Dịch Vụ Order Nước Hoa Chính Hãng

Dịch vụ order nước hoa chính hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng quốc tế, Trang Trân Express với dịch vụ order nước hoa chính hãng, giúp bạn mua các loại nước hoa nam nữ của Mỹ, Pháp, Singapore thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Lancome, Gucci, Chloe, D&G, Marc Jacobs, Estee Lauder, Guerlain giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Liên hệ: 0853.080.089 để nhận tư vấn, hỗ trợ

Dịch vụ order nước hoa chính hãng

Nước hoa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi người dùng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các sản phẩm nước hoa chính hãng luôn được ưa chuộng và đón nhận bởi người tiêu dùng. Chính vì vậy, nhu cầu mua nước hoa Mỹ, Pháp, Singapore vể để sử dụng và kinh doanh ngày càng tăng cao.

Lí do nên sử dụng dịch vụ order nước hoa

Người tiêu dùng hoặc nhà kinh doanh có thể tự mình order nước hoa thông qua các sàn TMĐT hay các website bán nước hoa chính hãng. Việc tự order nước hoa có thể gặp những khó khăn hoặc trở ngại như:

 • Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái trên các sàn TMĐT như Amazon, Ebay, Jomashop nếu không biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
 • Để thanh toán đơn hàng order nước hoa chính hãng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master Card).
 • Các thủ tục hải quan, mua hàng phức tạp. Nếu bạn không am hiểu về tiếng Anh hay các quy trình thực hiện thì tốn rất nhiều thời gian.
 • Hàng hóa vận chuyển về Việt Nam mất rất nhiều thời gian nếu tự order.
 • Không phải sàn TMĐT hay website nào cũng chấp nhận vận chuyển nước hoa về Việt Nam. Do đó, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Mỹ, ngoài ra, bạn cũng phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển để yêu cầu vận chuyển nước hoa về Việt Nam.
 • Dễ xảy ra sự cố mất hàng, hàng hóa hư hại nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển kém uy tín. Khi đó bạn có thể mất trắng hàng mà không được đền bù, xử lí.

Bởi việc tự oder gặp nhiều khó khăn, tốn thời gian và lại dễ gặp rủi ro. Nhiều người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ order nước hoa chính hãng. Ngoài việc thực hiện các thủ tục, mua hộ hàng giúp bạn, đơn vị order còn giúp hỗ trợ bạn mua được hàng chính hãng chất lượng, giảm thiểu sự cố trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ order nước hoa chính hãng uy tín, giá rẻ

Dịch vụ order nước hoa chính hãng của Trang Trân Express giúp bạn mua hàng dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo, đa dạng các loại nước hoa từ Mỹ, Pháp, Singapore hay các nước khác, mua nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Lancome, Gucci, Chloe, D&G, Marc Jacobs, Estee Lauder, Guerlain.

Dịch vụ order nước hoa chính hãng giá rẻ, uy tín từ Mỹ, Pháp, Singapore
Dịch vụ order nước hoa chính hãng giá rẻ, uy tín từ các nước Mỹ, Pháp, Singapore…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trang Trân Express

 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển. Trang Trân tư vấn giúp bạn tìm được nguồn hàng nước hoa chính hãng, chất lượng. Giảm thiểu tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.
 • Trang Trân Express mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, đảm bảo được chất lượng hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ, hỗ trợ đàm phán để mua hàng với giá tốt nhất.
 • Mọi thủ tục mua hàng, thuế, hải quan được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Không giới hạn về khối lượng hàng hóa. Phục vụ cả khách sỉ và khách lẽ.
 • Phí dịch vụ và phí vận chuyển hàng hóa ưu đãi, tốt nhất thị trường hiện nay. Mua hàng càng nhiều thì phí càng thấp.
 • Đền bù, hỗ trợ, giải quyết thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng bảo hiểm hàng hóa.
 • Vận chuyển bằng hàng không hoặc đường biển, vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đúng thỏa thuận.

Quy trình mua hộ nước hoa chính hãng tối ưu tại Trang Trân Express

Bước 1: Nhận yêu cầu mua hộ

Bạn liên hệ với Trang Trân Express và yêu cầu mua hộ, order nước hoa chính hãng bằng việc cung cấp đường link sản phẩm, số lượng hàng cần mua, thông tin liên hệ để chúng tôi gửi báo giá và tư vấn.

