Ship hàng Đức và những câu hỏi thường gặp

ship hàng đức về việt nam

Ship hàng Đức về Việt Nam hiện là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng có người thân, bạn bè ở Đức cần vận chuyển hàng về lãnh thổ nước ta. Hoặc là người đang muốn kinh doanh hàng Đức nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển, mua hộ, ship hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được một vài thắc mắc cơ bản trong quá trình tìm hiểu thông tin về hàng hoá Đức.

ship hàng đức

Nếu bạn đang cần một đơn vị mua hộ, vận chuyển, hãy tham khảo các thông tin sau trước khi tìm kiếm và lựa chọn

Những câu hỏi thường gặp khi ship hàng từ Đức

Là một công ty có thâm niên trong việc mua hộ, vận chuyển, ship hàng Đức về Việt Nam, Trang Trân Express thấu hiểu những nỗi niềm, thắc mắc của khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, Trang Trân xin giải đáp một vài thắc mắc cơ bản và cung cấp một số thông tin về ship hàng từ Đức để bạn tiện tham khảo.

Tại sao nên mua hàng Đức?

Hàng hoá của nước Đức từ lâu đã là một “thế lực” lớn bậc nhất châu Âu và trên toàn thế giới. Những sản phẩm sản xuất tại đây luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, gắt gao, qua rất nhiều đợt kiểm duyệt nghiêm ngặt mới tới được tay người dùng. Ngoài cung cấp thị trường trong nước, Đức vẫn đang mở rộng thị trường, cung cấp mặt hàng trên toàn thế giới với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín xứng với tầm vóc hàng đầu.

Việc sở hữu những sản phẩm hàng hoá có chất lượng Đức là khao khát của rất nhiều người tiêu dùng có hiểu biết tại Việt Nam. Với độ bền lên tới cả trăm năm, hàng hoá có nguồn gốc từ Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người khi mua sắm, đặc biệt là hàng xách tay từ Đức luôn bán rất chạy mỗi khi được ship về.

Order là gì?

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thương mại điện tử, ngày càng có nhiều các hình thức mua hàng khác biệt và order là một trong số đó. Là một thuật ngữ chỉ sự đặt mua sản phẩm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, order không phải là hình thức mua hàng trực tiếp với nguồn hàng có sẵn. Thay vào đó, người mua sẽ đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong, ngoài nước, sau đó thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế uy tín như Trang Trân Express cung cấp để được hỗ trợ order, ship hàng về Việt Nam.

Có ship hàng từ Đức khi khách đã có sẵn hàng?

Đối với những khách hàng có người thân tại Đức và cần vận chuyển hàng hoá có sẵn về, thì có thể sử dụng dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam của các công ty giao nhận vận chuyển có uy tín. Hiện nay, những đơn vị này hoàn toàn có khả năng hỗ trợ khách nhận hàng tại Đức và chuyển phát hàng tới cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Trang Trân Express là một trong những công ty lâu năm có cung cấp dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam cho các khách hàng đã có sẵn hàng hoá.

Chúng tôi có thể ước lượng chi phí ship hàng khá chính xác cho bạn. Báo giá sẽ được gửi trọn gói khi hàng của bạn được vận chuyển đến kho tại Đức – được kiểm tra, đóng gói, chụp hình ảnh lần cuối trước khi chuyển hàng về Việt Nam. Chỉ mất từ 9-12 ngày chuyển hàng, sau đó liên hệ với người nhận để sắp xếp thời gian và cách thức giao hàng hợp lý nhất.

Mặt hàng nào có thể được mua hộ trên web quốc tế?

đặt mua ship hàng đức online

Các công ty vận chuyển, mua hộ có thể nhận order/ đặt mua hộ tất cả các mặt hàng bạn cần, được bán trên các website thương mại điện tử lớn. Từ quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, hàng gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm chức năng,… bạn đều có thể đặt mua và được ship về tận nơi. Nếu bạn tự order trên website, các mặt hàng được ship về Việt Nam sẽ rất hạn chế, và đôi khi là không thể đặt hàng được. Điều này hoàn toàn được khắc phục nếu bạn sử dụng dịch vụ nhận order/mua hộ từ các công ty như Trang Trân Express.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nhận mua hộ/vận chuyển các mặt hàng bị cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam và Đức.

Mua hộ trên các trang thương mại điện tử quốc tế như thế nào?

Sẽ có một quy trình đơn giản để giúp mua hộ hàng hóa từ các website thương mại quốc tế một cách tiện lợi và dễ dàng thực hiện. Khách hàng có thể tự tìm hiểu và lựa chọn hàng hoá trên Amazon hoặc eBay rồi tiến hành gửi link sản phẩm cho Trang Trân. Chúng tôi sẽ báo giá lại trọn gói và theo dõi lịch trình hàng hoá, vận chuyển tới tận nhà cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trang Trân cũng sẽ tìm hiểu và tư vấn những nguồn hàng uy tín, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng tuyệt vời từ Đức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mình order.

Tại sao nên dùng dịch vụ ship hàng Đức của Trang Trân Express?

ship hàng từ đức về việt nam

Trang Trân Express là đơn vị mua hộ – vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam. Từ các nước Châu Mỹ, Châu Âu cho đến Châu Á… chúng tôi đều nhận mua hộ và vận chuyển hàng về nước an toàn, đảm bảo nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Không chỉ vậy, Trang Trân Express còn có chính sách rõ ràng công khai và minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng tại Trang Trân Express.

Trên đây là một số câu hỏi cơ bản và giải đáp mà chúng tôi đã tổng hợp được từ những câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng đức và kinh nghiệm lâu năm của Trang Trân. Nếu khách còn những câu hỏi khác cần tư vấn, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Trang Trân Express để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Với tất cả những ưu điểm như trên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển và chuyển tiền Quốc tế tại Trang Trân Express.

Trang Trân Express

Địa chỉ: Số 4 – Trần Quốc Toản – Phường 1- Tp. Tây Ninh – Tây Ninh

Điện thoại/zalo: 0853 080 089

Mail: trangtranexpress109@gmail.com

website: trangtran.vn

Chat facebook Chat facebook Chat Zalo Chat Zalo 24/7 Gọi điện 0945.171.852