Bảng phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam

Bạn đang cần biết phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam, cũng như chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tại Trang Trân

Trang Trân là một trong những đơn vị chuyên ship hàng từ Malaysia về Việt Nam an toàn, đảm bảo. Về chi phí vận chuyển sẽ được tính phụ thuộc vào 2 yếu tố: cân nặng và địa chỉ nhận hàng. 

Thực tế cho thấy, phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tại Trang Trân cạnh tranh với thị trường vận chuyển hiện nay. Vì khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, và đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tại Trang Trân

– Được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, nguyên vẹn.

– Vì vận chuyển bằng đường hàng không theo hình thức xách tay nên đơn hàng về nước nhanh chóng, chỉ sau 1-2 tuần làm việc.

– Phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam tính theo trọng lượng (cân nặng) hàng hóa, hàng càng nặng thì phí ship càng được giảm tối đa.

– Được vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam. Từ hàng gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh, từ hàng dễ đến hàng khó vận chuyển về nước.

– Được bồi thường thiệt hại nếu hàng không về, hàng mất mát hoặc có sai sót xảy ra. Vì Trang Trân là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Malaysia về nước nên đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của khách.

Quy trình mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia về Việt Nam

Ngoài việc nhận ship hàng từ Malaysia về Việt Nam, Trang Trân còn nhận mua hộ đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam, mua hàng theo đơn, ship về Việt Nam an toàn, phí thấp.

phí ship hàng malaysia về việt nam

Trang Trân nhận mua hộ hàng Malaysia về Việt Nam, mua hàng theo đơn

Quy trình mua hộ: 

– Bước 1: vui lòng liên hệ với nhân viên Trang Trân qua số điện thoại 0853 080 089 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất. Hoặc gửi đường link sản phẩm cần mua cho nhân viên Trang Trân.

– Bước 2: nhân viên Trang Trân báo giá và những điều khoản khi đăng ký đặt mua hàng Malaysia tại đơn vị Trang Trân. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản, bước tiếp theo là chuyển tiền đặt cọc, tiền cọc cần >85% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của công ty.

– Bước 3: nhân viên Trang Trân thanh toán hóa đơn, check out và nhận order hàng từ Malaysia ship về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. 

– Bước 4: hàng về đến TPHCM và Hà Nội, khách đến kho Trang Trân nhận hàng, hoặc Trang Trân hỗ trợ ship hàng đi tỉnh. Đơn hàng về tay quý khách, khách hàng đóng hết số tiền hàng còn lại + phí vận chuyển.

Quy trình vận chuyển:

Đối với đơn hàng chỉ cần ship về Việt Nam thì đơn giản hơn: người dùng liên hệ với nhân viên Trang Trân để được cung cấp địa chỉ kho (nhận hàng) tại Malaysia. Sau đó, khách hàng ship đơn từ nhà cung cấp đến địa chỉ kho của Trang Trân.

Nhân viên Trang Trân nhận hàng về ship hàng từ Malaysia về Việt Nam rồi giao cho khách. Đơn hàng về tay rồi cân lên và tính cân nặng thực tế để quy đổi thành phí vận chuyển. Đơn hàng càng nặng, phí ship càng được giảm.

vận chuyển hàng malaysia về việt nam
Trang Trân nhận mua hộ – vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam

Trang Trân nhận mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia đối với những mặt hàng nào?

– Quần áo thời trang từ phong cách Châu Á đến phong cách Châu Âu, Châu Mỹ, thậm chí phong cách Hồi Giáo.

– Cafe trắng Malaysia OldTown thơm ngon, tốt cho sức khỏe

– Thuốc bổ xương khớp Mujarhabat Kapsul.

– Các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, an toàn cho sức khỏe

– Mỹ phẩm cao cấp dùng trong Spa.

– Kẹo sâm Hamer chính hãng, cực tốt cho nam giới, tốt hơn dùng Viagra

– Phụ tùng xe máy, xe ô tô.

Trên đây là bảng phí ship hàng từ Malaysia về Việt Nam và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia tại đơn vị Trang Trân. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn hay check out hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Malaysia, Trang Trân còn nhận mua hộ – ship hàng từ mọi nơi trên thế giới về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện Hotline tư vấn