Nếu bạn chưa có nguồn hàng hoặc không biết tìm nguồn hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nguồn hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ.

Bước 2: Báo giá và nhận cọc

Chúng tôi thực hiện báo giá chi phí mua hộ nước hoa chi tiết, bao gồm các loại phí nào, mức giá để bạn xem xét. Nếu đồng ý và quyết định mua hàng, bạn đặt cọc 100% giá trị đơn hàng (tiền hàng).

Bước 3: Mua hàng và vận chuyển

Chúng tôi thực hiện mua hàng trên các website, cửa hàng bán nước hoa chính hãng, chất lượng. Khi hàng về đến kho tại nước mua hàng, chúng tôi thực hiện đóng gói theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa khi vận chuyển. Sau đó thực hiện các thủ tục cần thiết và chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng và hoàn tất

Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ bạn đến kho để nhận hàng, hoặc chúng tôi gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn. Chúng tôi ưu tiên bạn nên đến kho nhận hàng, vì nếu hàng gặp sự cố thì sẽ được hỗ trợ giải quyết ngay lập tức.

Bảng giá order nước hoa chính hãng tại Trang Trân Express

Chi phí mua hộ nước hoa chính hãng bao gồm: Giá sản phẩm + Phí dịch vụ + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trong đó:

+ Giá sản phẩm là giá trị hàng hóa, tổng số tiền bỏ ra để mua nước hoa tại các nhà cung cấp.

+ Phí dịch vụ là phí mua hàng hộ, xử lí các thủ tục giúp bạn. Phí này thường từ 1 – 5% tùy theo khối lượng hàng hóa bạn mua.

+ Phí vận chuyển hàng về Việt Nam là số tiền vận chuyển nước hoa về Việt Nam, tính bằng đơn vị/kg. Tùy theo quốc gia mua hàng cũng như khối lượng hàng hóa mà phí vận chuyển sẽ khác nhau.

Ngoài ra, nếu nhà cung cấp không miễn phí ship hàng đến kho tại nước mua hàng, bạn sẽ có thể phải chịu thêm 1 khoảng phí vận chuyển nội địa.

Thời gian vận chuyển nước hoa chính hãng về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nước hoa bao lâu tùy thuộc vào phương thức vận chuyển cũng như quốc gia mua hàng. Cụ thể:

+ Mỹ, Pháp, Anh, Châu Âu, Singapore: 1 – 2 tuần bằng đường hàng không, 2 – 7 tuần bằng đường biển.

+ Trung Quốc, Đài Loan: 2 – 4 ngày bằng đường hàng không, 5 – 7 ngày bằng đường biển.

+ Nhật Bản: 5 – 7 ngày bằng đường hàng không, 7 – 12 ngày bằng đường biển.

Mua hộ nước hoa chính hãng Chanel, Lancome, Gucci, Chloe, D&G, Marc Jacobs, Estee Lauder, Guerlain
Mua hộ nước hoa chính hãng Chanel, Lancome, Gucci, Chloe, D&G, Marc Jacobs, Estee Lauder, Guerlain

Tổng hợp website order, mua nước hoa chính hãng

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những website, sàn TMĐT, là những nguồn hàng cung cấp nước hoa chính hãng, chất lượng của Mỹ, Pháp, Singapore. Với đầy đủ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng Chanel, Lancome, Gucci, Chloe, D&G, Marc Jacobs, Estee Lauder, Guerlain, dung tích đa dạng để bạn lựa chọn.

 1. Amazon: http://www.amazon.com/ hoặc https://www.amazon.fr/
 2. Ebay: https://www.ebay.com/ hoặc https://www.ebay.fr/
 3. Perfume: https://www.perfume.com/
 4. Perfumania: https://perfumania.com/
 5. FragranceX: https://www.fragrancex.com/
 6. FragranceNet: https://www.fragrancenet.com/
 7. Sephora: https://www.sephora.com/ hoặc https://www.sephora.fr/
 8. Strawberrynet: https://www.strawberrynet.com/en/main.aspx

Chỉ với một mức phí vừa phải, bạn sẽ mua được những sản phẩm nước hoa chính hãng trên các website, nguồn hàng chất lượng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Singapore về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh. Liên hệ Trang Trân Express nếu có nhu cầu order nước hoa chính hãng giá rẻ, nhanh chóng, an toàn.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4, Trần Quốc Toản, Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Điện thoại: 0853.080.089

Email: trangtranexpress109@gmail.com

Website: https://trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn