng Thái, bạn có thể sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp, tự mua trên website Thái hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái.

Sang đánh hàng trực tiếp

Trước đây, để mua hàng Thái Lan, người dùng thường mua hàng theo kiểu truyền thống, đó là sang tận nơi để đánh hàng trực tiếp. Cách này tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, tốn thời gian mua hàng và xử lí các loại thủ tục trước khi gửi về Việt Nam.

Tự mua trên website Thái

Gần đây, khi mà công nghệ và internet ngày càng phát triển, bạn có thể lựa chọn cách order hàng Thái thông qua các website thương mại điện tử. Tự order hàng trên website Thái Lan cũng tương tự như việc mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Việt Nam. Tuy nhiên, vì mua hàng ở nước ngoài nên bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định:

 • Rào cản về ngôn ngữ khiến việc mua hàng, thanh toán bị kéo dài hoặc không thực hiện được. Không am hiểu ngôn ngữ khiến bạn khó tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ.
 • Thanh toán khó khăn bởi các phương thức đòi hỏi bạn cần phải có Paypal hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
 • Không phải website nào cũng chấp nhận vận chuyển hàng về Việt Nam. Do đó, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Thái, đồng thời phải tìm thêm 1 đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam để họ chuyển hàng về.
 • Dễ gặp sự cố mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Bởi tự mua hàng gặp nhiều khó khăn, nhiều dịch vụ mua hộ ra đời, trong đó có Trang Trân Express. Bạn chỉ cẩn tốn thêm 1 khoản tiền phí dịch vụ khá nhỏ, đơn vị nhận order hàng Thái Lan sẽ giúp bạn mua hàng, thực hiện thủ tục và vận chuyển về Việt Nam.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Thái Lan uy tín, giá gốc

Trang Trân Express là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng, order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp bạn mua hàng với giá gốc, chính hãng, chất lượng, ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và đảm bảo.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Thái Lan uy tín, giá gốc
Trang Trân Expess cung cấp dịch vụ order, mua hộ hàng Thái Lan uy tín, giá gốc

Tại sao nên chọn dịch vụ của Trang Trân Experess?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty nhận order hàng Thái Lan. Vậy lí do gì nên chọn Trang Trân Express mà không phải đơn vị khác?

 • Trang Trân Express đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, phí dịch vụ tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
 • Chúng tôi gợi ý, chia sẻ nguồn hàng chất lượng, giá rẻ từ khách hàng cũ hoặc thông qua tìm hiểu thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng sỉ thương lượng giá với nhà cung cấp, để có thể mua hàng với giá gốc, giá tốt nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên am hiểu tiếng Thái Lan, Trang Trân Express giúp bạn mua hàng, xử lí các thủ tục dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ săn hàng hàng sale, giảm giá của các thương hiệu nổi tiếng.
 • Phương thức vận chuyển đa dạng, thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Có gói bảo hiểm hàng hóa giúp bạn an tâm, không lo gặp phải sự cố vì sẽ được bối thường 100%.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu mua hộ

Đối với những bạn là khách hàng mới đang có nhu cầu kinh doanh, chưa tìm kiếm được sản phẩm hay nguồn hàng. Bạn liên hệ đến Trang Trân Express và gửi yêu cầu về sản phẩm bạn cần mua, chúng tôi giới thiệu cho bạn những nguồn hàng tốt nhất chuyên bán sản phẩm mà bạn đang cần mua.

Đối với khách hàng cũ hoặc đã có đường link sản phẩm. Vui lòng gửi yêu cầu order hàng Thái với đường link, thông tin về sản phẩm như số lượng, màu sắc, kích thước.

Ngoài ra, bạn gửi kèm thêm thông tin SĐT liên hệ, địa chỉ nhận hàng qua Fanpage, Zalo, Viber để nhân viên của chúng tôi tiện liên hệ và tư vấn.

