Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Trung Quốc

Dịch vụ order mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Dịch vụ order, mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, đảm bảo của Trang Trân Express giúp bạn các sản phẩm hàng nội địa, hàng chính hãng, chất lượng về Việt Nam một cách nhanh chóng, đơn giản.  Liên hệ 0853.080.089 để được hỗ trợ, tư vấn.

Dịch vụ order mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Hàng Trung Quốc là một trong những nguồn hàng hàng đầu của các nhà kinh doanh Việt Nam. Nhu cầu đặt và nhập hàng Trung Quốc về sử dụng hay kinh doanh trong vài năm qua tăng lên rõ rệt. Sở dĩ hàng hóa từ Trung được ưa chuộng như vậy là vì:

 • Hàng hóa Trung Quốc vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã. Nhiều sản phảm có tính sáng tạo, nhiều công năng và sử dụng tiện lợi.
 • Nhiều nguồn hàng hóa có chất lượng tốt, đặc biệt là các sản phẩm hàng nội địa Trung.
 • Sản phẩm hàng Trung Quốc có mức giá rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác do có nguồn nguyên liệu dồi dào.
 • Hàng Trung Quốc có nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp người dùng Việt Nam.
 • Việt Nam và Trung Quốc gần nhau, việc giao thương dễ dàng và thuận lợi thông qua các cửa khẩu. Phương thức vận chuyển hàng hóa cũng đa dạng hơn (có thể vận chuyển bằng đường bộ).

Mua hàng Trung Quốc như thế nào?

Hiện nay, để đánh hàng, mua hàng Trung Quốc về kinh doanh, buôn bán thì có 3 cách thông dụng được dân chuyên sử dụng, đó là sang đánh hàng trực tiếp, mua hàng trực tuyến qua các website TMĐT hoặc sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng Trung Quốc.

Sang đánh hàng trực tiếp

Việt Nam và Trung Quốc khá gần nhau nên việc sang đánh hàng trực tiếp không hề khó. Các nhà buôn sẽ tới trực tiếp công xưởng hoặc các cửa hàng bán sản phẩm với giá tốt, thương lượng về giá cả, mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Phương thức này giúp nhà buôn có thể đảm bảo được chất lượng của hàng hóa, có thể tham khảo được nhiều mặt hàng, nguồn hàng để lựa chọn, có thể order, mua hàng với giá tốt nhất nếu biết cách thương lượng. Đặc biệt, nếu mua hàng với số lượng lớn thì bao giờ cũng nhận được chiết, khấu, ưu đãi tốt.

Dĩ nhiên, phương thức này cũng còn nhiều điểm hạn chế:

 • Tốn thời gian đi lại, xem hàng, mua hàng
 • Phải chuyển đổi tiền tệ từ Việt Nam sang Trung Quốc để mua hàng.
 • Không am hiểu về giao thông Trung Quốc.
 • Đặc biệt, trở ngại về ngôn ngữ là rào cản lớn nhất ảnh hưởng đến tiến độ cũng như giá hàng hóa.

Mua hàng thông qua các website TMĐT

Cách thứ 2 khá phổ biến là mua hàng thông qua các website điện tử Trung Quốc. Internet phát triển dẫn tới việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng.

Phương thức này giúp bạn ở Việt Nam nhưng vẫn có thể mua hàng Trung Quốc, các sản phẩm trên các sàn TMĐT cũng đa dạng, phong phú với nhiều phân khúc giá để bạn lựa chọn. Đặc biệt, nhiều nguồn hàng cao cấp có khi giá còn rẻ hơn Việt Nam rất nhiều.

Và đương nhiên, cách mua hàng này cũng có nhiều nhược điểm:

 • Trở ngại về ngôn ngữ, khó mua hàng, đàm phán giá cả.
 • Thanh toán bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế.
 • Các thủ tục vận chuyển, hải quan khá rắc rối.
 • Không phải website TMĐT nào cũng nhận vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc và phải tìm đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Dễ gặp sự cố mua hàng kém chất lượng, không đúng yêu cầu, dễ mất hàng, thất lạc hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng, mua hàng hộ

So với 2 cách mua hàng Trung Quốc trước thì đây là cách tối ưu và đơn giản nhất. Với đường link hoặc thông tin sản phẩm bạn cung cấp, đơn vị mua hộ sẽ thực hiện đàm phán, mua hộ và vận chuyển về Việt nam giúp bạn. Dĩ nhiên, ngoài tiền mua hàng thông thường, bạn sẽ phải tốn 1 khoảng phí để sử dụng dịch vụ.

Dịch Vụ Order Mua Hàng Hộ Giúp Bạn Mua Hàng Trung Quốc Dễ Dàng, Nhanh Chóng

Mọi thủ tục hải quan hay sự cố điều được giải quyết một cách dễ dàng, êm đẹp.Việc bạn cần làm là lựa chọn một đơn vị mua hộ hàng, order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ order, mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Trang Trân Express với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, mua hộ hàng. Chúng tôi chuyên nhận order, mua hộ hàng Trung Quốc nội địa, chính hãng hoặc theo yêu cầu với giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo.

Lí do nên sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, thực hiện đúng các cam kết trên hợp đồng, giao hàng đúng thời gian và đầy đủ số lượng, đúng với yêu cầu đã tiếp nhận.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn bạn chọn hàng hóa phù hợp, tìm nguồn hàng chất lượng, hỗ trợ đàm phán để mua giá tốt nhất. Việc mua hàng hay thực hiện các thủ tục cũng được xử lí dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.
 • Quy trình mua order, mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, tối ưu và tiết kiệm thời gian.
 • Phí dịch vụ và phí vận chuyển tốt, đặc biệt có nhiều ưu đãi với khách hàng cũ hoặc khách hàng mua với số lượng lớn.
 • Phương thức vận chuyển đa dạng, thời gian vận chuyển và giao hàng nhanh, đúng tiến độ đã cam kết.
 • Hàng hóa được đóng gói, đóng thùng kĩ lưỡng. Có gói bảo hiểm hàng hóa, đền bù 100% nếu xảy ra sự cố, thiệt hại.

Quy trình đặt mua hàng Trung Quốc tại Trang Trân Express

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá

Bạn tự tìm kiếm hàng hóa và gửi yêu cầu về cho Trang Trân Express thông qua Fanpage, Zalo, Email. Gửi thông tin bao gồm đường link, màu sắc, số lượng, kích thước và thông tin liên hệ để nhận tư vấn, báo giá.

Nếu bạn là khách hàng mới và chưa biết mua hàng ở đâu, gửi yêu cầu bằng cách đặt câu hỏi “Tôi muốn mua “Tên món hàng”, Trang Trân Express có thể gợi ý cho tôi nguồn hàng không”. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi bạn nguồn mua hàng chất lượng, uy tín để bạn tham khảo, lựa chọn.

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu order hàng Trung Quốc, Trang Trân Express kiểm tra và thực hiện báo giá chi tiết cho bạn. Báo giá sẽ bao gồm giá sản phẩm và các mức phí dịch vụ bạn cần thanh toán.

Bước 2: Nhận tiền đặt cọc, mua hàng

Nếu bạn đồng ý mua hàng, bạn vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng, đây là số tiền bạn cần trả để mua sản phẩm, chưa bao gồm các loại phí dịch vụ. (Nếu đánh hàng trực tiếp hay mua thông qua sàn TMĐT thì bạn cũng phải thanh toán toàn bộ).

Khi đã nhận tiền đặt cọc, chúng tôi tiến hành mua hàng tử cửa hàng, sàn TMĐT và nhận hàng ở kho Trung Quốc. Sau đó cân hàng, đóng thùng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện thủ tục, vận chuyển

Chúng tôi thực hiện các thủ tục hải quan, thuế. Sau đó vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ, hàng không hoặc đường biển.

Khi hàng đến Việt Nam, chúng tôi tiến hành nhập kho Trang Trân Express. Sau đó kiểm tra lại hàng hóa để đảm bảo chất lượng trước khi giao đến cho bạn.

Bước 4: Giao hàng, hoàn tất dịch vụ

Chúng tôi thông báo cho bạn đến kho để nhận hàng, hoặc chúng tôi ship đến địa chỉ bạn yêu cầu. Bạn nhận hàng và thực hiện thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng và hoàn tất dịch vụ.

Bảng giá order, mua hộ hàng Trung Quốc tại Trang Trân Express

Giá order hàng Trung Quốc tại Trang Trân Express được tính bao gồm: Giá sản phẩm + Phí vận chuyển tại Trung Quốc + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển về Việt Nam.

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là toàn bộ số tiền dùng để mua hàng, giá trị của đơn hàng. Đơn vị mua sắm trên các sàn thương mại điện tử thường là Tệ (tiền Trung Quốc) và được quy đổi sang tiền Việt Nam tại thời điểm giao dịch.

+ Phí vận chuyển tại Trung Quốc hay phí vận chuyển nội địa là tiền cước vận chuyển từ nhà cung cấp đến kho Trang Trân tại Trung. Nếu nhà cung cấp miễn phí vận chuyển thì bạn sẽ không phải đóng chi phí này.

+ Phí dịch vụ là phí order, xử lí các thủ tục giúp bạn. Tùy theo giá trị đơn hàng, mức phí này từ 1% – 2%, giá trị đơn hàng càng cao, phí dịch vụ càng rẻ.

+ Phí vận chuyển về Việt Nam là tiền chi trả cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tùy theo phương thức vận chuyển đường bộ, đường biển hay hàng không mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Ngoài ra, phí vận chuyển cũng phụ thuộc vào loại hàng và khối lượng sản phẩm. Hiện tại, phí vận chuyển tại Trang Trân Express chỉ từ 10.000đ/kg.

Trang Trân Express Chuyên Order, Mua Hộ Hàng Trung Quốc Giá Rẻ, Cước Thấp, Vận Chuyển Nhanh, Đảm Bảo

Thời gian vận chuyển hàng order, mua hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện tại, có 3 phương thức vận chuyển hàng order, mua hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Đó là: đường bộ, đường hàng không và đường biển. Mỗi cách vận chuyển hàng sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau.

+ Vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển: Thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc.

+ Vận chuyển bằng đường hàng không: Thời gian từ 2 – 3 ngày làm việc.

Tùy theo yêu cầu của bạn cũng như khối lượng, kích thước hàng hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn hình thức vận chuyển hàng phù hợp và tối ưu nhất.

Bạn cần sử dụng dịch vụ order, mua hộ hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng. Liên hệ Trang Trân Express để được tư vấn, hỗ trợ.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852