Bước 2: Báo giá mua hộ

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa, báo giá mua hộ đến bạn. Giá order, mua hộ hàng Thái bao gồm phí mua hộ, giá sản phẩm, phí vận chuyển các loại.

Bước 3: Đặt cọc đơn hàng

Quý khách kiểm tra báo giá chúng tôi gửi qua Email, Fanpage hoặc Zalo. Nếu bạn đồng ý mua hàng, vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đây là giá toàn bộ sản phẩm bạn cần mua, chưa bao gồm các khoản phí dịch vụ hay vận chuyển.

Bước 4: Mua hàng và vận chuyển

Trang Trân Express nhận tiền đặt cọc và tiến hành mua hàng. Hàng order được vận chuyển về kho tại Thái Lan và đóng thùng, đóng gói, cân kí tại đây. Sau đó chúng tôi thực hiện các thủ tục và bắt đầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng

Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi tiến hành nhập kho Trang Trân Express, kiểm tra hàng hóa một lần nữa để đảm bảo nguyên vẹn và an toàn trước khi giao đến tay bạn.

Khi hàng đã đảm bảo, chúng tôi liên hệ bạn đến kho để lấy hàng, hoặc chúng tôi ship hàng gửi đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn thực hiện thanh toán khoản tiền còn lại cho Trang Trân Express để kết thúc dịch vụ.

Bảng giá mua hộ hàng Thái và thời gian vận chuyển hàng

Giá order, mua hộ hàng Thái Lan bao gồm: Giá sản phẩm + Phí vận chuyển đến kho Thái Lan + Phí dịch vụ mua hộ + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trong đó:

Giá sản phẩm là tổng số tiền bạn phải bỏ ra để mua hàng trên các website thương mại điện tử Thái Lan.

Phí vận chuyển đến kho Thái Lan là số tiền phải trả cho nhà cung cấp để họ chuyển hàng sang kho của Trang Trân Express ở Thái Lan. Nếu nhà cung cấp freeship thì bạn sẽ không phải đóng phí,

Phí dịch vụ mua hộ từ 1 – 3% giá trị đơn hàng. Hiện tại, Trang Trân Express miễn phí dịch vụ order, mua hộ hàng Thái Lan với nhiều nhóm khách hàng.

Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam được tính theo kg. Trang Trân đang nhận vận chuyển hàng chỉ khoảng 70.000đ/kg.

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tùy theo phương thức vận chuyển. Đối với đường hàng không, thời gian vận chuyển chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc. Nếu vận chuyển bằng đường biển thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, từ 6 – 12 ngày.

Các mặt hàng Thái Lan Trang Trân Express nhận order hộ

Trang Trân Express nhận mua hộ rất nhiều loại hàng Thái Lan khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Việt. Trong đó, những mặt hàng chúng tôi nhận mua nhiều là:

Hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng Thái Lan vừa đa dạng, chất lượng lại tốt, thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng da và khá phù hợp với người dùng Việt nên rất được ưa chuộng. Các dòng sản phẩm hàng Thái được order nhiều có thể kể đên là nước giặt, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, kem đánh răng với các thương hiệu như Nice & Queen, Dnee, Kleansy, Oriental princess, Panpuri…

Hàng thời trang

Hàng thời trang Thái Lan có thiết kế độc đáo, đa dạng, có chất lượng cao nên được nhiều người Việt ưa chuộng và buôn về để kinh doanh. Đặc biệt là dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Jaspal, CPS Chaps, LYN.

Các loại mỹ phẩm

Mỹ phẩm chính hãng Thái Lan cũng được ưa chuộng không kém gì các sản phẩm đến từ Hàn, Nhật hay Mỹ. Nếu bạn muốn order hàng Thái thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy da chết, các loại kem dưỡng, lăn ngăn mùi, đến từ các thương hiệu như Yanhee, Karmart, Oriental princess, Panpuri, Senspa.

Các mặt hàng khác

Ngoài ra, còn khá nhiều dòng sản phẩm hàng Thái Lan khác mà Trang Trân được nhờ mua hộ:

 • Hàng thực phẩm: Các loại ngũ cốc, gạo, cây trồng, hạt giống, các loại thức ăn khô.
 • Đồ gia dụng: Các sản phẩm gia dụng như rổ, giá, dao, kéo, các loại đồ gia dụng.
 • Hàng điện tử: Các loại máy móc, thiết bị âm thanh đến máy tính, linh kiện máy tính, phụ tùng và đồ chơi xe ô tô, xe máy, xe điện.
Trang Trân Express nhận mua hộ các mặt hàng Thái Lan
Trang Trân Express nhận mua hộ các mặt hàng tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm Thái Lan

Tổng hợp link website order hàng Thái Lan

Trang Trân Express xin giới thiệu đến bạn link order hàng Thái Lan uy tín, chất lượng, giá tốt. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Lazada Thái: https://www.lazada.co.th/ (Tổng hợp)

Shopee Thái: https://shopee.co.th/ (Tổng hợp)

We Love Shopping: https://portal.weloveshopping.com/ (Tổng hợp)

Tarad: https://tarad.com (Tổng hợp)

Looksi: https://looksi.com (Tổng hợp)

Central Thailand: https://www.central.co.th/en (Tổng hợp)

Purafem: https://purafem.com/ (Mỹ phẩm)

Thann: https://www.thann.co.th/ (Mỹ phẩm)

Deleafthanaka: https://deleafthanaka.com/ (Mỹ phẩm)

Merci Skincare: https://www.merci-skincare.com (Mỹ phẩm)

Fujicream: https://www.fujicream.com/ (Mỹ phẩm)

Cream Bow: https://www.cream-bow.com/ (Mỹ phẩm)

Sivanva: https://www.sivanna.com/ (Mỹ phẩm)

Ziampro: https://ziampro.com/ (Mỹ phẩm)

Is me: https://www.isme.co.th/en/ (Mỹ phẩm)

Herbcarre Thailand: https://herbcarethailand.com/ (Mỹ phẩm)

Konvy: https://www.konvy.com/ (Mỹ phẩm)

Kiss 2U: https://www.kiss-2u.com/store/ (Mỹ phẩm)

Chillslim: https://www.chillslim.com/ (Mỹ phẩm)

Smooth E: https://www.smooth-e.com/ (Mỹ phẩm)

Adidas Thái Lan: https://www.adidas.co.th/th (Giày dép)

Gambol: https://gambol.co.th/ (Giày dép)

Ideakidshop: https://ideakidshop.com/ (Hàng trẻ em)

Dekdoy: https://www.dekdoy.com/ (Hàng trẻ em)

Baokid: http://www.baokid.com/ (Hàng trẻ em)

Giantbabys: https://www.giantbabys.com/ (Hàng trẻ em)

Domon: https://www.domon.net/ (Thời trang)

Fashion2sale: http://www.fashion2sale.com/ecshop/ (Thời trang)

Dressingroom: https://www.dressingroom99.net/ (Thời trang)

Wandeeppamaithai: https://www.wandeepamaithai.com/ (Thời trang)

Ingraytone: https://www.ingraytone.com/ (Thời trang)

Bobaebkk: https://www.bobaebkk.com/ (Thời trang)

Autoparts: http://www.autoparts.co.th/ (Phụ tùng ô tô)

Clubjap: http://www.clubjap.com/ (Phụ tùng ô tô)

Autopartworkd: https://autopartworld.biz/ (Phụ tùng ô tô)

Ngoài các đường link order hàng Thái Lan để bạn tham khảo nguồn hàng trên, còn nhiều website bán các mặt hàng khác nữa. Quý khách cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam, vui lòng gửi yêu cầu để được tư vấn và cung cấp nguồn hàng phù hợp.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn